Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Nhờ thầy luận tuổi Giáp Tý 1984 mệnh gì, tuổi con gì chính xác nhất

 

Tuổi 1984 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1984 tuổi con gì, Giáp Tý mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1984 mệnh gì

  • Để xem Giáp Tý mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Giáp Tý, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1984 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1984 tức tuổi Giáp Tý sẽ thuộc mệnh Kim – Hải Trung Kim.

  • Tuổi Tý mạng gì? Đặc điểm người mệnh Hải Trung Kim

Những người mệnh Hải Trung Kim đúng như tên gọi của nạp âm này, họ là những người sống nội tâm, ít chia sẻ, thổ lộ, khép kín. Vì điều này nên người xung quanh họ không hiểu nhiều về nội tâm và suy nghĩ của họ. Nếu như bạn được những người Hải Trung Kim kể về cuộc sống, công việc, tâm tư của họ thì bạn phải tự hào vì mình là người được họ rất tin cậy.

Những người Hải Trung Kim thích trầm tư, suy ngẫm mọi việc theo chiều sâu nên tuổi Giáp Tý phù hợp với các lĩnh vực đòi hỏi hoạt động tư duy độc lập, ví dụ như nghiên cứu khoa học, lĩnh vực công nghệ hiện đại cũng là sở trường.

2. 1984 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1984 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Giáp Tý, thì đó là tuổi con Chuột. Người tuổi Tý có đặc điểm thích đứng ngoài nhìn vào trong để học hỏi, ít nhất cũng được đôi ba điều hay. Tính tò mò có sẵn nên cũng thích thử thách để vươn lên, không như vậy thì đâm chán nản. Người sinh năm 1984 có tính tìm tòi mạo hiểm, trong đó phải nói đến khả năng đấu trí nhạy bén. Bằng không thì quả là phí tài ba suất sắc của tuổi chuột. Tuổi Chuột 1984 cần phải biết cung kính người khác, tỏ ra tự giác, tự trọng và đừng đụng chạm người khác trong đời sống thì mới hưởng hạnh phúc thật sự.

3. Vận hạn người tuổi Tý trong năm 2018

Sau khi biết được Giáp Tý tuổi con gì, sinh năm 1984 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Giáp Tý theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Tý mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Giáp Tý hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Giáp Tý lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Giáp Tý sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Giáp Tý mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Tý 1984

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1984 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Giáp Tý mạng gì, 1984 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1984

Khi viết về tuổi 1984 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *