Chuyên mục
Chưa được phân loại

Xem nam nữ tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? Khắc hướng nào?

 

 

Việc chọn hướng hợp tuổi Mậu Tuất cực kỳ quan trọng và cần thiết. Vì thế, ngày nay người ta không chỉ chọn hướng nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958 mà còn chọn hướng bàn làm việc tuổi Mậu Tuất, hướng bếp tuổi Mậu Tuất, hay thậm chí là hướng cửa, hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Tuất ,… nữa.  Mà các cụ có câu “ Ăn trông nồi, ngồi trông hướng” cũng chẳng phải nói chơi. Vậy tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào?, hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Tuất nào tốt nhất? Và nếu hướng nhà, hướng phòng của bạn đang là hướng xấu thì nên hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Mậu Tuất như thế nào mới được? Hãy cùng Xemtuoihop.vn bàn luận vấn đề này trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1958:

Năm sinh dương lịch: 1958, 2018

– Năm sinh âm lịch: Mậu Tuất

– Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng)

  • Xem tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà hợp tuổi Mậu Tuất 1958:

Tây Nam (Diên Niên) – Gia đạo êm ấm, hạnh phúc

Tây (Sinh Khí) – Tài vận tăng cao

Tây Bắc (Phục Vị) – Công danh thăng tiến

Đông Bắc(Thiên Y) – Sức khỏe dồi dào

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Tuổi Mậu Tuất 1958 không hợp hướng nào:

Nam (Tuyệt Mệnh) – Hại tính mạng, tài sản

Đông Nam (Hoạ Hại)- Thất bại, xui rủi

Đông (Ngũ Quỷ) – Công việc lụi bại, tiền tài hao vơi

Bắc (Lục Sát) – Tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục

  • Xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Tuất 1958:

– Không chỉ có gia chủ tuổi mậu tuất mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi mậu tuất, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Mậu Tuất 1958:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi mậu tuất được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi mậu tuất thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi mậu tuất không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Mậu Tuất 1958 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Mậu Tuất, hướng nhà không hợp tuổi canh Mậu Tuất, xem hướng ngồi làm việc tuổi Mậu Tuất , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi Mậu Tuất sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì ai sẽ hợp tác làm ăn hợp với bạn, đường tình duyên, sự nghiệp thế nào, muốn biết thì mời quý bạn xem Vận hạn tử vi tuổi Mậu Tuất (1958) nữ mạng năm 2018 tốt hay xấu?  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *