Chuyên mục
Vật phẩm phong thủy hợp tuổi

Tìm hiểu hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 đem tới may mắn

Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 không hề là điều dễ dàng. Làm sao để chọn được hình xăm hợp mệnh, hợp màu đem lại may mắn và hộ thân cho người sinh năm 1991? Quý bạn tuổi Mùi cần phải có đôi chút kiến thức và hiểu được ý nghĩa của các hình xăm để nó phát huy được tác dụng tốt nhất. Sinh năm 1991 nên xăm hình gì và liệu hình xăm bạn lựa chọn có phá tướng hay không, cùng trả lời dựa trên bài viết dưới đây.

  • Thông tin người tuổi Tân Mùi 1991

– Tuổi: Tân Mùi

– Năm sinh: 1991

– Cung: Khảm

– Mệnh: Lộ Bàng Thổ (đất đường đi), xương con dê, tướng tinh con gấu, khắc Tuyền Trung Thuỷ, con nhà Huỳnh Ðế-Bần cùng.

  • Lựa chọn hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991 dựa vào yếu tố nào?

– Ngũ hành tương sinh:

Hỏa sinh Thổ: Hỏa có thể thiêu đốt vạn vật thành đất.

Thổ sinh Kim: Kim thuộc là vật chất được tôi luyện từ trong bùn đất.

– Ngũ hành tương khắc:

Mộc khắc Thổ: Cây cối phá đất mà ra, gốc của cây nằm trong bùn đất, có thể làm đất tơi xốp, vì vậy khắc Thổ.

Thổ khắc Thủy: Nước đến đất ngăn.

  1. Tuổi Tân Mùi hợp với hình xăm gì? Xem hình xăm hợp tuổi Tân Mùi 1991

Sinh năm 1991 xăm hình gì hình, màu sắc gì mang đến may mắn và thành công? Đâu là hình xăm phong thủy theo tuổi Tân Mùi 1991

Dựa theo những yếu tố trên thì  người tuổi 1991 mệnh Thổ nên chọn xăm hình màu đỏ, hồng, cam, tím và nên chọn những hình thù liên quan đến lửa, nóng, mùa hè… thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ là tốt nhất để nhận được sự phù trợ về nhiều mặt như tiền tài, công danh, sự nghiệp hay sức khỏe.

Hoặc hình xăm hợp tuổi Mùi 1991 có thể là hình xăm màu nâu, hình thù liên quan đến đất, đá, gốm, sứ… thuộc hành Thổ vì Thổ hợp Thổ cũng mang lại nhiều điều tốt. Cuối cùng qua nhận định màu sắc và hình thù ở trên thì câu trả lời cho tuổi Tân Mùi nên xăm hình gì chính là hình phượng hoàng lửa, rồng lửa, hình mặt trời, hình núi non, hình vạn lí trường thành, hình nhà cửa, hình bình gốm, hình kim tự tháp…

XEM THÊM: 7 Lưu ý sau khi xăm hình để hình xăm bền, đẹp nên biết

 

  1. Người sinh năm 1993 xăm hình gì thì không hợp?

  • Tuổi Tân Mùi 1991 kị xăm hình gì, màu gì?

Những người sinh năm 1991 mệnh Thổ tránh chọn hình xăm màu xanh lá, hình cỏ cây, hoa, lá… thuộc hành Mộc vì Mộc khắc chế Thổ làm ảnh hưởng đến tiền tài, sự nghiệp, sức khỏe, công danh của bạn dễ bị lụi bại.

Ngoài ra tuổi Tân Mùi kị xăm hình màu trắng, bạc, hình thù liên quan đến kim loại thuộc hành Kim vì Thổ sinh Kim không có lợi cho mình chút nào. Sinh năm 1991 cũng có thể xăm hình có màu xanh dương, đen, hình thù liên quan đến nước cũng được vì Thổ khắc chế được Thủy nhưng hạn chế vì ít mang lại lợi lộc cho mình chỉ là sự lựa chọn thêm mà thôi.

Khi lựa chọn cho cơ thể một hình xăm, thì đó là 1 nghệ thuật, kỷ niệm và cả là tín ngưỡng mà mỗi người chúng ta muốn khắc ghi trên cơ thể mình. Mong rằng theo bài viết người sinh năm 1991 có thêm kiến thức và chọn được hình xăm hợp tuổi Tân Mùi, đem lại may mắn và thành công trong cuộc sống.

XEM NGAY:

Hướng dẫn chăm sóc hình xăm luôn bền màu và đẹp
8 Lưu ý trước khi xăm hình để tránh biến chứng

 

XEM THÊM:

tuổi Tân Mùi (1991) hợp với tuổi nào

nam sinh năm 1991 lấy vợ tuổi nào thì hợp

xem tuổi lấy chồng nữ 1991

xem năm sinh con hợp tuổi 1991

tuổi 1991 nên xăm hình gì hợp

tổng quan người sinh năm 1991

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *