Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn nam Quý Dậu 1993 lấy vợ năm nào hợp?

 

xem tuổi kết hôn nam tuổi 1993 (Quý Dậu) được xét theo 2 khía cạnh, đó là nam tuổi 1993 kết hôn vào năm nào hợp và nam tuổi Quý Dậu kết hôn với tuổi nào hợp.

Trong bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về xem tuổi kết hôn nam Quý Dậu theo cả hai khía cạnh trên, để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 1993.

 

 

Bảng tra tuổi hợp nam 1993 sinh năm Quý Dậu lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam Quý Dậu 1993 nên lấy vợ năm nào tốt:

Nam tuổi Quý Dậu 1993 kỵ kết hôn vào các năm 18, 22, 24, 34, 36, 42 tuổi.

Nam tuổi Quý Dậu 1993 sinh vào các tháng 5,10, 6, 12, 1, 9 và tháng 11 âm lịch thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

Còn sinh vào các tháng 3 và tháng 12 âm lịch, thì thường có số khắc con, khó sinh và vất vả trong chăm sóc con.

Xem tử vi tuổi Quý Dậu năm 2018 nam mạng để tiên đoán vận hạn năm Mậu tuất chính xác nhất.

Nam Quý Dậu 1993 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

  • Chồng tuổi Quý Dậu vợ Nhâm Ngọ 2002 (Nam hơn nữ 9 tuổi):

kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

  • Chồng tuổi Quý Dậu 1993 vợ tuổi Canh Ngọ 1990 (Nữ hơn nam 3 tuổi):

kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

⇒Tuổi Quý Dậu hợp làm ăn với tuổi nào nhất? Xem ngay tuổi hợp làm ăn với tuổi 1993 để việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Nam tuổi Quý Dậu 1993 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1993

  • Chồng tuổi Quý Dậu vợ Quý Dậu hợp nhau vì:

nam sinh năm 1993 và nữ tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn không may mắn lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng không được hợp nhau về lời ăn tiếng nói, nên nhường nhịn nhau trong cuộc sống thì mới làm nên sự nghiệp.

 

 

 

Nam tuổi Quý Dậu 1993 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

  • Chồng tuổi Quý Dậu vợ Giáp Tuất hợp nhau vì:

nam sinh năm 1993 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng làm ăn đặng dễ dàng, lo tính việc chi đều thông suốt, ăn nói hay cầu lo việc gì cũng dễ. Thêm vào đó Tính tình vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nên chung sống với nhau sẽ được cuộc sống ấm êm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

Nam tuổi Quý Dậu 1993 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995

  • Chồng tuổi Quý Dậu vợ Ất Hợi hợp nhau vì:

nam sinh năm 1993 và nữ tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số có quý nhân phù trợ, nên làm ăn dễ dàng, gặp may mắn về vấn đề tài chính, tuy nhiên tính tình vợ chồng không được hòa hợp nhau cho lắm, nên nếu 3 vợ chồng biết nhường nhịn, kiên nhẫn cùng chung tay xây dựng thì làm ăn sẽ lên.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

Nam tuổi Quý Dậu 1993 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997

  • Chồng tuổi Quý Dậu vợ Đinh Sửu hợp nhau vì:

nam sinh năm 1993 và nữ tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng danh giá với đời,được nhiều người quý mến, thêm vào đó tính cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc gia thất yên vui

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1996 tại Tổng quan tuổi 1996

Nam tuổi Quý Dậu 1993 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998

  • Chồng tuổi Quý Dậu vợ Mậu Dần không hợp nhau vì:

nam sinh năm 1993 và nữ tuổi này kết hôn với nhau không được tốt, kết hôn với nhau gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian, tính tình vợ chồng cũng có phần hòa hợp, nên hai vợ chồng cần bền bỉ, chịu khó cùng nhau chung lo thì ngày sau cũng được hưởng gia thất yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1998 tại Tổng quan tuổi 1998

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Quý Dậu:

 

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Quý Dậu: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi nữ 1993: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến đàn ông tuổi 1993 lấy vợ tuổi nào hợp xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm Quý Dậu, chọn vợ cho tuổi Quý Dậu. Bài viết được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *