Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Nhờ thầy luận tuổi Kỷ Tỵ 1989 mệnh gì, tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 1989 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1989 tuổi con gì, Kỷ Tỵ mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1989 mệnh gì, đặc trưng của mệnh

  • Để xem Kỷ Tỵ mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Kỷ Tỵ, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1989 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1989 tức tuổi Kỷ Tỵ sẽ thuộc mệnh Mộc – Đại Lâm Mộc.

  • Tuổi Tỵ mạng gì? Đặc điểm người mệnh Đại Lâm Mộc

Đại Lâm Mộc là cây lớn giữa rừng, có phẩm chất che chở cho muôn loài nên người sinh năm 1989 có tính cách ôn hòa, điềm tĩnh và thích giúp đỡ mọi người.

Hành Mộc chỉ thị phi, nên tuổi Kỷ Tỵ không tránh khỏi những những lời bàn tán, dèm pha, nói xấu sau lưng. Cuộc sống có nhiều biến động, nếu không có bản lĩnh lớn thì khó trụ được.

2. 1989 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

 

Để trả lời cho câu hỏi năm 1989 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Kỷ Tỵ, thì đó là tuổi con Tỵ. Người tuổi Tỵ có tài ngoại giao và hay gặp may mắn về tiền bạc. tuổi Tỵ 1989 có nghệ thuật tìm được chỗ đứng và thời điểm đúng lúc, đúng thời… Dựa vào linh cảm, tìm cách tiêu năng lượng tối thiểu, nhưng lại đạt kết quả tối đa. Người tuổi Tỵ có tính biết tính toán, sáng suốt, kiên định, biết kìm mình và dấu giếm tình cảm thực của bản thân.

3. Vận hạn người tuổi Tỵ trong năm 2018

Sau khi biết được Kỷ Tỵ tuổi con gì, sinh năm 1989 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Kỷ Tỵ theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Tỵ mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Kỷ Tỵ hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Kỷ Tỵ lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Kỷ Tỵ sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Kỷ Tỵ mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Tỵ 1989

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Bên cạnh việc Phong thủy sim chọn cho mình số điện thoại hợp tuổi thì việc chọn đối tác hợp tuổi 1989 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Kỷ Tỵ mạng gì, 1989 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1989

Khi viết về tuổi 1989 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *