Chuyên mục
Chưa được phân loại

Xác định hướng nhà hợp tuổi ất hợi (1995), cách hóa giải hướng xấu

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Ất Hợi cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Ất Hợi 1995 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Ất Hợi, hướng bếp tuổi Ất Hợi, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Ất Hợi ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Ất Hợi nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Ất Hợi như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  • Thông tin người sinh năm 1995:

Năm sinh dương lịch: 1995

– Năm sinh âm lịch: Ất Hợi

– Quẻ mệnh: Khôn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

  • Xem tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

ớng nhà hợp tuổi Ất Hợi 1995:

Đông Bắc (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Bắc(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Tây (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tây Nam(Phục Vị)- Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Ất Hợi 1995 không hợp hướng nào:

Đông (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Bắc (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Nam(Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Đông Nam(Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

—————————-o0o———————————

Tra vận hạn, tình duyên, sự nghiệp tuổi Ất Hợi 1995 trong năm 2018 cũng như những biến động có thể xảy ra trong 12 tháng năm 2018 chi tiết và chính xác nhất tại:

—————————-o0o———————————

 

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Ất Hợi 1995:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất hợi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất hợi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Ất Hợi 1995:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất hợi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất hợi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất hợi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Ất Hợi 1995 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Ất Hợi, hướng nhà không hợp tuổi canh Ất Hợi, xem hướng ngồi làm việc tuổi Ất Hợi , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *