Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Sinh năm 1988 hợp số nào có thể cải biến vận mệnh thành công?

Người kinh doanh rất yêu thích các con số hợp tuổi. Đối với họ các con số có ý nghĩa riêng và có thể đem lại nhiều điểm lành cho họ. Đối với người sinh năm 1988 thì sao? Quý bạn hãy tìm lời giải người sinh năm 1988 hợp số nào qua luận giải dưới đây nhé!

1 – Xem người sinh năm 1988 hợp số nào mang đến lợi ích gì?

Theo dân gian, con số hợp tuổi có tác dụng thu hút những điềm lành, điềm may mắn đến với chủ nhân của mình. Những con số như 3, 5, 6, 8 luôn được yêu thích với ý nghĩa như kêu gọi tài lộc, tăng sinh, phát đạt. Mọi người tin rằng biết tuổi Mậu Thìn hợp số mấy mang nhiều ý nghĩa và nếu hợp tuổi với chủ nhân sẽ đem đến nhiều cơ hội và tiền tài cho chủ nhân.

Biết được tuổi Mậu Thìn hợp với những con số nào không chỉ giúp thu hút tiền tài đến với chủ nhân, nó còn có thể giúp chủ nhân bộc lộ được những điểm mạnh của mình, những khả năng tiềm tàng bên trong và kìm hãm lại những điểm yếu. Đó cũng chính là lý do vì sao người ta thường nói số hợp tuổi giúp vững bản mệnh.

2 – Sinh năm 1988 hợp số nào trong phong thủy?

Để biết tuổi Mậu Thìn hợp số nào, dân gian thường dựa vào ngũ hành bản mệnh. Tức là quý bạn sinh năm 1988 mệnh Mộc thì nên chọn số thuộc hành Thủy, Mộc. Quý bạn cần đi tìm hành của con số mình đã chọn, nếu nó thuộc 2 hành phía trên thì số đó hợp với quý bạn 1988.

Như đã nói 1988 thuộc mệnh Mộc, khi xem tuổi 1988 hợp số nào, nhiều người thích chọn số  thuộc hành Thủy (bởi Thủy sinh Mộc), tức là sẽ chọn số  0 và 1 để gia tăng thêm sự thuận lợi, may mắn cho chủ nhân.

Một lưu ý nữa khi chọn số phù hợp đó là tuổi 1988 là dương mạng, con số nên chọn phải mang khí âm nhiều hơn để có sự cân bằng lại. Điều đó có nghĩa là quý bạn 1988 nên chọn số hợp tuổi Mậu Thìn là số chẵn (số 0), không nên chọn số lẻ (số 1)

3 – Tuổi 1988 kỵ số nào?

Theo ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc, điều đó có nghĩa quý bạn tuổi 1988 không nên chọn các số hành Kim như số 6, 7. Đây được xem là số kỵ đối với người tuổi 1988. Nếu sử dụng những con số này, quý bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều trong cuộc sống, khó khăn sẽ đến nhiều hơn, mọi sự khó như ý. 

4 – Xem người sinh năm 1988 hợp số nào theo phương pháp khác

Trong dân gian còn lưu truyền cách chọn xem tuổi Mậu Thìn hợp với số nào dựa vào cung phi hay mệnh quái. Cách chọn số này buộc quý bạn phải xác định xem mình thuộc cung phi nào (Khảm, Cấn, Chấn, Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn), từ đó xác định xem cung phi đó thuộc hành nào trong ngũ hành và áp dụng thuyết tương sinh để tìm ra con số hợp tuổi Mậu Thìn. Theo tử vi, nam nữ 1988 đều thuộc cung Chấn hành Mộc nên sẽ hợp với các số thuộc hành Thủy và Mộc 

Chọn số dựa vào ngày tháng năm sinh là phương pháp dân gian, truyền miệng từ đời này sang đời khác. Phương pháp này rất dễ làm, dễ nhớ nên các ông bà ta thường áp dụng. Cách làm như sau: cộng tổng các con số ngày, tháng, năm; sau đó đem các chữ số của kết quả cộng lại với nhau cho đến khi được số có 1 chữ số, đây chính là số hợp tuổi của người có ngày tháng năm sinh đó.

Ví dụ: Nếu ngày sinh là 15/1/1988 ta có 1+5+1+1+9+9+8=34. 3+4=7. Vậy 7 là con số phù hợp. Tuy nhiên, phương pháp này thiếu căn cứ vì xem tuổi Mậu Thìn 1988 hợp với số nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố phong thủy khác như ngũ hành bản mệnh… Quý bạn không nên dùng cách này để chọn số hợp tuổi cho mình.

Nếu quý bạn là người tuổi Mậu Thìn, xem xong bài viết này chắc hẳn quý bạn đã biết cách xem người sinh năm 1988 hợp số nào cho mình. Những con số được sử dụng trong suốt cuộc sống và có những ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của người lựa chọn nó. Số hợp tuổi sẽ làm vạn sự thuận lợi, đắc tài đắc lộc, tuy nhiên số xấu, không hợp sẽ kìm hãm, gây nhiều trắc trở trong cuộc sống. Quý bạn hãy lựa chọn tuổi Thìn 1988 hợp số mấy một cách kỹ lưỡng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *