Chuyên mục
Chưa được phân loại

Chọn hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987, xem hướng ngồi làm việc tuổi 1987

Để xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? thì tuổi Đinh Mão cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1987 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Đinh Mão 1987, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Đinh Mão, hướng ngồi làm việc tuổi 1987 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

 

 

  • Thông tin người sinh năm 1987:

Năm sinh dương lịch: 1987

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

  • Xem tuổi Đinh Mão 1987 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1987 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Đinh Mão 1987, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Bắc(Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão

Đông (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Đinh Mão.

Nam(Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Đinh Mão

Đông Nam (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987 ở đây.

Hướng không hợp tuổi Đinh Mão 1987, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên tránh:

Tây Bắc(Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông Bắc(Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Tây (Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

Tây Nam(Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão 1987, hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão:

– Không chỉ có gia chủ tuổi đinh mão mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh mão, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

⇒ Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi Đinh Mão sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Đinh Mão 1987 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh mão được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Ngoài ra, hướng xấu là 1 chuyện, tuổi làm nhà cũng là phần quan trọng nên xem xét để tránh chọn năm làm nhà không hợp tuổi. Nếu bạn có dự định sửa nhà trong năm tới. Để tránh trường hợp làm nhà không hợp tuổi, Hãy xem tuổi gia chủ có hợp làm nhà trong năm dự kiến hay không tại phần mềm:

Trên đây là các thông tin được cung cấp bởi xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *