Chuyên mục
Chưa được phân loại

Xem tử vi tuổi Mão năm 2022 có thay đổi gì cần lưu ý?

Để thuận tiện cho việc lên kế hoạch trong năm mới, quý bạn nên tiến hành xem tử vi tuổi Mão năm 2022. Kết quả của tử vi tuổi Mão năm 2022 có thể giúp người tuổi Mão nhận định được trong năm mới mình có những cơ hội và thách thức ra sao, từ đó chủ động lên phương án phòng ngừa những rủi ro có thể xảy ra.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Mão năm 2022

Tuổi Mão gặp năm Nhâm Dần chủ được Bình Hòa nên mọi khía cạnh trong năm nay hầu như ở mức trung bình, tốt xấu bất phân. Bạn không gặp quá nhiều chuyện rắc rối, xui xẻo nhưng cũng không hẳn là may mắn và cát lộc dồi dào. Do đó, năm nay tuổi Mão không nên mở mang thêm công việc kẻo gặp những chuyện không như ý. 

Vận hạn tuổi Mão năm 2021: Tuổi Mão năm 2021 sao gì chiếu? (2021) ♻️ Wiki  HDAD ♻️
Tử vi tuổi Mão năm 2022

Theo tử vi năm 2022, tuổi Mão có sao quý nhân chiếu mạng nên hậu thuẫn rất tốt trong mọi việc. Nhưng vấn đề cần phải chú ý, ra ngoài cẩn thận xe cộ. Đặc biệt, cần chú ý có tiểu nhân hãm hại khiến công việc không được hanh thông.
Xét về giới tính thì nữ tuổi Mão gặp nhiều bất lợi hơn so với nam mạng trong năm 2022. Tuy nhiên, bạn sẽ được người thân giúp đỡ, bạn bè hỗ trợ nên sẽ vượt qua được mọi khó khăn. Bạn cần chú ý trong ăn uống kẻo gặp các bệnh về dạ dày.

Như vậy, tổng quan tuổi Mão năm 2022 Nhâm Dần là một năm có ít sự thay đổi. Công việc ở mức bình thường, tiền bạc đủ tiêu pha không mấy dư dả, sức khỏe cần chú ý nhiều hơn.

II. Tử vi tuổi Mão năm 2022 chi tiết trên từng khía cạnh

1. Tử vi tuổi Mão năm 2022 về tài lộc

Năm 2022 không phải là năm đột phá về tài lộc với tuổi Mão. Mọi việc ở mức bình thường, làm kiếm ra tiền đủ để chi tiêu trong cuộc sống, không được dư dả. Ngoài ra, bạn chú ý không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc trong năm nay kẻo khó thu hồi vốn, làm ăn không có lãi. Không nên trữ nhiều tiền mặt trong người mà nên chuyển sang các dạng tài sản vật chất khác để tránh hao tài tốn của.

2. Tử vi tuổi Mão năm 2022 về sức khỏe

Tuổi Mão nên chú ý vấn đề đi lại, xe cộ trong năm Nhâm Dần, đề phòng tai nạn bị thương tích ở tay chân. Trong các hoạt động khác thì đề phòng té ngã dẫn đến bong gân, trật khớp… Bạn nên giữ thói quen ăn uống điều độ, phù hợp, không kiêng khem quá nhiều dẫn đến cơ thể bị suy nhược, thiếu chất. Tập thể dục và ăn ngủ nghỉ điều độ là cách giữ sức khỏe tốt nhất.

Với phụ nữ tuổi Mão, năm nay nếu sinh nở thì phải chú ý vấn đề máu huyết vì bạn dễ bị thiếu máu. Duy trì thói quen nghỉ nghỉ đúng giờ, tránh để bị đau đầu, suy nghĩ quá nhiều khiến giấc ngủ không được an yên.

3. Tử vi tuổi Mão năm 2022 về tình duyên

Năm nay, trong gia đình hoặc họ hàng bạn có hỷ tín nên sẽ có nhiều niềm vui. Tuy nhiên, có những thị phi bất ngờ đưa tới khiến tình cảm gia đình, vợ chồng, con cái bị xáo trộn. Nếu đang có người yêu thì năm nay dễ bị chia ly do bất đồng quan điểm.

Cả nam và nữ tuổi Mão năm nay đều có thể mở mang nhiều mối quan hệ, gặp được nhiều người mới. Nhưng nam giới tuổi Mão năm 2022 có nhiều cơ hội để gặp được mối nhân duyên tốt, phát triển hơn nữa và có kết quả như mong đợi. Còn với nữ tuổi Mão thì tình cảm chưa được như ý, không có nhiều đột phá, dù được người khác giới thiệu nhưng nhân duyên ngắn ngủi. 

4. Tử vi tuổi Mão năm 2022 về công việc

Công việc năm nay của tuổi Mão chủ về sự bình thường, không có nhiều khởi sắc và tiến triển. Chính vì vậy, nếu đang có kế hoạch mở rộng đầu tư, hùn hạp với ai thì bạn nên cân nhắc kỹ, tính toán thật cẩn thận kẻo gặp phải khó khăn và thất bại. Nếu chưa thực sự chắc chắn thì tốt nhất hãy cứ duy trì công việc như cũ. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của người lớn tuổi hoặc của cấp trên để sau này dễ dàng thăng tiến, mức lương có sự cải thiện nhẹ.

Tử vi ngày 30/6/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
Tử vi tuổi Mão năm 2022

Năm nay, sự phối hợp của người tuổi Mão với cấp trên và đồng nghiệp tốt hơn trước, áp lực được giảm bớt. Do đó, để duy trì sự ổn định này, bạn cần chú ý giữ thái độ hòa nhã, không nên tranh cãi để dẫn đến khẩu thiệt, tuột mất nhiều cơ hội hiếm có. 

III. Tử vi tuổi Mão năm 2022 theo năm sinh chi tiết

1. Tử vi tuổi Quý Mão 1963 trong năm 2022

Người sinh năm 1963 tuổi Quý Mão thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim) gặp năm 2022 Nhâm Dần cũng thuộc ngũ hành Kim (Kim Bạch Kim) nên được mối quan hệ bình hòa. Mọi lĩnh vực trong năm nay của tuổi Quý Mão ở mức bình thường, không có nhiều khó khăn cũng không có quá nhiều cơ hội tốt để phát triển. Tiền bạc cần chi tiêu cẩn thận, không đầu tư quá nhiều vào làm ăn, đề phòng thất bại.

Ngoài ra, trong năm nay quý bạn có thể phải xuất hành đi ra, khi đi cần chú ý sức khỏe, sử dụng dao kéo cẩn thận kẻo bị thương tích. 

2. Tử vi tuổi Mão năm 2022 sinh năm 1975 (Ất Mão)

Tuổi Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy (Đại Khê Thủy) gặp năm 2022 là Kim Bạch Kim. Trong phong thủy, ngũ hành Kim tương sinh ra ngũ hành Thủy. Do đó, mối quan hệ tương sinh này mang đến cho tuổi Ất Mão rất nhiều may mắn. Công việc tốt, có sự mở mang và nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người xung quanh. Dẫu vậy, bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng, không nên đầu tư quá nhiều tiền bạc vào buôn bán.

Chuyện tình cảm, gia đạo năm 2022 của tuổi Ất Mão cũng tương đối tốt, gia đình có nhiều tin vui, thêm của thêm người. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến vấn đề sức khỏe, đặc biệt là các bệnh về thần kinh. 

3. Tử vi tuổi Đinh Mão 1987 năm 2022

Tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa (Lư Trung Hỏa) gặp năm 2022 Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim. Trong mối quan hệ tương sinh tương khắc thì Hỏa khắc Kim. Do đó, năm 2022 không phải là năm thực sự may mắn với tuổi Đinh Mão. Công việc, tiền bạc gặp nhiều khó khăn, trắc trở, công sức bỏ ra nhiều nhưng không có thu nhập tương xứng. Nếu chi tiêu hợp lý, tiết kiệm, co kéo thì đủ, còn nếu phung phí thì dễ phải đi vay mượn nhiều nơi.

Tuổi Đinh Mão 1987 cần chú ý về mặt sức khỏe. Khi đi ra ngoài đề phòng xe cộ, xuất hành đi xa thì cẩn trọng kẻo đau ốm không có người ở bên chăm sóc.

4. Tử vi tuổi Mão năm 2022 sinh năm 1999(Kỷ Mão)

Người sinh năm 1999 tuổi Kỷ Mão thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ) gặp năm 2022 Nhâm Dần ngũ hành Kim. Trong phong thủy thì ngũ hành Thổ tương sinh ra ngũ hành Kim. Mặc dù đây là mối quan hệ tương sinh nhưng tốt cho ngũ hành Kim hơn là ngũ hành Thổ. Kim được sinh ra, được nuôi dưỡng, còn Thổ thì mất nhiều năng lượng. Do đó, năm 2022 không phải là năm may mắn với tuổi Kỷ Mão. Công việc  nhiều trắc trở, tiền bạc chi tiêu pha nhiều. 

Sức khỏe có sự giảm sút, thường xuyên đau ốm. Tình cảm, gia đạo của Kỷ Mão 1999 năm 2022 nhiều bất ổn, chú ý giữ gìn kẻo gặp cảnh chia ly không mong muốn.

5. Tử vi tuổi Tân Mão 2011 năm 2022

Người sinh năm 2011 tuổi Tân Mão thuộc mệnh Mộc (Tùng Bách Mộc) gặp năm 2022 là hành Kim. Trong phong thủy thì Kim khắc Mộc, tức là kim loại sẽ chặt đứt cây cối. Mối quan hệ tương khắc này mang đến nhiều bất lợi cho tuổi Tân Mão. Việc học hành của chủ nhân không đạt được kết quả cao, có nhiều bất lợi, nhiều khi không được minh mẫn, sáng suốt. Ngoài ra, chú ý tới các bệnh như sốt, viêm họng…

Như vậy, thông qua kết quả tử vi tuổi Mão năm 2022 có thể thấy năm nay quý bạn chưa thực sự có nhiều may mắn, còn gặp không ít khó khăn. Tuy nhiên, trong khó khăn luôn có những cơ hội mà nếu biết nắm bắt bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi. Quý bạn hãy ứng dụng kết quả tử vi tuổi Mão năm 2022 phù hợp với năm sinh của mình để có kế hoạch chi tiết và khả thi nhất nhé!

Xem Vận Mệnh – Chuyên trang tư vấn Tử vi, phong thủy và xem tuổi hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *