Chuyên mục
Chưa được phân loại

Tuổi giáp tuất (1994) hợp hướng nào? chọn hướng ngồi tuổi 1994

Việc chọn hướng hợp tuổi Giáp Tuất cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi canh Giáp Tuất 1994 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tuất, hướng bếp tuổi Giáp Tuất, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tuất ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tuất nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Giáp Tuất như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

 

 

  1. Thông tin người sinh năm 1994:

– Năm sinh dương lịch: 1994

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

  1. Xem tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tuất 1994:

Tây (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Nam(Diên Niên) – Gia đạo êm ấm

Đông Bắc (Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

Tây Bắc(Phục Vị)- Công danh thăng tiến

 

XEM NGAY:

XEM TUỔI LÀM NHÀ, SỬA NHÀ NĂM 2018, 2019 TỐT KHÔNG?

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Giáp Tuất 1994 không hợp hướng nào:

Đông Nam(Hoạ Hại) – Thất bại, xui rủi

Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Bắc (Lục Sát)- Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

Đông (Ngũ Quỷ)  – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

  1. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tuất 1994:

– Không chỉ có gia chủ tuổi giáp tuất mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi giáp tuất, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Giáp Tuất 1994:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi giáp tuất được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi giáp tuất thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi giáp tuất không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Điều này nó đã lý giải tại sao hai người sinh cùng một thời điểm nhưng ở hai phương vị khác nhau sẽ có số mệnh sướng khổ khác nhau.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Giáp Tuất 1994 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Giáp Tuất, hướng nhà không hợp tuổi canh Giáp Tuất, xem hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tuất , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *