Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tra ngay tuổi Ất Mão mệnh gì, 1975 tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 1975 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1975 tuổi con gì, Ất Mão mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1975 mệnh gì và đặc điểm về mệnh

  • Để xem Ất Mão mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Ất Mão, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1975 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1975 tức tuổi Ất Mão sẽ thuộc mệnh Thủy – Đại Khê Thủy.

  • Mão mạng gì? Đặc điểm người mệnh Đại Khê Thủy

Thủy khí chủ về trí tuệ nên những người có mệnh này thường có thiên phú, tư duy nhanh nhạy, sắc bén, linh hoạt. Từ khi còn đi học tuổi Ất Mão đã thể hiện rõ là những cô bé, cậu bé thông minh, kết quả học tập khiến phụ huynh lấy làm tự hào, hãnh diện. Khi trưởng thành người sinh năm 1975 thường ham học, nghiên cứu thêm nhiều đề tài mà họ yêu thích, nên kiến thức của họ uyên bác, sâu rộng, trong công việc họ có sức sáng tạo lớn, thường tạo nên những hiệu quả bất ngờ.

2. 1975 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1975 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Ất Mão, thì đó là tuổi con Mèo. Người tuổi Mão có đặc điểm khá khéo léo, họ được người khác nể phục vì khả năng thay đổi giọng điệu nhanh hơn cả chớp mắt. Khá láu lỉnh nhanh nhẹn, tuổi Mão được yêu quý vì sự thông minh của mình. Đối với người thân, tuổi Mão cũng là những người rất dịu dàng, thấu hiểu, nhưng với những người lạ thì lại không thật lòng. Tuổi Mão rất coi trọng tình bạn và sự hòa hữu, nên lúc nào cũng cố để làm một người lịch sự.

3. Vận hạn người tuổi Mão trong năm 2018

Sau khi biết được Ất Mão tuổi con gì, sinh năm 1975 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Ất Mão theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Mão mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Ất Mão hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Ất Mão lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Ất Mão sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Ất Mão mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Mão 1975

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1975 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Ất Mão mạng gì, 1975 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1975

Khi viết về tuổi 1975 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *