Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Khám phá tuổi Bính Thìn mệnh gì, 1976 tuổi con gì chi tiết nhất

Tuổi 1976 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1976 tuổi con gì, Bính Thìn mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1976 mệnh gì và đặc điểm của mệnh

  • Để xem Bính Thìn mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Bính Thìn, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1976 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1976 tức tuổi Bính Thìn sẽ thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ

  • Tuổi Thìn mạng gì? Đặc điểm người mệnh Sa Trung Thổ

Sa Trung Thổ là một dạng thổ nhưỡng pha tạp, nên tính cách của họ thiếu sự thuần nhất, thường tự mâu thuẫn với bản thân mình, vì thực tế cát thô, đất mịn, họ mâu thuẫn biểu hiện ở chỗ nhiều khi tính nết người tuổi Bính Thìn không đồng nhất, có phần thất thường, có những lúc họ rất tinh tế, nhạy cảm, thông thái, nhưng cũng có lúc sự tinh tế và thông thái của họ lại biến đâu mất. Trong công việc và hành động cũng vậy, tuổi 1976 giống như hình ảnh một con chuồn chuồn đậu trên một cành cây gần mặt nước phân vân vừa muốn bay, lại vừa muốn đậu lại. Có những lúc người tuổi Rồng rất nhiệt tình, hừng hực quyết tâm, sẵn sàng không tiếc công sức và bản thân để vì sự nghiệp nhưng rồi cũng có lúc họ mệt mỏi, chán chường, dường như yếu ớt.

2. 1976 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1976 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Bính Thìn, thì đó là tuổi con Rồng. Người tuổi Thìn có đặc điểm là  rộng rãi phóng khoáng, đầy sức sống và tràn ngập năng lượng. Họ cảm thấy luôn phải xông pha cống hiến mới bõ công sống. Cho dù là tuổi Thìn khá kiêu ngạo, hay coi mình là trung tâm, võ đoán và thường suy nghĩ phiến diện nhưng tuổi 1976 lại rất dễ được yêu quý mến mộ bởi tài năng của mình. Tiếp xúc với con người này, bạn sẽ trở nên nhiệt tình và tích cực theo họ.

3. Vận hạn người tuổi Thìn trong năm 2018

Sau khi biết được Bính Thìn tuổi con gì, sinh năm 1976 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Bính Thìn theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Thìn mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Bính Thìn hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Bính Thìn lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Bính Thìn sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Bính Thìn mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Thìn 1976

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1976 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Bính Thìn mạng gì, 1976 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1976

Khi viết về tuổi 1976 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *