Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Nhờ thầy luận tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh gì, tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 1999 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1999 tuổi con gì, Kỷ Mão mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1999 mệnh gì

  • Để xem Kỷ Mão mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Kỷ Mão, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1999 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1999 tức tuổi Kỷ Mão sẽ thuộc mệnh Thổ – Thành Đầu Thổ

  • Tuổi Mão mạng gì? Đặc điểm người mệnh Thành Đầu Thổ

Với mục tiêu được xây dựng để bảo vệ, phòng thủ nên Thành Đầu Thổ có tâm lý muốn che chở, bảo vệ những người xung quanh, giá trị của tường thành chỉ có vậy! Những người tuổi Mão mệnh này luôn muốn làm công việc che chở cho người khác, trở thành điểm tựa hay nơi an toàn cho mọi người.

Phương châm của tuổi Kỷ Mão trong cuộc sống là mong muốn một cuộc sống ổn định, ít có biến động, sóng gió, tĩnh tại, vì vậy nên họ thích duy trì trật tự cũ hơn là thay đổi cục diện. Với các suy nghĩ này ta thấy Thành Đầu Thổ hơi cứng nhắc, thiếu linh hoạt, không ham cuộc sống biến động, trong khi xã hội hiện đại mọi thứ thay đổi đến chóng mặt.

2. 1999 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1999 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Kỷ Mão, thì đó là tuổi con Mão. Người tuổi Mão có đặc điểm khôn khéo, ngoại giao tốt và nói nhẹ nhàng thích làm người khác hài lòng. Họ có nhiều tài năng, nhiều tham vọng và sẽ thành công trên con đường học vấn.

Tuổi Mão 1999 có lòng nhẫn nại và khả năng phân biệt so sánh khá tốt. Cuộc sống của họ luôn lạc quan, vui vẻ, đặc biệt họ rất ghét sự phản bội. Khi gặp những vấn đề khó khăn trong cuộc sống, người tuổi Kỷ Mão có thể đưa ra những lời khuyên mạnh mẽ và hợp lý.

3. Vận hạn người tuổi Mão trong năm 2018

Sau khi biết được Kỷ Mão tuổi con gì, sinh năm 1999 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Kỷ Mão theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Mão mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Kỷ Mão hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Kỷ Mão lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Kỷ Mão sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Kỷ Mão mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Mão 1999

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1999 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Kỷ Mão mạng gì, 1999 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1999

Khi viết về tuổi 1999 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *