Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tra ngay tuổi Canh Ngọ mệnh gì, 1990 tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 1990 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1990 tuổi con gì, Canh Ngọ mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1990 mệnh gì

  • Để xem Canh Ngọ mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Canh Ngọ, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1990 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1990 tức tuổi Canh Ngọ sẽ thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ.

  • Tuổi Ngọ mạng gì? Đặc điểm người mệnh Lộ Bàng Thổ

Lộ Bàng Thổ là vật chất do con người tạo ra, vì vậy ít nhiều chịu ảnh hưởng của đặc tính này. Người tuổi Nhâm Ngọ có tính cách nề nếp, nguyên tắc và luôn chấp hành mọi nội quy, quy định từ trong tư duy. Nhưng đổi lại, người sinh năm 1990 là những người đôn hậu và khoan dung, kiên trì và nhẫn nại. Phương pháp của họ có phần cứng nhắc, thiếu linh động nhưng với sự kiên trì và quyết tâm thì họ cũng sẽ đạt được những thành công nhất định.

2. 1990 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1990 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Canh Ngọ, thì đó là tuổi con Ngọ. Người tuổi Ngọ có đặc điểm hay bồn chồn, lo lắng, chỉ thấy hạnh phúc khi có tự do. Tuổi Ngọ 1990 có tính xã giao, thích giao tiếp với người khác, những vẫn giữ được độc lập, dễ dàng chịu được thay đổi. Trong lao động, biết thả sức và chịu đựng gian khổ, không nề nà vượt qua mọi khó khăn nhưng không thích sống khép mình hay bị giam hãm.

3. Vận hạn người tuổi Ngọ trong năm 2018

Sau khi biết được Canh Ngọ tuổi con gì, sinh năm 1990 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Canh Ngọ theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Ngọ mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Canh Ngọ hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Canh Ngọ lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Canh Ngọ sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Canh Ngọ mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Ngọ 1990

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1990 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Canh Ngọ mạng gì, 1990 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1990

Khi viết về tuổi 1990 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *