Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Hóa giải vợ chồng khắc tuổi tứ hành xung, lục xung, lục hại

Tiếp đến, chúng ta sẽ nói về việc vợ chồng khắc tuổi, vợ chồng không hợp tuổi nhau thì phải làm sao? cách hóa giải vợ chồng khắc tuổi để có một hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

1. Không hợp tuổi có nên lấy nhau không?

Tôi thường hay nhận những câu hỏi dồn dập như nam nữ không hợp tuổi có nên lấy nhau không? Nếu vợ chồng khắc tuổi phải làm sao? Có thể thấy mọi người bị dọa quá hóa mù quáng, đáng sợ nhất là mình tin vào những thứ mình không biết. Chẳng có cái gì là không hóa giải được nên các anh chị chuẩn bị lấy nhau cứ lấy, vợ chồng nào lấy nhau rồi cứ sống với nhau. Nếu khắc tuổi, phạm tuổi thì phải biết mình khắc cái gì, không hợp cái gì, nhẹ thì lưu ý trong cuộc sống vợ chồng, nặng thì hóa giải là được. Tình cảm con người đâu phải cân đường hộp muối đâu mà cứ khắc là bỏ nhau. Phải không? 

2. Vợ chồng không hợp tuổi là sao?

Nếu mọi người đã tra, xem tuổi hợp vợ chồng do tôi biên soạn thì cũng biết. Để xem tuổi vợ chồng tôi áp dụng theo 5 yếu tố. Theo mệnh, theo thiên can, theo địa chi, theo cung phi, và theo niên mệnh của cung phi.

Yếu tố khắc tuổi mà tôi nói ở bài viết này là yếu tố thứ 3 – khắc địa chi. Nếu ai đó phán vợ chồng bạn tương tự như ” mày tuổi mèo (Dần), đứa kia tuổi khỉ (Thân) không hợp nhau rồi,…” thì đấy là cái mà tôi đang nói trong bài viết này.

Địa chi ở đây chính là tuổi theo con giáp. Vợ chồng phạm tuổi theo địa chi (12 con giáp) ở đây sẽ rơi vào các trường hợp:

  • Vợ chồng khắc tuổi phạm tứ hành xung
  • Vợ chồng phạm lục xung
  • Vợ chồng phạm lục hại

Phạm vào mỗi yếu tố lại có một ý nghĩa riêng cần lưu ý. Và 3 yếu tố trên có cách hóa giải Sau đây tôi xin trình bày tường tận để bạn đọc hiểu mà biết cách hóa giải. Để vợ chồng dù có khắc tuổi, phạm tuổi thế nào cũng có thể sống hạnh phúc và an vui.

 

  • Vợ chồng phạm hành xung là sao?

(đang cập nhật)

  • Vợ chồng phạm lục xung là sao?

qua quan niệm ông cha ta, lục xung là sáu cặp tuổi xung khắc gồm có Tý – Ngọ, Sửu – Mùi, Dần – Thân, Mão – Dậu, Thìn – Tuất, Tỵ – Hợi.

các cặp đôi gặp nên lục xung thường có cuộc sống hôn nhân không may mắn, vợ chồng thường xuyên cãi vã, các con mâu thuẫn và những mối quan hệ gia đình luôn xung đột.

  • Vợ chồng phạm lục hại là sao?

Nguy hiểm hơn cả lục xung là lục hại bao gồm Tý hại Mùi, Sửu hại Ngọ, Dần hại Tỵ, Mão hại Thìn, Thân hại Hợi, Dậu hại Tuất.. Đây là sáu cặp tuổi gặp là sẽ hại nhau, có thể khiến kinh doanh thất bát, làm ăn thua lỗ, tán gia bại sản, thậm chí ở những trường hợp nặng sẽ hại và sát nhau, xảy ra vô vàn điều thương tâm khác.

…………

(đang cập nhật)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *