Chuyên mục
Chưa được phân loại

Hướng hợp tuổi Quý Hợi 1983, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc 1983

 

Để xem tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? thì tuổi Quý Hợi cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1983 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Quý Hợi 1983, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Quý Hợi, hướng ngồi làm việc tuổi 1983 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

  • Thông tin người sinh năm 1983:

Năm sinh dương lịch: 1983

– Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

– Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh

– Ngũ hành: Đại hải thủy (Nước biển lớn)

  • Xem tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1983 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Quý Hợi 1983, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Tây Nam(Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi

Tây (Diên Niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Quý Hợi.

Tây Bắc (Thiên Y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Quý Hợi

Đông Bắc (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Hợi 1983 ở đây.

 

XEM NGAY:

XEM TUỔI LÀM NHÀ, SỬA NHÀ NĂM 2018, 2019 TỐT KHÔNG?

 

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Hướng hợp tuổi Quý Hợi 1983, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Nam(Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Đông Nam (Tuyệt Mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

Đông(Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

Bắc (Ngũ Quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi 1983, hướng nhà hợp tuổi Quý Hợi:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý hợi mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu vào rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý hợi, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Hợi 1983 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý hợi được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý hợi thuộc tây tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương là Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam. gia chủ tuổi quý hợi không nên sinh sống tại các phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam.

 

XEM TUỔI LÀM NHÀ, SỬA NHÀ NĂM 2018

 

 

  • Người tuổi Quý Hợi nên xem:

Việc xem tuổi làm nhà, động thổ, sửa chữa lại công trình là hết sức quan trọng. Nếu chọn vào các năm phạm tuổi Tam Tai, Hoang ốc, Kim Lâu thì không những tiền tài, vận khí thất thoát mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe, hạnh phúc gia đình. Để xem tuổi của bạn có nay nay phạm hạn Tam Tai hay không, xin mời chuyển hướng về tam tai năm 2018

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Quý Hợi 1983 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Quý Hợi, hướng nhà không hợp tuổi canh Quý Hợi, xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Hợi , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

XEM THÊM:

——————o0o——————

Phần mềm tra cứu XEM NĂM LÀM NHÀ THEO TUỔI:

Nếu quý bạn đọc muốn tu tạo, sửa sang nhà cửa. Chúng tôi thiết nghĩ bạn nên xem tuổi của bạn trong năm nay có phù hợp để sửa hay không. Tránh trường hợp chọn năm kỵ xây nhà, sửa nhà phạm tam tai, hoang ốc, kim lâu thì không hay. Xin mời xem tại:

⇓⇓⇓⇓

=> XEM TUỔI LÀM NHÀ TRÁNH HẠN TAM TAI, HOANG ỐC, KIM LÂU

Xem ngày tốt làm nhà, khởi công sửa sang nhà cửa, xem tại >>> chọn ngày tốt sửa nhà năm 2018 <<<<<

——————o0o——————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *