Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tuổi Quý Hợi mệnh gì, 1983 tuổi con gì bạn đã biết chưa?

 

Tuổi 1983 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1983 tuổi con gì, Quý Hợi mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1983 mệnh gì

  • Để xem Quý Hợi mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Quý Hợi, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1983 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1983 tức tuổi Quý Hợi sẽ thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy.

  • Hợi mạng gì? Đặc điểm người mệnh Đại Hải Thủy

Đại Hải Thủy là nước đại dương mà nói đến nước đại dương chắc chắn không ai lạ gì sự mênh mông, bất tận vô bờ bến của nó. Những người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh này thích làm những việc có quy mô, tầm vóc, những việc mang tính chất tủn mủn, nhỏ lẻ thường không làm họ để tâm. Trong kinh doanh tuổi Hợi 1983 rất bạo tay, chịu chi, đầu tư lớn. Đại Hải Thủy có chí lớn, thường nuôi dưỡng những mơ ước cao xa, hơn người.

Nước biển lớn được kết hợp từ rất nhiều giọt nước nên họ có tinh thần đồng đội cao. Sống theo phương châm: Mình vì mọi người, mọi người vì mình. Hoạt động của người sinh năm 1983 luôn có bóng dáng của bạn bè người thân cùng hợp tác.

2. 1983 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1983 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Quý Hợi, thì đó là tuổi con Lợn. Người tuổi Hợi có đặc điểm hay bị coi là khờ khạo, vì họ là người luôn sẵn sàng chia sẻ những vật chất mà mình có cho mọi người mà chẳng so đo tính toán gì. Thế nhưng đồng thời về mặt tình cảm những người tuổi Quý Hợi lại không hề nhạy cảm, không biết khéo léo hay lãng mạn, cũng chẳng hiểu nhiều biết rộng vì bản tính thật thà đến hơi “ngố ngố”. Họ biết tự hài lòng và quý trọng những gì mình có, không tham lam và tranh giành bao giờ.

3. Vận hạn người tuổi Hợi 1983 trong năm 2018

Sau khi biết được Quý Hợi tuổi con gì, sinh năm 1983 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Quý Hợi theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Hợi mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Quý Hợi hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Quý Hợi lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Quý Hợi mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Hợi 1983

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1983 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Quý Hợi mạng gì, 1983 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1983

Khi viết về tuổi 1983 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *