Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tra ngay tuổi Canh Thân mệnh gì, 1980 tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 1980 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1980 tuổi con gì, Canh Thân mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1980 mệnh gì, đặc điểm của mệnh

  • Để xem Canh Thân mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Canh Thân, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1980 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1980 tức tuổi Canh Thân sẽ thuộc mệnh Mộc – Thạch Lựu Mộc

  • Tuổi Thân mạng gì? Đặc điểm người mệnh Thạch Lựu Mộc

Những người thuộc bản mệnh Thạch Lựu Mộc vì có Lộc cách nên theo con đường kinh doanh, thương mại, tài chính, ngân hàng. Với tài năng và những ưu đãi đặc biệt của tạo hóa sẽ giúp tuổi Canh Thân có được những thành tựu lớn trong thương trường và con đường sự nghiệp

Thạch Lựu Mộc hơn người và cũng khó đoán bởi họ là mẫu người đa tài. Trong thực tế, cây thạch lựu vừa có tác dụng làm cảnh, lại vừa có trái có thể ăn được. Một số người tuổi 1980 sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật, hội họa, trang trí sắc màu, văn chương, thơ ca. Với sự đam mê và thiên phú bẩm sinh họ sẽ có thành tích cao trên con đường nghệ thuật của mình

2. 1980 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1980 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Canh Thân, thì đó là tuổi con Khỉ. Người tuổi Thân 1980 có có ý thức khá cao về bản thân, ít khi thể hiện sự tôn trọng người khác mà hay có cái nhìn xuất phát từ lợi ích. Khá là ích kỷ, người tuổi Canh Thân không thích bị nhận phần thua thiệt về mình. Hay đố kỵ và hiếu thắng, tuổi Khỉ dễ rơi vào những xích mích ganh đua. Là người biết suy nghĩ tính toán, sinh nam 1980 rất biết làm ăn kinh doanh và thường đạt thành công trong lĩnh vực này.

3. Vận hạn người tuổi Thân trong năm 2018

Sau khi biết được Canh Thân tuổi con gì, sinh năm 1980 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Canh Thân theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Thân mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Canh Thân hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Canh Thân lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Canh Thân sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Canh Thân mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Thân 1980

  • Xem tuổi hợp làm ăn

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1980 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Canh Thân mạng gì, 1980 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1980

Khi viết về tuổi 1980 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *