Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Chọn lựa hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 mang tới thành công

Chọn lựa hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 không phải là điều dễ dàng. Làm sao để chọn lựa được hình xăm hợp mệnh, hợp màu đem lại thuận lợi và hộ thân cho người sinh năm 1985? Quý bạn tuổi Sửu phải có đôi chút kiến thức và hiểu được ý nghĩa của những hình xăm để nó phát huy được tác dụng tốt nhất. Sinh năm 1985 nên xăm hình gì và liệu hình xăm bạn lựa chọn có phá tướng hay không, cùng trả lời qua bài viết dưới đây.

  • Thông tin người tuổi Ất Sửu 1985

– Tuổi: Ất Sửu

– Năm sinh: 1985

– Cung: Tốn

– Mệnh: Hải Trung Kim(vàng dưới biển), xương con trâu, tướng tinh con chó, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

  • Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Ất Sửu 1985 dựa vào yếu tố nào?

– Ngũ hành tương sinh:

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

– Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim: Lửa làm tan chảy kim loại.

Kim khắc Mộc: Những công cụ kim loại có thể chặt gãy cây cối.

  • Xem thêm thông ti về tuổi Ất Sửu:

Sang năm 2018 thì ai sẽ hợp tác làm ăn hợp với bạn, muốn biết thì mời quý bạn xem xem tuổi làm ăn năm 2018

 

Sinh năm 1985 xăm hình gì hình, màu sắc gì mang đến may mắn và thành công? Đâu là hình xăm phong thủy theo tuổi Ất Sửu 1985

Nếu bạn tuổi Ất Sửu mệnh Kim thì nên xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng ( Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Hình xăm hợp tuổi Sửu 1985 là những hình như phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, voi, cá chép, chữ ý nghĩa, thánh giá, mỏ neo, kí tự đặc biệt… sẽ đem lại may mắn, không phá tướng và tương trợ bản mệnh.

XEM THÊM: 7 Lưu ý sau khi xăm hình để hình xăm bền, đẹp nên biết

  • Tuổi Ất Sửu 1985 kị xăm hình gì?

Như vậy sinh năm 1985 không nên xăm hình gì thì là những hình xăm có màu nâu, trắng hoặc màu xanh lá là tốt nhất còn tránh xăm hình xanh dương, đen, cam, đỏ, hồng, tím để không gặp điều dữ do Hỏa khắc Kim.

Khi chọn lựa cho cơ thể một hình xăm, thì đó là 1 nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi người chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng theo bài viết quý bạn sinh năm 1985 có thêm kiến thức và chọn được hình xăm hợp tuổi Ất Sửu, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

XEM NGAY:

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm luôn bền màu và đẹp
8 Lưu ý trước khi xăm hình để tránh biến chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *