Bật mí tuổi Tân Dậu hợp số nào? Con số hợp với tuổi Tân Dậu

Nam/nữ tuổi tân dậu hợp số nào để kích tài chiêu lộc. Theo đó số may mắn hợp tuổi Tân Dậu là một trong những thứ được coi là vật phẩm phong thủy rất gần gũi và thiết thực, giúp ích rất nhiều cho cuộc sống chủ nhân. Bạn sinh năm Tân Dậu nhưng lại đang băn khoăn không biết tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào và cách sử dụng con số hợp với tuổi tân dậu như thế nào. Tham khảo cùng với xemtuoihop.vn ngay bài viết này nhé!

I. Lý do vì sao chúng ta cần xem tuổi tân dậu hợp số nào?

Tuổi Tân Dậu sinh năm 1981, ngũ hành nạp âm bản mệnh là Thạch Lựu Mộc. Người tuổi Tân Dậu có tài năng, đây là tuổi sản sinh nhiều người xuất chúng, họ lại rất có duyên với tiền bạc, tài sản nên cuộc đời  tuổi Tân Dậu luôn giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, năm 2019 sẽ có sự thay đổi khác biệt đối với cả nam mệnh và nữ mệnh.

 • Nam Tân Dậu gặp sao Thủy Diệu nên công danh sự nghiệp thăng tiến, buôn may bán đắt,dồi dào phúc lộc, tài vận. Bên cạnh đó, do có  Sao Phục Binh nhập hạn nên cần đề phòng bị mất trộm hoặc lừa gạt tiền bạc và tài sản, cũng cần đề phòng bệnh về răng miệng hoặc bệnh hô hấp do các sao Tuế Phá, Thiên Khốc, Thiên Hư, Điếu Khách gây ra.
 • Nữ Tân Dậu sẽ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh là sao cát tinh sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, công danh sự nghiệp thăng tiến, tài vận hanh thông..tuy nhiên cần lưu tâm sức khỏe giới tính, sinh sản, bệnh về máu huyết

Đối với tuổi Tân Dậu mà nói thì năm 2019 đều sẽ có những điều tốt và không tốt đến với họ. Vậy thì có thể nói việc sử dụng con con số hợp với tuổi tân dậu sẽ giúp họ bổ khuyết may mắn và hóa giải vận hạn rất hiệu quả. Vậy tuổi tân dậu hợp số mấy thì mời bạn cùng tiếp tục theo dõi tại đây

II. Các cách tính tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào?

1. Tuổi tân dậu hợp số mấy theo tuổi?

Cách tính như sau:

 • Năm sinh: 1981 lấy hai số cuối cộng lại với nhau được: 8+1 = 9 là tổng thứ nhất.
 • Nếu bạn là nam: lấy số 10 trừ đi tổng thứ nhất, tức là: 10 – 9 = 1- đây là số may mắn của nam tuổi 1981.
 • Nếu bạn là nữ: sử dụng tổng thứ nhất cộng với số 5, tức là: 9+5 = 14- gọi là tổng thứ 2, rồi lại cộng từng số đơn lẻ trong tổng thứ 2 này, ta có: 1+ 4 = 5- là số may mắn với nữ Tân Dậu 1981.

2. Tuổi tân dậu hợp số nào theo mệnh?

Những người tuổi Tân Dậu 1981 có ngũ hành mệnh Mộc. Số 3 và 4 là con số may mắn theo mệnh Mộc này, giúp chủ nhân gặp điều tốt lành.

3. Tuổi tân dậu 1981 hợp với số nào theo tứ trụ?

Mỗi người sinh ra đều được gắn riêng về giờ sinh, ngày, tháng và năm sinh khác nhau. Và 4 yếu tố này trong lịch Can Chi chính là tứ trụ, sẽ theo và ảnh hưởng đến cuộc đời, đến vận mệnh của người đó. Lịch can chi là hệ thống đánh số trong đó có 10 thiên can cùng 12 địa chi, tháng 1 dương lịch chính là tháng 13 của năm trước đó. Tính tuổi tân dậu hợp với số nào theo tứ trụ này có khả năng mang đến may mắn, hóa giải vận hạn.

Tuy nhiên, các cách tính tuổi tân dậu hợp con số nào không có độ chính xác cao mà các chuyên gia về phong thủy, am hiểu tường tận lý luận này cho biết cách tính theo ngũ hành mới đảm bảo độ chính xác cao nhất, bởi vạn vật luôn luôn bị chi phối bởi ngũ hành.

III. Giải đáp tuổi tân dậu hợp số nào theo ngũ hành?

Theo ngũ hành phong thủy, học thuyết tương sinh và tương khắc :

 • Học thuyết tương sinh: Thủy sinh Mộc, Mộc lại sinh Hỏa, Hỏa sinh ra Thổ, Thổ sinh Kim và Kim thì sinh Thủy.
 • Học thuyết tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc thì khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy lại khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Số của các hành sẽ được tính theo  vòng tròn thứ tự từ 1 – 10, 2 số sẽ ứng với 1 hành, cụ thể:

 • Hành Thổ ( 0 – 5)
 • Hành Thủy (1 – 6)
 • Hành Hỏa (2 – 7)
 • Hành Mộc (3 – 8)
 • Hành Kim (4 – 9).

Theo đó, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Mộc với Mộc tương hòa nhau nên người sinh năm 1981 Tân Dậu chọn các con số hợp với tuổi tân dậu là những con số mang mệnh này đều tốt, là các số 0,1,3,4.

Ngoài ra, trong 12 con giáp thì mỗi con giáp cũng thuộc các ngũ hành riêng nên người ta cũng vận dụng để tính tuổi tân dậu hợp số nào theo cách này, cụ thể:

 • Hành Kim: ứng với hai con giáp mang tuổi Thân và Dậu, số 4 và 9 là con số may mắn.
 • Hành Thủy: tương ứng tuổi Tý và Hợi, số 1,6 là số đẹp hợp mệnh.
 • Hành Thổ : Ứng với các tuổi Sửu, Mùi, Thìn, Tuất, có số 0 và 5 may mắn
 • Hành Hỏa: Ứng tuổi Ngọ, Tỵ, số 2 và 7 sẽ đem lại may mắn.
 • Hành Mộc: Ứng các tuổi là Dần, Mão, số 3, 8 là số may mắn.

Như vậy, tuổi 1981 Tân Dậu ứng với hành Kim theo hành con giáp thì số may mắn là số 4 và 9.

———o0o———

Xem ngay số điện thoại bạn đang dùng Tốt hay Xấu, Hung hay Cát bằng cách nhấp vào phần mềm:

[XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH CHÍNH XÁC TẠI SIMPHONGTHUY.VN]

để xem luận giải chi tiết

———o0o———

IV. Hướng dẫn sử dụng con số may mắn cho tuổi 1981

Để các con số hợp tuổi Tân Dậu thể hiện hết được tác dụng giải vận, cải vận, kích vận, theo các chuyên gia về phong thủy thì bạn nên sử dụng càng nhiều càng tốt. Theo đó, bạn có thể dùng trong việc chọn ngày mở cửa hàng cửa hiệu, số nhà, biển số xe, mật mã két sắt,… Còn riêng về số điện thoại thì bắt buộc phải dựa vào 5 yếu tố đánh giá sim phong thủy đẹp, hợp mệnh vì sim số là một dãy các số chứ không phải là riêng lẻ một số. Hiện thị trường cung cấp rất nhiều sim số đẹp theo phong thủy hợp mệnh Mộc bạn có thể tham khảo lựa chọn giúp tăng vận, thêm may mắn, tài lộc, tránh điều không may.

Chúc bạn có thể nắm được tuổi tân dậu hợp số nào và sử dụng được con số may mắn tuổi Tân Dậu của mình đạt hiệu quả cao nhất và lựa chọn được sim số tốt nhé!

Xem thêm: https://simphongthuy.vn/Chon-sim-phong-thuy-sim-hop-tuoi-1981-Tan-Dau/81.phongthuy