Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Hình xăm độc, đẹp hợp tuổi Đinh Hợi 2007 mang lại may mắn

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Hợi 2007 không hề là điều dễ dàng. Làm sao để chọn được hình xăm hợp mệnh, hợp màu đem lại thuận lợi và hộ thân cho người sinh năm 2007? Quý bạn tuổi Hợi nên có đôi chút kiến thức và hiểu được ý nghĩa của các hình xăm để nó phát huy được tác dụng tốt nhất. Sinh năm 2007 nên xăm hình gì và liệu hình xăm quý bạn chọn lựa có phá tướng hay không, cùng xem tuoi hop trả lời dựa trên bài viết dưới đây.

  • Thông tin người tuổi Đinh Hợi 2007

– Tuổi: Đinh Hợi

– Năm sinh: 2007

– Cung: Cấn

– Mệnh: Ốc Thượng Thổ ( đất ổ vò vò), xương con heo, tướng tinh con dơi, khắc Thiên Thượng Hoả, con nhà Huỳnh Ðế- Phú quí.

  • Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Đinh Hợi 2007 dựa vào yếu tố nào?

– Ngũ hành tương sinh:

Hỏa sinh Thổ: Hỏa có thể thiêu đốt vạn vật thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

– Ngũ hành tương khắc:

Mộc khắc Thổ: Cây cối phá đất mà ra, gốc của cây nằm trong bùn đất, có thể làm đất tơi xốp, vì vậy khắc Thổ.

Thổ khắc Thủy: Nước đến đất ngăn.

  • Sinh năm 2007 xăm hình gì hình, màu sắc gì mang đến may mắn và thành công? Đâu là hình xăm phong thủy theo tuổi Đinh Hợi 2007

Dựa theo những yếu tố trên thì  người tuổi 2007 mệnh Thổ nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím và nên chọn những hình thù liên quan đến lửa, nóng, mùa hè… thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

Hoặc hình xăm hợp tuổi Hợi 2007 có thể là hình xăm màu nâu, hình thù liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Thổ hợp Thổ cũng mang lại nhiều điều tốt. Cuối cùng qua nhận định màu sắc và hình thù ở trên thì câu trả lời cho tuổi Đinh Hợi nên xăm hình gì chính là hình xăm phượng hoàng lửa, rồng lửa, hình mặt trời, hình núi non, hình vạn lí trường thành, hình nhà cửa, hình bình gốm, hình kim tự tháp…

XEM THÊM: 7 Lưu ý sau khi xăm hình để hình xăm bền, đẹp nên biết

  • Tuổi Đinh Hợi 2007 kị xăm hình gì, màu gì?

Những người sinh năm 2007 mệnh Thổ tránh chọn hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá… thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại.

Ngoài ra tuổi Đinh Hợi kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào. Sinh năm 2007 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi.

Hình xăm kỵ tuổi Kỷ Mão

Khi lựa chọn cho cơ thể một hình xăm, thì đó là một nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi người chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng dựa trên bài viết bạn sinh năm 2007 có thêm kiến thức và chọn lựa được hình xăm hợp tuổi Đinh Hợi, đem lại tốt đẹp và thành công trong cuộc sống.

XEM NGAY:

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm luôn bền màu và đẹp
8 Lưu ý trước khi xăm hình để tránh biến chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *