Chuyên mục
Chưa được phân loại

Nam nữ tuổi Đinh Mùi (1967) hợp hướng nào? Khắc hướng nào?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Đinh Mùi cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Đinh Mùi 1967 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Mùi, hướng bếp tuổi Đinh Mùi, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mùi ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mùi nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Mùi như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1967:

Năm sinh dương lịch: 1967, 2027

– Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Thiên hà thủy (Nước trên trời)

  1. Xem tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mùi 1967:

Tây (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Nam(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Đông Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tây Bắc (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Đinh Mùi 1967 không hợp hướng nào:

Đông Nam (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Đông (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mùi 1967:

– Không chỉ có gia chủ tuổi đinh mùi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh mùi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Đinh Mùi 1967:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh mùi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi đinh mùi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi đinh mùi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Đinh Mùi 1967 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Đinh Mùi, hướng nhà không hợp tuổi canh Đinh Mùi, xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mùi , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

TRA CỨU: thông tin về tuổi Đinh Mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *