Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Sinh năm 1997 hợp số nào theo phong thủy và những điều cần tránh

Đằng nào cũng tiếp xúc thường xuyên với các con số, tại sao không tìm hiểu tuổi 1997 hợp số nào để đón may giải hạn? Với quý bạn Đinh Sửu, đây còn là lá bùa hộ mệnh giúp phát huy năng lực, khắc chế yếu điểm để mọi việc hanh thông, thuận lợi hơn. Vậy tuổi Đinh Sửu hợp số mấy? Vì sao chúng có được những khả năng trên?

  1. Lý do nên biết tuổi Sửu 1997 hợp số nào

Nhiều người quan niệm là nếu biết chọn xem tuổi 1997 hợp với con số nào để vận dụng trong cuộc sống, người Đinh Sửu sẽ có thêm nguồn năng lượng tích cực để thu hút may mắn, tài lộc. Ngược lại, không ít ý kiến cho rằng đây là việc làm vô nghĩa, còn những con số chỉ là các ký tự phục vụ cho việc tính toán, định lượng thông thường. Vậy thực hư ra sao?

Theo các chuyên gia huyền học, mỗi con số đều mang cho mình sức mạnh riêng biệt, tác động tới mỗi sự vật, sự việc bằng những ảnh hưởng dựa theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc. Đó cũng là lý do khi vận dụng đúng cách, số hợp tuổi Đinh Sửu còn được xem như vật phẩm phong thủy giúp thu hút nguồn sinh khí tốt lành từ vũ trụ đến với chủ nhân. Nhờ vậy mà quý bạn Đinh Sửu gặp được nhiều may mắn, con đường công danh và tài lộc rộng mở. Bên cạnh đó, xem tuổi 1997 hợp số nào còn giúp bổ khuyết phù hợp về mặt phong thủy giúp người 1997 thêm vững bản mệnh. Nhờ vậy mà quý bạn có thêm cơ sở để phát huy thế mạnh, khắc chế được nhược điểm, trở nên thành công hơn trong cuộc sống.

Điều đó cũng có nghĩa là khi bạn không nắm vững về số hợp tuổi và sử dụng sai, rất có thể những điềm gở và rủi ro sẽ xuất hiện thường xuyên, khiến cuộc sống lao đao, trắc trở. Vì vậy bạn cần cẩn trọng khi tìm hiểu thông tin về số hợp với tuổi Đinh Sửu trước khi tin và ứng dụng.

  1. Cơ sở để xem người sinh năm 1997 hợp số nào khác

Hiện nay có rất nhiều phương pháp xem tuổi 1997 hợp với số nào được đưa ra. Tuy nhiên chỉ có cách dựa vào ngũ hành bản mệnh mới có cơ sở khoa học. Vì tuổi 1997 mệnh Thủy nên những con số may mắn đại diện cho yếu tố Kim mới mang lại may mắn cho người Đinh Sửu (do Kim sinh Thủy). Như vậy tuổi 1997 hợp số mấy để may mắn thì đó chính là số 6 và 7. Tuy nhiên vì năm 1997 ứng với vận âm, do đó con số dương (số lẻ) mới có tác dụng bổ khuyết để cân bằng cho bản mệnh của quý bạn. Tổng kết lại những điều trên, ta có số 7 chính là số hợp nhất với tuổi 1997. 

  1. Tuổi 1997 kỵ số nào?

Cũng theo mối quan hệ ngũ hành sinh khắc, ta có Thổ khắc Thủy, vì vậy các con số 2, 5, 8 đại diện cho ngũ hành Thổ không tốt cho bản mệnh người Đinh Sửu. Do đó quý bạn sinh năm 1997 nên hạn chế gắn bó, sử dụng những con số này trong cuộc sống của mình, nhất là trước những vấn đề quan trọng như mua nhà, chọn biển xe hay chọn số thứ tự cho bản thân.

  1. Một số phương pháp xem tuổi 1997 hợp số nào

Ngoài những cách trên, có người còn ứng dụng những phương pháp chọn số hợp tuổi khác, điển hình như:

– Dựa vào cung phi hay mệnh quái, kết hợp với thuyết ngũ hành để chọn ra số hợp tuổi.

– Dựa vào ngày tháng năm sinh để tính tổng các con số gồm ngày + tháng + năm, từ đó tính ra tuổi Đinh Sửu hợp với con số nào.

Tuy nhiên theo các chuyên gia phong thủy, huyền học, những cách trên chưa có cơ sở đáng tin cậy. Do đó bạn không nên ứng dụng và làm theo, nếu không có thể gây thêm rắc rối cho chính mình.

Như vậy số 7 chính là con số hợp với tuổi Đinh Sửu mà quý bạn cần lưu ý. Bên cạnh đó nếu muốn tra cứu thông tin cho bạn bè, người thân, quý độc giả có thể để lại câu hỏi tại đây, tư vấn viên của xemhoptuoi.vn sẽ nhanh chóng giải đáp lại trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *