Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tra ngay tuổi Ất Hợi mệnh gì, 1995 tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 1995 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 1995 tuổi con gì, Ất Hợi mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 1995 mệnh gì, đặc trưng về mệnh

  • Để xem Ất Hợi mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Ất Hợi, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 1995 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 1995 tức tuổi Ất Hợi sẽ thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa.

  • Tuổi Hợi mạng gì? Đặc điểm người mệnh Sơn Đầu Hỏa

Người mệnh Sơn Đầu Hoả tuy nóng tính nhưng rất giàu cảm xúc, dễ rung động và đam cảm. Thường khi họ nổi giận, phản ứng thường mạnh mẽ, khó kiềm chế, họ đỏ bừng mặt, nói lớn tiếng, gân cổ và mạch máu trên mặt đều hiện rõ. Tuy nổi giận là vậy nhưng hôm sau có lẽ tuổi Ất Hợi đã bình tĩnh trở lại và hết giận luôn.

Đức tính của Hỏa là quang minh, rạng rỡ nên những người mệnh này họ thích làm những việc đường đường, chính chính, không thích giấu giếm, luôn thẳng thắn, trung thực trong công việc và tình cảm. Tuổi Ất Hợi thông minh, ham học, yêu thích đam mê nghệ thuật, thường có khả năng cảm thụ nghệ thuật rất sâu sắc.

2. 1995 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 1995 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Ất Hợi, thì đó là tuổi con Lợn. Người tuổi Hợi có đặc điểm là người có tư tưởng thực tiễn và duy vật. Ưa vui chơi hội hè, thích ăn ngon, mặc đẹp và chuộng các chuyện về tình cảm và yêu đương, nhưng thực chất tuổi Hợi 1995 lại là người có lý tưởng.  Tuổi Hợi hoàn chỉnh cho đến nổi người khác nhìn vào tưởng họ là kẻ tự phụ. Những người đó đã lầm to. Tuổi 1995 vị tha và không hề nghĩ mình là trên trước người khác. Tuổi này đùm bọc bạn bè và gia tộc, và chịu khổ nhọc để cho người khác được hạnh phúc.

3. Vận hạn người tuổi Hợi trong năm 2018

Sau khi biết được Ất Hợi tuổi con gì, sinh năm 1995 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Ất Hợi theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Hợi mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Ất Hợi hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Ất Hợi lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Ất Hợi sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Ất Hợi mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Hợi 1995

  • Xem tuổi hợp làm ăn:

Việc chọn đối tác làm ăn hợp tuổi rất quan trọng đối với việc kinh doanh, buôn bán của bạn. Đối tác hợp tuổi 1995 sẽ giúp đưa ra những quyết định hợp ý, đúng đắn, tránh gặp nhiều xung đột hay khắc khẩu, khó phát triển. Dựa vào Ất Hợi mạng gì, 1995 tuổi con gì và những phân tích từ thầy tử vi sẽ đưa ra tuổi hợp làm ăn chính xác nhất.

⇒ Xem chi tiết tại: Chọn đối tác làm ăn hợp tuổi 1995

Khi viết về tuổi 1995 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *