Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Khám phá tuổi Nhâm Thân mệnh gì, 1992 tuổi con gì chi tiết nhất

Tuổi 1992 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1992 tuổi con gì, Nhâm Thân mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1992 mệnh gì và đặc trưng của mệnh

  • Để xem Nhâm Thân mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Nhâm Thân, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1992 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1992 tức tuổi Nhâm Thân sẽ thuộc mệnh Kim – Kiếm Phong Kim.

  • Tuổi Thân mạng gì? Đặc điểm người mệnh Kiếm Phong Kim

Đặc trưng của hành Kim là thuộc tính cứng rắn, lạnh lùng nên những người mệnh Kiếm Phong Kim có tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát. Trong cuộc sống và công việc tuổi Nhâm Thân luôn khẳng định cái tôi của mình, nên người khác tiếp xúc với họ sẽ thấy một ánh thép tiết phát ra ngoài. Và điều này khiến cho người khác thấy tuổi Thân 1992 khó gần, lạnh lùng, thậm chí cứng nhắc về nguyên tắc lập trường, độc đoán.

2. 1992 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1992 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Nhâm Thân, thì đó là tuổi con Khỉ. Người tuổi Thân có đặc điểm hòa đồng với mọi người, thích chơi theo nhóm. Họ biết chọn lời chọn ý, chọn sáng kiến và biết tập trung trí tuệ vào công việc. Tuổi Nhâm Thân biết cách thuyết phục và lấy lòng người khác và tiếp thu ý kiến người khác. Sinh ra đã tò mò, nên tuổi Thân 1992 biết nhiều chuyện của mọi người.

3. Vận hạn người tuổi Thân trong năm 2018

Sau khi biết được Nhâm Thân tuổi con gì, sinh năm 1992 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Nhâm Thân theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Thân mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Nhâm Thân hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Nhâm Thân lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Nhâm Thân sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Nhâm Thân mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Thân 1992

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Bên cạnh việc Xem phong thủy sim chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi thì việc chọn đối tác hợp tuổi 1992 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Nhâm Thân mạng gì, 1992 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1992

Khi viết về tuổi 1992 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *