Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tìm hiểu hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 đem lại thành công

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 không phải là điều dễ dàng. Làm sao để chọn lựa được hình xăm hợp mệnh, hợp màu đem lại thuận lợi và hộ thân cho người sinh năm 1984? Quý bạn tuổi Tý phải có đôi chút kiến thức và hiểu được ý nghĩa của những hình xăm để nó phát huy được tác dụng tốt nhất. Sinh năm 1984 nên xăm hình gì và liệu hình xăm bạn chọn có phá tướng hay không, cùng xem tuoi hop trả lời qua bài viết dưới đây.

  • Thông tin người tuổi Giáp Tý 1984

– Tuổi: Giáp Tý

– Năm sinh: 1984

– Cung: Chấn

– Mệnh: Hải Trung Kim, xương con chuột, tướng tinh con chó sói, khắc Bình Ðịa Mộc, con nhà Bạch Ðế-Phú quý.

  • Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Giáp Tý 1984 dựa vào yếu tố nào?

– Ngũ hành tương sinh:

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

Kim sinh Thủy: Kim thuộc về chất rắn, sau khi được làm nóng chảy sẽ từ thể rắn chuyển sang thể lỏng, chất lỏng thuộc Thủy.

– Ngũ hành tương khắc:

Hỏa khắc Kim: Lửa làm tan chảy kim loại.

Kim khắc Mộc: Những công cụ kim loại có thể chặt gãy cây cối.

⇒ Bên cạnh chuyện xem hình xăm hợp tuổi mang đến may mắn, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018 của tuổi Giáp Tý nam mạng, nữ mạng vui lòng mời bạn chuyển hướng về:

  • Sinh năm 1984 xăm hình gì hình, màu sắc gì mang đến may mắn và thành công? Đâu là hình xăm phong thủy theo tuổi Giáp Tý 1984

Nếu bạn tuổi Giáp Tý mệnh Kim thì nên xăm những tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng ( Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn.

Hình xăm hợp tuổi Tý 1984 là những hình như phượng hoàng, tiên hạc, đại bàng, gà, khỉ, thiên nga, voi, cá chép, chữ ý nghĩa, thánh giá, mỏ neo, kí tự đặc biệt… sẽ đem lại may mắn, không phá tướng và tương trợ bản mệnh.

XEM THÊM: 7 Lưu ý sau khi xăm hình để hình xăm bền, đẹp nên biết

  • Tuổi Giáp Tý 1984 kị xăm hình gì?

Như vậy sinh năm 1984 không nên xăm hình gì thì là những hình xăm có màu nâu, trắng hoặc màu xanh lá là tốt nhất còn tránh xăm hình xanh dương, đen, cam, đỏ, hồng, tím để ko gặp điều dữ do Hỏa khắc Kim.

Khi lựa chọn cho cơ thể một hình xăm, thì đó là 1 nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi cá nhân chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng theo bài viết quý bạn sinh năm 1984 có thêm kiến thức và lựa chọn được hình xăm hợp tuổi Giáp Tý, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

XEM NGAY:

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm luôn bền màu và đẹp
8 Lưu ý trước khi xăm hình để tránh biến chứng

XEM THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *