Chuyên mục
Xem tuổi tử vi năm 2019

Xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng | Vận khí tử vi 1981

XEM TUỔI TÂN DẬU NĂM 2019 NỮ MẠNG VỀ 3 VẬN KHÍ LỚN:

CÔNG DANH – GIA ĐẠO – SỨC KHỎE

Tân Dậu – Nữ mạng năm 2019 được 39 tuổi

Sinh từ ngày 15-2-1981 đến ngày 24-1-1982

Con dòng Hắc Đế, phú quý

Con người có quyền mưu cầu hạnh phúc của cá nhân. Đây là quyền lợi hết sức chính đáng và cần phải ủng hộ, giúp đỡ. Ngoài việc học tập, tu dưỡng, làm việc, phấn đấu ra thì việc hiểu được vận mệnh của mình cũng là một món quà diệu kỳ giúp cho mỗi người ngày càng thành công hơn trong cuộc sống. Xem Tuổi Hợp luôn cập nhật những thông tin Tử Vi hàng năm cho mỗi tuổi chính xác, thiết thực và kịp thời với hy vọng sẽ giúp con người xu cát, tị hung, thành công, hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Để nhìn được vận khí trong tương lai của mình thì mời các quý cô sinh năm 1981 xem tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2019 tại đây.

Xem tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2019 theo sự dịch chuyển cung sao tử vi

Nữ mệnh Tân Dậu sinh năm 1981, bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thế hệ này sẽ sang tuổi 39. Năm 2019 Tiểu hạn của họ ở cung Tỵ gặp các sao tử vi Thiên Phúc, Bạch Hổ, Thiên Quan, Lộc Tồn, Bác Sỹ, Thiên Khốc, Quan Phù, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Tướng Quân, Quốc Ấn… Ngoài ra khi xem tuổi 1981 nữ mạng năm 2019 còn có Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao tử vi như Thiên Mã, Thanh Long, Cô Thần, Quả Tú, Phục Binh, Lưu Hà, Phi Liêm, Điếu Khách, Tang Môn, Tuế Phá, Thiên Hư…

Xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng theo các phương diện của cuộc sống

Dưới đây là 3 phương diện năm tới của nữ sinh năm 1981 như công danh, sự nghiệp, tình duyên gia đạo và vận hạn sức khỏe

  • Bàn về Công Danh, Tài Vận khi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2019

Nữ mệnh Tân Dậu 1981 bước sang năm 2019 sẽ gặp nhiều hanh thông, thuận lợi trong sự nghiệp. Tuổi Tân Dậu mệnh Mộc gặp các sao tử vi như Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã cư Hợi sẽ càng cát lợi hơn do có sự tương sinh, tương hòa giữa các sao với ngũ hành bản mệnh

Ngoài ra, nhiều quý cô sinh năm 1981 có cơ hội thăng tiến, được khen ngợi, tôn vinh. Giới doanh nhân gặp năm tới có thể thành lập doanh nghiệp, mở mang cơ sở sản xuất, kinh doanh, tạo nên thương hiệu nổi tiếng trên thương trường, danh vọng vẻ vang, quang tông diệu tổ. Nguyên do khi các thầy xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng thì thấy cung Quan Lộc có các sao Tướng Quân, Quốc Ấn, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Bạch Hổ ứng với những may mắn đặc biệt trên.

Danh kèm với thực, danh lợi lưỡng toàn, năm 2019, nữ mệnh Tân Dậu 1981 không những có danh mà còn gặp may mắn về tài sản, nhiều người gặp cơ hội tốt để kiếm tiền, thu nhập tăng thêm, được thưởng, giới doanh nhân cũng thu được nhiều lợi nhuận và tích lũy được một khoản tiền lớn, ứng với các sao Lộc Tồn, Thiên Quan, Thiên Phúc…

Ngoài ra, xem bói tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng thấy cung mệnh còn có bộ sao Thanh Long, Lưu Hà, Thiên Mã chiếu mệnh nên ứng với sự biến động nên năm tới nhiều quý cô sinh năm 1981 được thuyên chuyển sang những bộ phận có chế độ đãi ngộ tốt. Họ thường xuyên phải đi công tác xa. Sao Phục Binh ứng với cơ hội hợp tác trong sự nghiệp hoặc trong thương mại đối với rất nhiều người, cần lựa chọn, cân nhắc kỹ càng về lợi ích trước khi quyết định.

  • Xem tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2019 về theo Tình Cảm, Gia Đạo

Năm 2019, do điều kiện công việc bận rộn, thường phải đi công tác nên nhiều người nữ mệnh tuổi Tân Dậu 1981 không có thời gian quan tâm, chăm sóc đối với gia đình. Trong gia đình của họ cũng có người đi xa nhà vì công việc hoặc học tập, nên gia đạo chia cách, chịu nỗi buồn ly biệt.

Ngoài ra khi xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng thì xemtuoihop.vn thấy nhiều người gặp tình trạng xấu hơn đó là sự hình khắc, mâu thuẫn, bất hòa, cãi vã trong gia đình, xấu nhất đó là gia đình gặp tang sự hoặc những chuyện u buồn, kém may mắn, vì các sao Thái Tuế, Tang Môn, Thiên Khốc, Thiên Hư… các sao này có ý nghĩa vừa chỉ mâu thuẫn, khắc khẩu, vừa chỉ sự lo lắng, u buồn.

  • Xem tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng năm 2019 về Sức Khỏe, Vận Hạn

Năm 2019, nhiều người cần đề phòng bị mất trộm hoặc bị lừa gạt tài sản, do các sao tử vi Phục Binh, Điếu Khách là các sao gian phi, rất dễ ứng nghiệm trong thực tế.

Ngoài ra, xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng thì thấy năm tới khả năng có một số người dễ mắc bệnh về xương khớp do các sao Bạch Hổ, Thiên Mã ứng với xương khớp, tứ chi, hệ thống cơ, xương vận động..

  • Cách hóa giải chuyển nguy thành an cho nữ tuổi Tân Dậu 1981 năm 2019

Dù có gặp chút ít bất lợi về gia đạo và sức khỏe, nhưng hạn năm của nữ mệnh Tân Dậu sinh năm 1981 hội nhiều phúc tinh cứu giải nên thường phùng hung, hóa cát. Nữ mệnh tuổi này sẽ càng thành công, hạnh phúc hơn nếu tu tâm dưỡng tính, tích đức hành thiện, bồi đắp thêm nền tảng phúc đức của bản thân và gia đình.

Kết luận chung về tử vi tuổi Tân Dậu nữ mạng năm 2019

Tổng kết, xem tuổi Tân Dậu năm 2019 nữ mạng thì thấy năm tới đường công danh thuận lợi nhưng gia đạo lại bất an, lục đục. Theo đó, xemtuoihop.vn hy vọng bài viết này sẽ là nguồn thông tin bổ ích, giải đáp được những thắc mắc của các quý cô sinh năm 1981.

Sau cùng, chúc quý cô và gia đình có một năm mới hạnh phúc, công thành danh toại, gia đạo an vui!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *