Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tuổi Đinh Tỵ mệnh gì, 1977 tuổi con gì bạn đã biết chưa?

Tuổi 1977 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1977 tuổi con gì, Đinh Tỵ mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1977 mệnh gì, đặc trưng của mệnh

  • Để xem Đinh Tỵ mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Đinh Tỵ, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1977 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1977 tức tuổi Đinh Tỵ sẽ thuộc mệnh Thổ – Sa Trung Thổ

  • Tuổi Tỵ mạng gì? Đặc điểm người mệnh Thổ

Đặc trưng của Thổ khí đó là tính điềm tĩnh, khoan dung, kiên trì chân lý, niềm tin và khá bảo thủ. Đất trong cát có đặc trưng là có đất và có cát nên tuổi Bính Thìn có ý thức về bản thân, coi mình là tôn quý, khác với tục thế vì thế nên họ cô độc, ít bạn bè, những người được coi là bạn thường ít, chơi rất thân, có nhiều ân tình nghĩa lụy và họ rất tôn trọng, yêu quý bạn bè.

2. 1977 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1977 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Đinh Tỵ, thì đó là tuổi con Rắn. Người tuổi Tỵ có đặc điểm là luôn dựa vào suy đoán của bản thân để làm việc, không hay bày tỏ cõi lòng mình với người khác. Từ đó thấy được tuổi Đinh Tỵ luôn hay nghi ngờ, thích che giấu bản thân, sống lặng lẽ khép kín. Cho dù lựa chọn sai lầm, tuổi 1977 cũng sẽ chấp nhận chứ chẳng muốn nghe lời người khác khuyên bảo. Chọn cho mình cách sống ấy, tuổi Tỵ mong muốn rời xa được những ồn ào thị phi, có thời gian chăm lo cho bản thân, gia đình.

3. Vận hạn người tuổi Tỵ trong năm 2018

Sau khi biết được Đinh Tỵ tuổi con gì, sinh năm 1977 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Đinh Tỵ theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Tỵ mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Đinh Tỵ hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Đinh Tỵ lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Đinh Tỵ sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Đinh Tỵ mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Tỵ 1977

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1977 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Đinh Tỵ mạng gì, 1977 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1977

Khi viết về tuổi 1977 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *