Chuyên mục
Xem số hợp tuổi

Người sinh năm 1991 hợp số nào theo quan niệm phong thủy khoa học?

Tìm hiểu người sinh năm 1991 hợp số nào sẽ giúp quý bạn có những ứng dụng hợp lý vào cuộc sống. Tuy nhiên, đứng trước rất nhiều phương pháp luận giải số hợp tuổi Tân Mùi như hiện nay thì đâu là cách lựa chọn chính xác nhất? Cùng Xemtuoihop.vn tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

I – Tại sao cần biết người sinh năm 1991 hợp số nào để sử dụng?

1.1 – Tuổi Tân Mùi hợp số nào để thêm may mắn, tài lộc?

Sử dụng con số hợp tuổi Tân Mùi vào công việc, cuộc sống sẽ giúp cho người dùng gặp được nhiều tài lộc và may mắn hơn. Bởi các con số này có nguồn năng lượng tích cực, hỗ trợ, bồi dưỡng thêm cho bản mệnh người dùng. Từ đó, mang lại nhiều may mắn, các quyết định liên quan đến con số sẽ thêm nhiều cơ hội thành công.

1.2 – Người sinh năm 1991 hợp với con số nào để vững bản mệnh

Tuổi 1991 sử dụng con số hợp tuổi còn giúp bản mệnh được củng cố. Nguồn sinh khí từ con số hợp với tuổi Tân Mùi giúp vận trình người dùng tốt đẹp hơn. Từ đó người dùng sẽ cảm thấy tự tin, lạc quan và hy vọng nhiều hơn vào các quyết định của mình.

II – Người sinh năm 1991 hợp số nào trong phong thủy?

Để chọn được con số hợp với tuổi Tân Mùi thì quý bạn nên dựa vào ngũ hành bản mệnh. Theo phong thủy thì ngũ hành bản mệnh của mỗi người sẽ có mối quan hệ tương sinh, tương trợ hoặc tương khắc với ngũ hành của vạn vật. Nếu biết cách chọn các yếu tố thuộc mối quan hệ tương sinh, tương trợ thì sẽ tốt cho người dùng và ngược lại.

Theo đó, tuổi Tân Mùi 1991 thuộc mệnh Thổ. Theo quy tắc tương sinh, ngũ hành Hỏa tương sinh ra ngũ hành Thổ. Điều đó có nghĩa những số hợp tuổi 1991 thuộc của ngũ hành Hỏa sẽ rất tốt cho người dùng tuổi Tân Mùi. Con số của ngũ hành Hỏa là con số 9.

Như vậy, số 9 rất hợp với nữ sinh năm 1991, và cả nam tuổi Tân Mùi. Quý bạn có thể ứng dụng con số này vào những lựa chọn liên quan đến con số trong công việc, cuộc sống…để mang lại nhiều cơ hội thành công và may mắn hơn.

III – Tuổi 1991 kỵ số nào?

Ngoài việc tìm hiểu tuổi 1991 hợp số nào thì quý bạn Tân Mùi nên tìm hiểu thêm về con số kỵ tuổi 1991. Bởi nếu sử dụng nhiều con số kỵ tuổi thì có thể khiến người dùng gặp phải nhiều điều rủi ro không mong muốn. 

Tìm con số kỵ tuổi 1991 chúng ta cũng dựa vào ngũ hành bản mệnh. Theo quy tắc tương khắc trong phong thủy thì ngũ hành Mộc khắc ngũ hành Thổ. Ngũ hành Mộc đặc trưng bởi các con số là 3, 4. Như vậy, số kỵ tuổi 1991 chính là con số 3 và 4.

IV – Một số phương pháp khác xem tuổi Tân Mùi hợp số nào hiện nay

Khi tìm hiểu tuổi Tân Mùi hợp số mấy quý bạn có thể tìm thấy nhiều phương pháp khác như:

– Dựa vào mệnh quái hay cung phi, liên hệ với ngũ hành để chọn ra số hợp tuổi

– Dựa vào ngày tháng năm sinh của người dùng: lấy con số ngày sinh + tháng sinh năm sinh. Sau đó cộng các con số trong kết quả lại để làm con số hợp tuổi.

Ví dụ, bạn sinh ngày 11/11/1991 thì cách tính số hợp tuổi như sau: 1+1+1+1+1+9+9+1=24. Tiếp tục lấy 2+4=6. Vậy số 6 là con số hợp tuổi với người sinh ngày 11/11/1991 này.

Các phương pháp này khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên nếu xét về tính chính xác thì cả 2 phương pháp nêu trên đều không đảm bảo. Bởi xem người sinh năm 1991 hợp số nào là yếu tố phong thủy phải được xét trên ngũ hành bản mệnh. Nếu xét trên các tiêu chí khác thì kết quả sẽ không đúng với nguyên tắc của phong thủy, độ chính xác không cao.

Trên đây là cách xem người sinh năm 1991 hợp với con số nào chính xác, dễ thực hiện nhất. Quý bạn tham khảo và ứng dụng thích hợp, linh hoạt vào các quyết định trong công việc, cuộc sống thì chắc chắn sẽ có cơ hội gặp được nhiều may mắn hơn. Đừng quên chia sẻ với bạn bè người thân thông tin hữu ích này nhé. Chúc cho quý bạn Tân Mùi có cuộc sống hạnh phúc và như ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *