Chuyên mục
Chưa được phân loại

Người tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào thì tăng tài vận, vượng tài?

 

Để xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào? thì tuổi Quý Sửu cũng cần xác định được 4 phương 8 hướng, hướng nào tốt? tốt cho việc gì? hướng nào xấu? xấu cho việc gì để tùy từng mục đích mà chọn hướng cho phụ hợp. Nếu quý bạn tuổi 1973 cần xác định hướng nhà hợp với tuổi Quý Sửu 1973, hay hướng bàn làm việc theo tuổi Quý Sửu, hướng ngồi làm việc tuổi 1973 nên chọn phương hướng nào tốt thì xin mời tham khảo trong bài viết sau đây.

  1. Thông tin người sinh năm 1973:

Năm sinh dương lịch: 1973, 2033

– Năm sinh âm lịch: Quý Sửu

– Quẻ mệnh: Ly (Hoả) thuộc Đông tứ mệnh

– Ngũ hành: Tang đố mộc (Gỗ cây dâu)

  • Xem tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào? khắc hướng nào?

Hướng nhà, hướng phòng hay còn gọi là hướng mệnh trạch là hướng tổng quan ngôi nhà hoặc tổng quan căn phòng. Cửa chính ở đâu, thì hướng nhà ở đó. Có tất thảy 8 hướng thì 4 hướng tốt, 4 hướng xấu. Nam nữ sinh năm 1973 nên chọn hướng nhà, hướng phòng, hướng bàn làm việc, hướng ngồi làm việc theo 4 hướng tốt và tránh 4 hướng xấu sau đây:

Hướng hợp tuổi Quý Sửu 1973, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc nên chọn:

Đông(Sinh Khí) – Hút tài lộc, tiền bạc và danh tiếng – tốt cho làm ăn. Đây là vị trí tốt để đặt hướng ngồi làm việc tuổi Quý Sửu

Đông Nam(Thiên y) – Cải thiện sức khỏe, bệnh tật. Nên chọn hướng này làm hướng phòng ngủ tuổi Quý Sửu

Bắc(Diên niên) – Củng cố tình cảm, gia đình gắn kết. Nên đặt hướng này là hướng cửa chính tuổi Quý Sửu.

Nam (Phục Vị) – Mang may mắn trong công việc, giúp tinh thần sảng khoái. Nên đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Sửu 1973 ở đây.

 

XEM NGAY:

Xem ngay nghĩa của 8 hướng trong phong thủy nhà ở

 

Hướng khắc tuổi Quý Sửu 1973, Hướng nhà, hướng ngồi làm việc không nên chọn:

Đông Bắc (Hoạ Hại) – Họa Thị phi, xui rủi

Tây(Ngũ quỷ) – Họa tiền tài tiêu hao, công việc trì trệ

Tây Nam(Lục Sát) –  Họa tình cảm dạn nứt, gia đình lục đục, thù hận

Tây Bắc (Tuyệt mệnh)– Họa chết người, tiền tài tiêu tán, trắng tay.

2. Xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Sửu 1973, hướng nhà hợp tuổi Quý Sửu:

– Không chỉ có gia chủ tuổi quý sửu mà đổi với người dân Việt Nam khi chọn hướng nhà đều cố gắng làm sao tránh để gió đông bắc thổi nhiều vào nhà khi trời lạnh, mà có ánh sáng mặt trời chiếu rọi vào nhà, còn khi trời nóng thì ngược lại, các hướng đón nhiều gió mát là bao gồm hướng Nam, Đông Nam, Tây Nam.

– Căn cứ vào nhu cầu này không chỉ gia chủ tuổi quý sửu, mà người Việt Nam đều thích xây nhà hướng về phía Nam vì nước ta thuộc bắc bán cầu. Vì nếu xây nhà hướng về phía Nam sẽ cho căn nhà mát rượi vào mùa hè và mùa đông ấm áp. Song, điều này chỉ đúng với những ai sống ở Bắc bán cầu, còn ở Nam bán cầu thì ngược lại hoàn toàn, họ phải xây nhà hướng về phía Bắc mới có tác dụng như trên.

⇒ Nam, nữ tuổi Quý Sửu đường sự nghiệp, công danh trong năm 2018 có gì biến chuyển? Xem chi tiết và chính xác nhất tại:

  • Hóa giải hướng xấu cho tuổi Quý Sửu 1973 theo phương vị:

Phương vị hợp với gia chủ tuổi quý sửu được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái.

Gia chủ tuổi quý sửu thuộc Đông tứ mệnh nên sinh sống, làm việc ở phương phương Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. gia chủ tuổi quý sửu không nên sinh sống tại các phương Tây Bắc, Tây, Đông Bắc và Tây Nam..

  • Người tuổi Quý Sửu nên xem:

Năm nay, việc lấy lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2018 này là rất cần thiết tránh trường hợp năm nay phạm hạn tam tai không thể tu tạo nhà cửa hay làm ăn mà vẫn phạm. Để tránh việc không hay xảy ra, quý bạn đọc tuổi Quý Sửu 1973 nên tìm hiểu thông tin tại bài viết:

Trên đây là các thông tin liên quan đến tuổi Quý Sửu 1973 hợp hướng nào, hướng nhà hợp tuổi canh Quý Sửu, hướng nhà không hợp tuổi canh Quý Sửu, xem hướng ngồi làm việc tuổi Quý Sửu , và phương thức hóa giải các hướng xấu. Xin cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi.

Chắc hẳn quý bạn đã biết được hướng hợp với tuổi sau khi đọc xong bài viết này, nhưng sang năm 2018 thì ai sẽ hợp tác làm ăn hợp với bạn, muốn biết thì mời quý bạn xem Khám phá tuổi Quý Sửu 1973 hợp làm ăn với tuổi nào nhất năm 2018 Hãy xem và để biết tuổi nào hợp với tính cách bạn nhé.

Bài viết thuộc chuyên mục xem hướng hợp tuổi – được cung cấp bởi Xemtuoihop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *