Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Nhờ thầy luận tuổi Canh Thìn 2000 mệnh gì, tuổi con gì chính xác nhất

Tuổi 2000 mệnh gì, mạng gì và dựa vào đặc điểm về mệnh có thể cho ta biết những đặc điểm gì về tài vận, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp sinh con hay tuổi hợp làm ăn đem đến thành công và may mắn. Cùng tìm hiểu xem 2000 tuổi con gì, Canh Thìn mạng gì qua bài viết dưới đây.

1. Tuổi 2000 mệnh gì

  • Để xem Canh Thìn mạng gì dựa vào công thức

Từ tên gọi Canh Thìn, kết hợp với công thức tính mệnh dựa trên Can Chi, ta được năm 2000 thuộc mệnh.

Công thức tính như sau: Mệnh = Can + Chi.

Trong đó, hệ số của các Can là:

Giáp, Ất = 1  ; Bính, Đinh = 2  ; Mậu, Kỷ = 3 ; Canh, Tân = 4  ; Nhâm, Quý = 5

Tương tự, các Chi nhận các giá trị như sau:

Tý, Sửu = 0 ; Dần, Mão = 1  ; Thìn, Tỵ = 2 ; Ngọ, Mùi = 0 ; Thân, Dậu = 1 ; Tuất, Hợi = 2

Lấy Can + Chi, ta được mệnh dựa trên quy tắc:

1 = Kim ; 2 = Thủy ; 3 = Hỏa ; 4 = Thổ ; 5 = Mộc   

Chú ý: Vì mệnh chỉ nhận các giá trị từ 1 đến 5, nên nếu kết quả Can + Chi lớn hơn 5 thì phải trừ đi 5 mới ra mệnh.

Theo cách tính trên, người sinh năm 2000 tức tuổi Canh Thìn sẽ thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim

  • Tuổi Thìn mạng gì? Đặc điểm người mệnh Bạch Lạp Kim

Kim loại bình thường thì cứng và lạnh nhưng Bạch Lạp Kim thì nóng và ở dạng chất lỏng nên những người tuổi Thìn 2000 mệnh này có mâu thuẫn tại nội tâm, và họ cũng khác với những người anh em cùng mệnh Kim khác. Bạch Lạp Kim mềm dẻo, lại nóng bỏng nên họ có tính hướng ngoại cao, thích giao tiếp, trao đổi, khác với vẻ bề ngoài lạnh lùng, cương nghị, sát phạt tiêu điều như những mệnh Kim khác.

Sự nóng bỏng của tuổi Canh Thìn thể hiện ở chỗ tính họ sôi động, thích đám đông, vui nhộn, rất nhiệt tình, ưa sự náo nhiệt, biến động. Với những đặc điểm trên nên họ không thích giấu giếm, thường tâm sự, trao đổi, chia sẻ với những người xung quanh, những người mệnh này thường không giỏi che giấu cảm xúc, họ thường bộc lộ ra ngoài nét mặt, hoặc biểu hiện bằng những phản ứng tâm lý về lời nói, thái độ hoặc hành động.

2. 2000 tuổi con gì, có đặc điểm thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi năm 2000 là tuổi con gì, có đặc điểm, tính cách gì đặc trưng, thì dựa vào năm sinh âm lịch là Canh Thìn, thì đó là tuổi con Rồng. Người tuổi Thìn có đặc điểm rất trung thực, năng nổ nhưng rất nóng tính và bướng bỉnh. Họ là biểu tượng của quyền lực, sự giàu có, thịnh vượng và của hoàng tộc.

Người tuổi Thìn 2000 luôn rất trọng ân nghĩa, người khác có ơn họ tất báo, họ là người vui tính, mạnh mẽ, năng động và dễ hòa đồng. Vì lẽ đó nên các mối quan hệ xã giao của tuổi Thìn khá tốt, họ nhiều bạn bè.

3. Vận hạn người tuổi Thìn trong năm 2018

Sau khi biết được Canh Thìn tuổi con gì, sinh năm 2000 mạng gì thì liệu quý bạn có muốn biết những biến động, hay vận hạn, cát hung trong năm 2018 này?

⇒ Xem chi tiết tại:

4. Xem tuổi hợp tuổi Canh Thìn theo từng phương diện

  • Xem tuổi hợp kết hôn:

Dựa vào tuổi Thìn mạng gì, tuổi con gì cũng như cung phi bát tự, thập nhị địa chi, cao ly đầu hình, quẻ dịch hay phép cân xương tính số… sẽ giúp bạn biết được tuổi bạn hợp với tuổi nào nhất về đường tình duyên.

⇒ Xem chi tiết tại:

Nam tuổi Canh Thìn hợp kết hôn với tuổi nào

Nữ tuổi Canh Thìn lấy chồng tuổi nào hợp

  • Xem tuổi hợp sinh con:

Trong 5 năm tới đây, tuổi Canh Thìn sinh con năm nào tốt nhất. Quý bạn đã biết được tuổi Canh Thìn mệnh gì, tuổi con gì vậy liệu tuổi con yêu có hợp mệnh, hợp tuổi với bạn hay không. Bên cạnh đó, xem tuổi sinh con để biết tuổi hợp hay khắc từ đó tìm cách hóa giải vận hạn, gia tăng may mắn.

⇒ Xem chi tiết tại: Tuổi hợp sinh con với tuổi Thìn 2000

Khi viết về tuổi 2000 mệnh gì, là tuổi con gì thì chúng tôi đã tính toán và phân tích dựa theo các chuyên gia và tử vi, nhằm đem đến thông tin chính xác nhất cho quý bạn. Chúc quý bạn có được thông tin mà mình tìm kiếm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *