Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Mậu Thìn, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc tuổi 1988

 

 

Để xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? thì tuổi Mậu Thìn cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1988 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Mậu Thìn 1988, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Mậu Thìn, hướng ngồi làm việc tuổi 1988 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

 

  • Thông tin người sinh năm 1988:

Năm sinh dương lịch: 1988

– Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn

– Quẻ mệnh: Chấn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại lâm mộc (Cây trong rừng lớn)

  • Xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1988 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Mậu Thìn 1988, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Nam(Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn

Bắc (Thiên y)– Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Mậu Thìn

Đông Nam(Diên niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Mậu Thìn

Đông(Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thìn 1988 ở đây

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Mậu Thìn 1988 không hợp hướng nào:

Tây Nam(Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Tây Bắc (Ngũ quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Đông Bắc(Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận.

Tây(Tuyệt mệnh) – Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

XEM THÊM:

——————o0o——————

Phần mềm tra cứu XEM NĂM LÀM NHÀ THEO TUỔI:

Nếu quý bạn đọc muốn tu tạo, sửa sang nhà cửa. Chúng tôi thiết nghĩ bạn nên xem tuổi của bạn trong năm nay có phù hợp để sửa hay không. Tránh trường hợp chọn năm kỵ xây nhà, sửa nhà phạm tam tai, hoang ốc, kim lâu thì không hay. Xin mời xem tại:

 

>>>> chọn ngày tốt sửa nhà năm 2018 <<<<

——————o0o——————

 

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn 1988, hướng nhà hợp tuổi Mậu Thìn:

– Không chỉ có gia chủ tuổi mậu thìn mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi mậu thìn, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

⇒ Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi Mậu Thìn sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì đường công danh, sự nghiệp của quý bạn có gì biến chuyển, vận hạn thế nào muốn biết thì mời quý bạn xem tại:

 

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Mậu Thìn 1988 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi mậu thìn được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi mậu thìn thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi mậu thìn không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam.

  • Người tuổi Mậu Thìn nên xem:

Nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn không được tốt, hoặc bạn có dự định sửa nhà trong năm tới. Để tránh trường hợp làm nhà không hợp tuổi, Hãy xem tuổi gia chủ có hợp làm nhà trong năm dự kiến hay không tại phần mềm XEM TUỔI LÀM NHÀ:

XEM NĂM LÀM NHÀ THEO TUỔI

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Mậu Thìn 1988 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Mậu Thìn, hướng nhà không hợp tuổi canh Mậu Thìn, xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Thìn , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *