Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tuổi Kỷ Mùi mạng gì, 1979 tuổi con gì chi tiết nhất

Tuổi 1979 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1979 tuổi con gì, Kỷ Mùi mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1979 mệnh gì, có điểm gì đặc trưng

  • Để xem Kỷ Mùi mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Kỷ Mùi, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1979 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1979 tức tuổi Kỷ Mùi sẽ thuộc mệnh Hỏa – Thiên Thượng Hỏa.

  • Tuổi Mùi mạng gì? Đặc điểm người mệnh Thiên Thượng Hỏa

Những người Thiên Thượng Hỏa rất nhiệt tình, họ sẵn sàng giúp đỡ nếu như được nhờ vả, giúp đỡ người khác một cách vô tư, không hề toan tính lợi ích, không hề vì tư lợi cá nhân. Tuy là giúp đỡ không tính toán đến lợi ích nhưng tuổi Mùi 1979 thường tính toán đến kết quả, tính khả thi của công việc, vì là người của lý trí, trí tuệ, nên việc nghiên cứu đến mức độ khả thi và sự thành công đối với họ không thể tách rời. Nếu như, việc bạn nhờ tuổi Kỷ Mùi giúp mà sai trái hoặc không có khả năng thành công chắc chắn họ chỉ dừng lại ở mức độ an ủi, động viên bạn mà thôi.

2. 1979 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1979 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Kỷ Mùi, thì đó là tuổi con Mùi. Người tuổi Mùi có đặc điểm là những người nhã nhặn, biết thương cảm và xót xa cho người khác, tuổi 1979 rất yêu thích động vật và trẻ con. Họ thích chăm sóc gia đình, giàu tình thương nên cũng dễ tha thứ với sai phạm của người khác. Sinh năm 1979 khá thoải mái về vấn đề tiền bạc và cả thời gian, nhiều người đánh giá tuổi Mùi là những người dễ tính. Họ có nhiều bạn bè và hay tham gia những buổi họp mặt, nhưng tuổi Mùi vẫn đảm bảo rằng mình sẽ có một cuộc hôn nhân và gia đình hạnh phúc.

3. Vận hạn người tuổi Mùi trong năm 2018

Sau khi biết được Kỷ Mùi tuổi con gì, sinh năm 1979 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Kỷ Mùi theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Mùi mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Kỷ Mùi hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Kỷ Mùi lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Kỷ Mùi sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Kỷ Mùi mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Mùi 1979

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1979 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Kỷ Mùi mạng gì, 1979 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1979

Khi viết về tuổi 1979 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *