Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn nữ 1982 Nhâm Tuất hợp lấy chồng năm nào

Sau đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nữ 1982, người sinh năm Nhâm Tuất lấy chồng tuổi gì, chọn vợ chọn chồng tuổi Nhâm Tuất 1982.

Bảng tra tuổi hợp nữ 1982 sinh năm Nhâm Tuất lấy chồng tuổi nào thì hợp:

 

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

nữ sinh năm 1982 lấy chồng năm gì thì hợp:

nữ sinh năm 1982 kỵ cưới chồng vào các tuổi 18, 24, 30, 3,6 42, 48, 54 tuổi.

1982 kỵ cưới vợ vào các tuổi 20, 26, 32, 38, 44, 50, 56 tuổi.

Những trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có những đôi kết hôn vào những năm trên thì hay nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.

Trai hay gái tuổi 1982 sinh vào các tháng 6, tháng 12 âm lịch, trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Trai hay gái tuổi 1982 khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Tỵ mới nhằm căn duyên.

nữ sinh năm 1982 sinh vào các tháng 1, 2, 6 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Phu (Số nhiều chồng) hoặc trái cảnh về việc chồng.

1982 sinh vào các tháng 1, 2, 4, 6, 9 và tháng 12 âm lịch thì thường có số Lưu Thê (số nhiều vợ) hoặc đa đoan về việc vợ.

Còn nếu sinh vào các tháng 3 và tháng 6 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

Tuổi 1982 lấy chồng những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ:

1973:Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (chia ly, xa cách).

1985 kết hôn với nữ 1982 (Nữ hơn Nam 3 tuổi): Kết hôn với nhau sẽ phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

 

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1982

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua đôi lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1981

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng và cùng chung lo, ngày hậu sẽ ấm no.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1980

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1979

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tình nhiều công việc được dễ dàng, thuận lợi, tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói sẽ có cuộc sống ấm no.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1978

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1977

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn nếu thiếu may mắn thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn,tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ làm nên sự nghiệp.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1976

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, vợ chồng phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, qua hạn sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng hay xung khắc, sống chung với nhau nên nhẫn nại, cần năng, ngày hậu sẽ ấm no.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1975

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau tương đối tốt, gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Đây là số vợ chồng có có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, có thêm chút ít địa vị sẽ dễ làm ăn hơn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1974

Nữ Nhâm Tuất kết hôn nam tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên nhẫn nại sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

 

 

Nữ 1982 lấy chồng tuổi 1983

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

 

 

 

XEM THÊM:

 

tuổi Nhâm Tuất (1982) hợp với tuổi nào

Tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng

xem tuổi lấy chồng nữ 1982

xem năm sinh con hợp tuổi 1982

tuổi 1982 nên xăm hình gì

tổng quan người sinh năm 1982

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nữ 1982 – người tuổi 1982 lấy chồng năm nào hợp, chọn vợ chọn chồng nữ sinh năm Nhâm Tuất.

 

Bài viết xem tuổi kết hôn nữ Nhâm Tuất thuộc chuyên mục Xem tuổi hợp kết hôn được cung cấp bởi Xem tuổi hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *