Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Ất Mão 1975, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1975

Để xem tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? thì tuổi Ất Mão cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1975 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Ất Mão 1975, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Ất Mão, hướng ngồi làm việc tuổi 1975 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

 

 

  1. Thông tin người sinh năm 1975:

Năm sinh dương lịch: 1975, 2035

– Năm sinh âm lịch: Ất Mão

– Quẻ mệnh: Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại khê thủy (Nước dưới khe lớn)

  • Xem tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1975 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Ất Mão 1975, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Tây Bắc (Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão

Đông Bắc(Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Ất Mão.

Tây Nam (Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Ất Mão

Tây(Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Ất Mão 1975 ở đây.

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Hướng hợp tuổi Ất Mão 1975, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Bắc (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông (Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Đông Nam(Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

Nam (Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì ai sẽ hợp tác làm ăn hợp với bạn, hay sự nghiệp, tình duyên của bạn có gì biến chuyển muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão 1975, hướng nhà hợp tuổi Ất Mão:

– Không chỉ có gia chủ tuổi ất mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi ất mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Ất Mão 1975 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi ất mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi ất mão thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi ất mão không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

——————o0o——————

  • Người tuổi Ất Mão nên xem:

Làm nhà, sửa nhà, tu tạo nhà cửa có 3 cái hạn cần tránh. Đó là Hạn tam tai, hạn hoang ốc, hạn kim lâu. Trong đó hạn tam tai là năng nhất và sảy ra liên tiếp 3 năm liền. Sửa nhà, làm ăn vào năm tam tai là cấm kỵ. Vậy tuổi của bạn trong những năm tới có phạm tam tai hay không? Xin mời tra cứu tại

>>> tuổi tam tai năm 2018  <<<

——————o0o——————

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Ất Mão 1975 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Ất Mão, hướng nhà không hợp tuổi canh Ất Mão, xem hướng ngồi làm việc tuổi Ất Mão , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *