Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tuổi Ất Sửu mạng gì, 1985 tuổi con gì chi tiết nhất

Tuổi 1985 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1985 tuổi con gì, Ất Sửu mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1985 mệnh gì, điểm đặc trưng của mệnh?

  • Để xem Ất Sửu mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Ất Sửu, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1985 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1985 tức tuổi Ất Sửu sẽ thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim.

  • Tuổi Sửu mạng gì? Đặc điểm người mệnh Hải Trung Kim

Nằm trong đại dương bao la nên Hải Trung Kim có tham vọng được đi du lịch, hay khám phá nhiều nơi, nên một số người tham gia các hoạt động xuất ngoại, ngoại ngữ, du lịch. Tuổi Ất Sửu có Lộc cách, nên buôn bán kinh doanh có duyên, của cải thường tụ mạnh

Nạp âm này là những con giáp đứng đầu hoa giáp, nên họ ham làm những công việc tiên phong, đi đầu, nên các lĩnh vực mới, có tính sáng tạo và đột phá họ đều quan tâm, nhờ điều này nên xã hội không ngừng tiến bộ, khoa học kỹ thuật được cải tiến không ngừng.

2. 1985 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1985 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Ất Sửu, thì đó là tuổi con Trâu. Người tuổi Sửu có đặc điểm luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh, làm chủ bản thân, tự khép mình vào kỉ luật, không bao giờ chịu khuất phục.

Ất Sửu 1985 thích giao du rộng rãi nhưng chỉ trong mối quan hệ nghiêm túc, bền chặt. Bên cạnh đó nhược điểm cả người tuổi Sửu là không biết diễn đạt và bộc lộ cảm xúc thật ra bền ngoài nên thường cô độc.

3. Vận hạn người tuổi Sửu trong năm 2018

Sau khi biết được Ất Sửu tuổi con gì, sinh năm 1985 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Ất Sửu theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Sửu mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Ất Sửu hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Ất Sửu lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Ất Sửu sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Ất Sửu mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Sửu 1985

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1985 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Ất Sửu mạng gì, 1985 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1985

Khi viết về tuổi 1985 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *