Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Xem tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào – Nắm bắt may mắn từ con số

Theo phong thủy, mỗi người đều có con số hợp tuổi mang đến những điều may mắn, tài lộc trong cuộc sống. Người tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào, cách lựa chọn số hợp tuổi ra sao sẽ được thông tin chi tiết cho quý vị.

1 – Tại sao cần biết tuổi Canh Thân hợp số mấy để sử dụng?

Các con số trong phong thủy không chỉ mang ý nghĩa đơn giản về toán học mà khi hội tụ đủ các yếu tố lý khí phong thủy cần thiết sẽ đem đến năng lượng tốt lành, phù trợ cho người dùng. Người sinh năm 1980 sử dụng con số hợp tuổi đối với các trường hợp cần thiết có thể gặp nhiều may mắn, thuận lợi, tài lộc.

Số hợp tuổi 1980 tác động lớn, nhiều mặt đến người dùng, nếu người tuổi Canh Thân tin tưởng sử dụng sẽ giúp vững bản mệnh để gia chủ vượt qua những khó khăn, rủi ro mọi phương diện trong cuộc sống.

2 – Tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào theo phong thủy?

Để biết tuổi Canh Thân hợp với những con số nào nên dựa vào ngũ hành bản mệnh của bản thân và phong thủy ngũ hành của con số:

– Người sinh năm 1980 mệnh Mộc nên chọn số thuộc hành Thủy, bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thủy sinh Mộc. Cụ thể số 0, 1 ngũ hành thuộc mệnh Thủy hợp tuổi Canh Thân.

– Tuy nhiên để giải đáp tuổi Canh Thân hợp với số nào thì người sinh năm 1980 là dương mạng nên chọn số thuộc âm mạng để cân bằng, tạo ra sự hài hòa bản mệnh là tiền đề để phát triển. Cụ thể số chẵn thuộc âm mạng nên chọn ở đây là số 0. Con số này góp phần bổ sung những chỗ còn khuyết thiếu của bản mệnh người tuổi Canh Thân để cân bằng ngũ hành, đem đến may mắn, tiêu trừ vận hạn.

3 – Con số kỵ tuổi 1980?

Bên cạnh biết được con số hợp với tuổi Canh Thân 1980, dựa vào ngũ hành sinh khắc, người sinh năm 1980 mệnh Mộc kỵ các số thuộc mệnh Kim do Kim khắc Mộc, cụ thể là số 6, 7. Nếu người tuổi Canh Thân dùng các số này có thể gặp nhiều bất trắc, khó khăn, làm việc gì cũng không thành, rủi ro cao.

4 – Một số phương pháp khác xem tuổi Canh Thân 1980 hợp với số nào

– Chọn số dựa vào cung phi hay mệnh quái xác định được nam tuổi 1980 cung Khôn mệnh Thổ hợp số 2, nữ cung Tốn mệnh Mộc hợp số 4.

– Dựa vào ngày tháng năm sinh có thể dễ dàng tính toán ra người sinh năm 1980 hợp số nào. Cách làm rất đơn giản là cộng tất cả các con số ngày tháng năm sinh lại với nhau. Chẳng hạn, gia chủ sinh vào 1/1/1980 = 1 + 1 + 1 + 9 + 8 = 20. Sau đó, tiếp tục tính tổng kết quả vừa tìm được: 2 + 0 = 2. Như vậy, số 2 hợp với gia chủ sinh vào ngày 1/1/1980.

Hai phương pháp trên đây nếu xét về phong thủy thì chưa chính xác nên chỉ đọc để biết do con số hợp với người sinh năm Canh Thân là một trong các yếu tố phong thủy. Việc lựa chọn tuổi Canh Thân hợp số nào yêu cầu bắt buộc là dựa vào ngũ hành bản mệnh, cả 2 phương pháp trên không đáp ứng điều này cho nên không thể áp dụng vào đời sống. 

Không phải bất cứ trường hợp nào cũng dùng được những con số hợp tuổi Canh Thân, nếu chọn dãy số nhà, biển số xe hoặc sim điện thoại cần phải xem phong thủy, ngũ hành cả dãy số mới chính xác hoàn toàn. Trong dãy số đó có xuất hiện số hợp tuổi Canh Thân nhưng chưa chắc đã đem đến may mắn vì nó chịu tác động của các con số khác trong cùng dãy.

Những con số tưởng chừng khô khan, chỉ đứng im lìm nhưng lại có ý nghĩa lớn. Người sinh năm 1980 nắm trong tay con số hợp mệnh sẽ không khó để tăng thêm cát khí, tài lộc, vận may cho bản thân. Nhờ đó, chinh phục được những thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *