Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Khám phá tuổi Nhâm Tuất mệnh gì, 1982 tuổi con gì chi tiết nhất

 

Tuổi 1982 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1982 tuổi con gì, Nhâm Tuất mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1982 mệnh gì, đặc điểm của mệnh?

  • Để xem Nhâm Tuất mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Nhâm Tuất, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1982 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1982 tức tuổi Nhâm Tuất sẽ thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy.

  • Tuổi Tuất mạng gì? Đặc điểm người mệnh Đại Hải Thủy

– Vì thích đi đây đi đó nên người mệnh Đại Hải Thủy thường tham gia vào các ngành như du lịch, vận tải, hàng hải, phóng viên, công tác ngoại giao.

– Một số người sinh năm 1982  thích làm nghề giáo viên, luật hoặc viết lách văn chương. Lĩnh vực thủy hải sản, quán ăn, khách sạn, dung dịch hóa chất cũng có thể đưa họ tới thành công.

2. 1982 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1982 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Nhâm Tuất, thì đó là tuổi con Chó. Người tuổi Tuất có đặc điểm là mọi việc đều phải thật rõ ràng rành mạch. Và cho dù là bạn bè, người thân, đối thủ hay đồng nghiệp, tuổi Tuất 1982 cũng luôn giữ một sự tin tưởng chừng mực. Quen biết ai, tuổi Nhâm Tuất phải gắn cho họ một định nghĩa, xếp họ vào loại người nào mới yên tâm qua lại. Từ đó thấy được những người tuổi này thường có tính cách khá cứng nhắc, một khi đã quyết định thì chẳng gì thay đổi được.

3. Vận hạn người tuổi Tuất trong năm 2018

Sau khi biết được Nhâm Tuất tuổi con gì, sinh năm 1982 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Nhâm Tuất theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Tuất mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Nhâm Tuất hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Nhâm Tuất lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Nhâm Tuất sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Nhâm Tuất mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Tuất 1982

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1982 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Nhâm Tuất mạng gì, 1982 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1982

Khi viết về tuổi 1982 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *