Chuyên mục
Chưa được phân loại

Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 1987 có phạm Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không?

Luận Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 1987 nhận thấy năm Nhâm Dần là năm mà người nữ sinh tuổi Đinh Mão khó đạt được những thành tựu như mong muốn. Sức khỏe, công việc, tình cảm trong năm đều có những buồn phiền, mệt mỏi. Chi tiết về tử vi, vận hạn của người tuổi này sẽ có trong bài viết sau đây, mời quý bạn tham khảo!

I. Thông tin chung về tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

1. Vận mệnh tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

Người tuổi 1987 Đinh Mão nữ mạng thiên về cuộc sống ổn định, an nhàn, ít có kỳ vọng và không thích bon chen. Con đường công danh của người nữ tuổi Đinh Mão chỉ ở mức độ bình lặng. Vì can và chi tương khắc nên giai đoạn tiện vận của người tuổi này thường có nhiều thử thách. 

Xem tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 1987 Chi Tiết Nhất!
Ảnh nguồn: xemvanmenh.net – Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

Hôn nhân có nhiều trắc trở. Ngoại trừ những người nữ tuổi Đinh Mão 1987 thuận sinh vào mùa Thu Đông thì được quý nhân giúp đỡ, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc trọn vẹn. Đến giai đoạn trung niên và hậu vận sẽ đạt một số thành tựu, nhà cửa khang trang, con cái ổn định.

2. Tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng theo ngũ hành 

– Theo ngũ hành bản mệnh. Bói tử vi 2022: Nữ Đinh Mão 1987 cho thấy mạng Hỏa của tuổi Đinh Mão gặp mệnh Kim năm Nhâm Dần là quan hệ khắc xuất: Trung Bình. Công danh sự nghiệp phải tự thân vận động, không có sự giúp đỡ từ  người thân, bạn bè. Trong năm phải chú ý kẻo gặp trộm đạo. 

– Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về ngũ hành cung phi: Cung Phi của người sinh năm Đinh Mão 1987 nữ mạng là Khôn (hành Thổ) gặp cung phi năm 2022 là Khôn (hành Thổ) chủ về quan hệ Tương Trợ: Tốt. Công việc ít thay đổi, được quý nhân giúp đỡ nhiều việc. 

3. Tử vi người nữ tuổi 1987 Đinh Mão năm 2022 nữ mạng theo thiên can – địa chi 

– Theo thiên can: Thiên can của tuổi Đinh Mão là Hỏa gặp năm Nhâm là Thủy chủ về quan hệ Tương Hợp, nghĩa là công việc làm ăn có nhiều tài lộc, được quý nhân giúp đỡ. 

– Theo xung hợp địa chi trong tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 1987, chi của người sinh tuổi này là Mão gặp năm Nhâm Dần có chi là Dần, chủ về quan hệ Bình Hòa. Đánh giá năm 2022 là năm không có nhiều sự thay đổi trong kinh doanh. Tiền bạc chỉ đủ tiêu pha, không dư giả.

– Theo tử vi tuổi Đinh Mão 2022 nữ mạng hướng tốt xuất hành đầu năm: ngày mùng 1 Tết, nhằm lúc 11 giờ đến 15 giờ xuất hành theo hướng Tây Bắc hoặc Đông Nam đều có thể đón được Tài Thần hay Hỷ Thần.

II. Vận hạn người nữ tuổi 1987 Đinh Mão năm 2022 nữ mạng

1. Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 gặp hạn gì?

1.1 Tử vi nữ Đinh Mão trong năm 2022 về tứ trụ Thiên Hao, Địa Sinh

Công việc trong năm có phần thua thiệt, không được như ý muốn. Tài lộc thì nhiều khả năng suy hao. Cuộc sống sẽ gặp nhiều trở ngại. Sức khỏe và gia đạo đều có thể gặp chuyện buồn. 

1.2 Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng về sao chiếu mệnh

 Năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mão được sao Thủy Diệu (Thủy Tinh) chiếu mệnh. Sao Thủy Diệu chủ về tài lộc, chuyện vui trong nhà. Tuy nhiên cần chú ý tháng 4, tháng 8 âm lịch là hai tháng xấu nhất trong năm, có thể sẽ gặp những chuyện thị phi hoặc bị người khác nói xấu sau lưng. 

1.3 Tử vi 2022 Đinh Mão nữ mạng theo sao hạn 

Năm 2022, người sinh năm Đinh Mão nữ mạng gặp hạn Toán Tận (Đại hạn). Hạn này dự báo trong năm sẽ có bệnh tật ốm đau, hao tán tiền bạc. Ngoài ra cần chú ý về tai nạn xe cộ. 

1.4 Tử vi tuổi Đinh Mão nữ mạng 2022 về vận niên

Vận niên: Kê giáp Viên nghĩa là Gà về vườn, tốt. Người nữ tuổi 1987 Đinh Mão gặp vận niên này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phấn đấu. Trong năm cũng nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh.

1.5 Tử vi nữ Đinh Mão năm 2022 theo hạn tuổi 

Hoang ốc; Tam Địa Sát: Làm nhà trong năm này sẽ gặp hạn về sức khỏe, dễ đau ốm bệnh tật, tiền bạc bị hao tốn nhiều.

2. Cách hóa giải vận hạn tử vi 2022: Nữ Đinh Mão 1987

Dâng sớ giải hạn theo tử vi Đinh Mão nữ mạng 2022 : Đầu năm nên tiến hành cúng cầu an và thực hiện đều đặn ở mỗi tháng hay vào tháng kỵ của tuổi (tháng 4 và 8 Âm lịch). 

Dùng vật phẩm hợp tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng

Những vật phẩm hợp tử vi tuổi Đinh Mão sẽ giúp tăng cường cát khí tốt lành của sao chiếu Thủy Diệu. Để tiết khí được sao này nên dùng đá có màu đen hoặc màu xanh dương như thạch anh tóc đen, đá thanh kim xanh dương. Ngoài ra nữ mạng tuổi Đinh Mão cũng có thể dùng vật phẩm thuộc hành Kim có màu trắng như đá thạch anh trắng. 

Chọn tuổi hợp với người tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng. Người tuổi này có thể làm ăn, hợp tác với những người sinh năm 1977, 1987

Dùng màu hợp tử vi nữ mạng 1987 năm 2022. Các màu sắc hợp mệnh đó là màu xanh, màu đỏ. Nên hạn chế các màu kỵ với tuổi như màu vàng, màu đen. 

III. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng có phạm Tam Tai. Kim Lâu. Hoang Ốc không?

1. Tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2022 có phạm tam tai không?

Hạn Tam Tai là hạn của 3 năm liên tiếp của mỗi tuổi. Trong một đời người cứ sau 12 năm sẽ gặp hạn Tam tai một lần, tức là cứ 12 năm thì có 3 năm liên tiếp gặp hạn Tam tai.

Theo cách tính, bản mệnh tuổi Hợi – Mão – Mùi gặp hạn Tam Tai vào năm Tỵ – Ngọ – Mùi. Như vậy, bản mệnh tuổi Đinh Mão sẽ gặp tam tai vào các năm: 

 • Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi
 • Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi
 • Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi
 • Ất Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi
 • Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Như vậy trong năm 2022, nữ mạng tuổi Đinh Mão 1987 không phạm hạn Tam Tai.

2. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng có phạm Kim Lâu không?

Tuổi Kim Lâu là một khái niệm chỉ vận hạn nên tránh khi cưới hỏi và làm nhà. Có 4 dạng của Hạn Kim Lâu:

 • Kim Lâu Thân: là Kim Lâu hại cho chính bản thân mình. Thường hạn này là hạn phạm tuổi người Nam khi xem làm nhà phải năm Kim Lâu.
 • Kim Lâu Thê: đây là hạn Kim Lâu mang lại đại hạn cho người vợ.
 • Kim Lâu Tử: đây là hạn Kim Lâu mang lại đại hạn cho con cái trong nhà.
 • Kim Lâu Lục Súc: đây là hạn Kim Lâu có thể hại cho gia súc vật nuôi. Những người làm ăn chủ về chăn nuôi nếu gặp phải hạn này có thể sẽ tán gia bại sản.

Theo kinh nghiệm cổ thư và dân gian để lại thì “một, ba, sáu, tám thị Kim Lâu”. Tức là tuổi âm chia cho 9, nếu số dư thuộc vào một trong bốn số 1 – 3 – 6 – 8 thì sẽ phạm Kim Lâu. Cụ thể: 

 • Dư 1 phạm Kim Lâu Thân
 • Dư 3 phạm Kim Lâu Thê
 • Dư 6 phạm Kim Lâu Tử
 • Dư 8 phạm Kim Lâu Lục Súc

Ngoại trừ 8 tuổi không phạm Kim Lâu là Tân Sửu, Kỷ Sửu, Tân Mùi, Kỷ Mùi, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân và Nhâm Thân.

Như vậy theo cách tính, năm 2022, người nữ tuổi Đinh Mão 1987 là 36 tuổi không phạm tuổi Kim Lâu.

3. Tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão nữ mạng 1987 có phạm Hoang Ốc không?

Hoang nghĩa là bỏ hoang. Ốc nghĩa là nhà. Hạn Hoang Ốc là hạn cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà gặp đúng hạn này thì công việc sẽ gặp trắc trở, cuộc sống khó phát, nghèo túng, sức khỏe và quan hệ gia đình sẽ có nhiều vấn đề tiêu cực.

Hạn tuổi Hoang Ốc chia thành 6 cung, trong đó 3 cung tốt, 3 cung xấu.

 • 3 cung tốt: Nhất Cát, Nhì Nghi, Tứ Tấn Tài 
 • 3 cung xấu: Tam Địa Sát, Ngũ Thọ Tử, Lục Hoang Ốc

Theo quan niệm dân gian, nếu làm nhà vào các năm thuộc 3 cung xấu thì dễ gặp các hạn chủ về  bệnh tật, chết chóc, tán gia bại sản. Theo cách tính dân gian, đời người 75 tuổi sẽ có 29 năm phạm hạn Hoang ốc, Thọ tử hoặc Địa sát.

Trong năm 2022, tuổi Đinh Mão 1987 là 36 tuổi âm phạm hạn tuổi Hoang Ốc – Tam Địa Sát.

Nhìn chung, dựa trên tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng 1987 thì thấy năm 2022 có thể là một năm không có nhiều thuận lợi trong mọi phương diện của cuộc sống nữ mạng Đinh Mão 1987. Tuy vậy, người tuổi này cần biết cách tận dụng những thời cơ tốt để làm việc lớn, cũng như biết được cách hóa giải những vận hạn để có công việc đạt như mong muốn.

Xem thêm: tử vi 2022 Nhâm Dần của 12 con giáp chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *