Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Chọn lựa hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 mang đến tài lộc

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 không phải là điều dễ dàng. Làm sao để chọn lựa được hình xăm hợp mệnh, hợp màu đem lại tốt đẹp và hộ thân cho người sinh năm 1990? Bạn tuổi Ngọ nên có đôi chút kiến thức và hiểu được ý nghĩa của những hình xăm để nó phát huy được tác dụng tốt nhất. Sinh năm 1990 nên xăm hình gì và liệu hình xăm quý bạn chọn lựa có phá tướng hay không, cùng trả lời qua bài viết dưới đây.

  • Thông tin người tuổi Canh Ngọ 1990

– Tuổi: Canh Ngọ

– Năm sinh: 1990

– Cung: Ly

– Mệnh: Lộ Bàng Thổ, xương con ngựa, tướng tinh con vượn, khắc Tuyền Trung Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế-Bần cùng.

  • Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ 1990 dựa vào yếu tố nào?

– Ngũ hành tương sinh:

Hỏa sinh Thổ: Hỏa có thể thiêu đốt vạn vật thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

– Ngũ hành tương khắc:

Mộc khắc Thổ: Cây cối phá đất mà ra, gốc của cây nằm trong bùn đất, có thể làm đất tơi xốp, vì vậy khắc Thổ.

Thổ khắc Thủy: Nước đến đất ngăn.

  • Sinh năm 1990 xăm hình gì hình, màu sắc gì mang đến may mắn và thành công? Đâu là hình xăm phong thủy theo tuổi Canh Ngọ 1990

Dựa theo những yếu tố trên thì  người tuổi 1990 mệnh Thổ nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím và nên chọn những hình thù liên quan đến lửa, nóng, mùa hè… thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

Hoặc hình xăm hợp tuổi Ngọ 1990 có thể là hình xăm màu nâu, hình thù liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Thổ hợp Thổ cũng mang lại nhiều điều tốt. Cuối cùng qua nhận định màu sắc và hình thù ở trên thì câu trả lời cho tuổi Canh Ngọ nên xăm hình gì chính là hình phượng hoàng lửa, rồng lửa, hình mặt trời, hình núi non, hình vạn lí trường thành, hình nhà cửa, hình bình gốm, hình kim tự tháp…

 

XEM THÊM: 7 Lưu ý sau khi xăm hình để hình xăm bền, đẹp nên biết

 

  • Tuổi Canh Ngọ 1990 kị xăm hình gì, màu gì?

Những người sinh năm 1990 mệnh Thổ tránh chọn hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá… thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại.

Ngoài ra tuổi Canh Ngọ kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào. Sinh năm 1990 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi.

Khi chọn lựa cho cơ thể 1 hình xăm, thì đó là 1 nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng dựa trên bài viết quý bạn sinh năm 1990 có thêm kiến thức và chọn được hình xăm hợp tuổi Canh Ngọ, đem lại tốt đẹp và thành công trong cuộc sống.

XEM NGAY:

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm luôn bền màu và đẹp
8 Lưu ý trước khi xăm hình để tránh biến chứng

 

 

XEM THÊM:

tuổi Canh Ngọ (1990) hợp với tuổi nào

nam sinh năm 1990 lấy vợ tuổi nào thì hợp

xem tuổi lấy chồng nữ 1990

xem năm sinh con hợp tuổi 1990

tuổi 1990 nên xăm hình gì

tổng quan người sinh năm 1990

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *