Chuyên mục
Chưa được phân loại

xác định hướng ngồi tuổi đinh sửu (1997), xem hướng hợp tuổi 1997

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Đinh Sửu cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Đinh Sửu 1997 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Sửu, hướng bếp tuổi Đinh Sửu, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Sửu ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Sửu nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Sửu như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây

  1. Thông tin người sinh năm 1997:

Năm sinh dương lịch: 1997

– Năm sinh âm lịch: đinh sửu

– Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Giản hạ thủy (Nước dưới khe)

  1. Xem tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Sửu 1997:

Nam (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Đông Nam(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Đông(Phục Vị)- Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Đinh Sửu 1997 không hợp hướng nào:

Tây Nam (Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Tây (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Bắc(Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

TRA CỨU: thông tin thêm về tuổi Đinh Sửu

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Sửu 1997:

– Không chỉ có gia chủ tuổi đinh sửu mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi đinh sửu, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Đinh Sửu 1997:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi đinh sửu được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi đinh sửu thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi đinh sửu không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Đinh Sửu 1997 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Đinh Sửu, hướng nhà không hợp tuổi canh Đinh Sửu, xem hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Sửu , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *