Luận giải tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng chi tiết và chính xác

Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng cho thấy, trong năm này công việc làm ăn sẽ có những thay đổi đáng kể. Tuy nhiên cần cẩn thận vì đây là những thay đổi có tính bất lợi. Gia đạo, tình cảm, tài chính cũng không được tốt.

I. Luận giải chung về tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng

Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 là người thông minh, tinh anh, có năng khiếu thuyết phục người khác. Người tuổi này có khả năng thích nghi trong mọi hoàn cảnh, có thể tự mình vượt qua bế tắc. Từ trung vận trở đi sẽ có nhiều thành tựu và bền vững hơn.

Luận giải tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý - Nam mạng, Nữ mạng chi tiết nhất
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng

1. Tử vi Giáp Tý 2022 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh

Nam Giáp Tý 1984 mệnh Kim gặp năm Nhâm Dần thuộc Kim nên sẽ là quan hệ tương trợ. Trong năm sẽ có sự trợ giúp từ quý nhân, ít có sự thay đổi trong làm ăn. 

2. Tử vi Giáp Tý nam mạng 2022 theo ngũ hành cung phi

Cung Phi nam mạng tuổi 1984 là Đoài (hành Kim) gặp Khôn (hành Thổ) của năm Nhâm Dần, cũng là mối quan hệ tương sinh. Mọi việc trong năm 2022 tiến triển thuận lợi, quý nhân giúp đỡ, có lộc sinh tài, công việc hanh thông.

3. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng theo thiên can

Thiên can của người sinh năm 1984 là Giáp (thuộc Mộc) gặp can năm Nhâm (thuộc Thủy) chủ là bình hòa. Việc làm ăn cơ bản ổn định, tài chính ở mức đảm bảo

4. Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng năm 2022 theo địa chi

Chi của năm 2022 là Dần gặp địa chi của tuổi Giáp Tý là Tý, đây là mối quan hệ bình hòa, không có nhiều thay đổi

5. Tử vi nam 1984 năm 2022 theo sao chiếu mệnh

Vân Hớn: là sao Xấu có ý nghĩa chủ về những rắc rối có thể xảy ra trong cuộc sống, công việc ở mức độ trung bình, không phải quá tốt

6. Tử vi 2022 Giáp Tý nam mạng hạn theo tuổi

 • Sao Thiên Tinh: cần cẩn thận vấn đề tranh chấp, hoặc bị ngộ độc.
 • Hạn theo tuổi: hạn Hoang Ốc và hạn Kim Lâu
 • Theo Vận niên

Thử Quy Điền – Chuột về đồng: ý nghĩa tốt, sẽ được tiếp thêm sức mạnh

 • Hướng tốt xuất hành đầu năm

Ngày mùng 1 của năm 2022 nên xuất hành theo hướng Tây Bắc để đón được Hỷ Thần, nếu muốn nghênh được Tài Thần thì xuất hành hướng Đông Nam vào khoảng 3 đến 7 giờ sáng

II. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng trên các phương diện

1. Tử vi tuổi Giáp Tý 2022 nam mạng về tài chính

Bói tử vi 2022: Nam Giáp Tý 1984 trong năm Nhâm Dần cho thấy những người tuổi này không được tốt tiền bạc, ngoài ra còn gặp nhiều khó khăn bất lợi, nếu đầu tư tiền bạc thì khó thu hồi vốn. Không những thế, trong năm này cần chú ý những chuyện thị phi về tiền bạc đưa tới. Không nên đầu cơ ngắn hạn, không nên giữ nhiều tiền mặt. 

2. Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng 2022 về sức khỏe

Năm 2022 người tuổi Tý không được tốt về sức khỏe, cần chú ý các bệnh về xương khớp, thần kinh. Đề phòng người lớn tuổi trong nhà phải thường xuyên ra vào viện.

3. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng về công danh/sự nghiệp

Năm 2022, nam tuổi Giáp Tý không nên mở rộng hoặc đầu tư nhiều vào công việc. Nếu có ý định khởi nghiệp trong năm này thì chỉ nên đầu tư nhỏ, nếu không sẽ dễ bị thua thiệt mất mát. Đối với những ai đang làm trong tổ chức, công ty thì chỉ nên đổi việc vào tháng 3 âm lịch, các tháng khác không nên đổi.

4. Tử vi năm 2022 tuổi Giáp Tý nam mạng về tình cảm

Chuyện tình cảm, gia đạo của nam mạng tuổi Giáp Tý trong năm 2022 không được tốt, có nhiều sự phiền muộn. Gia đình dễ có tang sự. Nếu những ai có ý định kết hôn trong năm Nhâm Dần thì nên tổ chức sớm để tránh những rạn nứt tình cảm không đáng có.

Trên đây là các kết quả tổng quát khi xem tử vi 2022: Nam Giáp Tý 1984. Cụ thể mỗi tháng trong năm những người sinh năm 1984 sẽ có những ảnh hưởng gì.

Tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2020: Xem vận hạn của nam nữ mạng
Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng

III. Xem tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng theo từng tháng

 • Tháng 1

Tháng 1 là tháng mà những người sinh năm Giáp Tý 1984 được quý nhân phù trợ nên gặp nhiều may mắn. Tình cảm, nhân duyên tốt đẹp. Quan hệ đối tác trong công việc thì thuận lợi, nhiều cơ hội hợp tác.

 • Tháng 2

Đường công danh sự nghiệp trong tháng này tương đối ổn định.Cần cẩn thận trong giao tiếp, lời nói để tránh chuyện thị phi, gây mất lòng người khác.

 • Tháng 3

Bói tử vi nam 1984 năm 2022 cho thấy, trong tháng 3 sẽ có tài lộc, có lộc ăn, lộc gửi. Tuy nhiên cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của  những người trong nhà, nhất là người lớn tuổi. 

 • Tháng 4

Nam tuổi Giáp Tý sẽ nhận được những thành quả trong việc làm ăn ở tháng 4, được lời lãi hoặc được khen thưởng ghi nhận. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe, nhất là những bệnh về mắt

 • Tháng 5

Khối lượng công việc nhiều, áp lực làm ảnh hưởng đến tinh thần. Vấn đề tiền bạc cũng không tốt lên trong tháng này

 • Tháng 6

Có nhiều khả năng những người sinh năm 1984 sẽ có việc đi xa trong tháng này nhưng phải cẩn thận. Tiền bạc cũng không được tốt trong tháng 6

 • Tháng 7

Bù lại cho những tháng không tốt trước đó, tháng 7 sẽ là tháng mang lại may mắn cho nam tuổi Giáp Tý. Mặc dù vậy trong tháng này cần chú ý hơn đến việc phân bổ thời gian, nên ưu tiên nghỉ ngơi để nạp năng lượng cho cơ thể

 • Tháng 8

Dễ mắc phải những chuyện thị phi, khẩu thiệt

 • Tháng 9

Đây là thời điểm mà đường công danh sự nghiệp của người tuổi Giáp Tý rất vượng, có cơ hội thăng tiến. Tuy có áp lực nhưng được giúp đỡ nhiệt tình.  

 • Tháng 10

Xem tử vi nam mạng Giáp Tý 1984 cho thấy, trong tháng 10 đường công việc không được như ý muốn. Nhưng đây lại là thời điểm thuận lợi cho những ai có ý định sinh con.

 • Tháng 11

Cả sự nghiệp và tình cảm đều không ổn định, thuận lợi. Tháng này cần đề phòng tai nạn khi xuất hành

 • Tháng 12

Nam mạng tuổi Giáp Tý 1984 sẽ có một tháng khép lại năm 2022 với nhiều điều đáng mừng. Cơ hội làm ăn nhiều, công việc thuận lợi, có nhiều tin vui.

IV. Xem sao hạn tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng

1. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng về sao chiếu mệnh

Văn Hớn (Hỏa Tinh)

Năm 2022, những người tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng bị sao Văn Hớn (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Ở thời điểm tháng 2, tháng 5, người tuổi Tý sẽ gặp rắc rối than phiền, làm ơn mắc oán. Sao Văn Hớn chiếu mệnh có nghĩa là công việc ở mức ổn định, cần cẩn thận về sức khỏe, thương tật. Chú ý về lời ăn tiếng nói vì dễ gặp họa. Đặc biệt, tháng 8 là tháng xấu nhất trong năm đối của những người tuổi này.

2. Tử vi nam 1984 năm 2022 về sao hạn theo năm 

Thiên Tinh (xấu)

Thiên Tinh là hạn về ngộ độc, cẩn thận vì có thể gặp phải tai bay vạ gió. Cần cẩn trọng về lời nói.

3. Tử vi Giáp Tý nam mạng 2022 về vận niên

Thử Quy Điền nghĩa là Chuột về đồng (tốt)

Vận niên này cho thấy người nam tuổi Giáp Tý sẽ có nhiều cơ hội phát triển, công việc gặt hái được thành quả. Tinh thần thoải mái an vui. 

4. Tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng về hạn tuổi

Gặp phải hạn tuổi là Kim Lâu nên nam mạng sinh năm Giáp Tý không nên lựa chọn xây nhà trong năm này, nếu không sẽ nảy sinh nhiều bất đồng trong quan điểm, gia đạo thiếu hòa khí. Thậm chí có  còn thể ly tán.

Ngoài ra nam mạng tuổi 1984 còn gặp hạn Hoang ốc. Nghĩa là nếu người tuổi này làm nhà thì có thể sinh ra mộng mị, tà ma phá quấy. Công việc không được hanh thông vì có người bên cạnh phá hoại. 

5. Phương pháp hóa giải vận hạn năm 2022

Để giải bớt vận hạn của năm 2022,  người tuổi Giáp Tý nam mạng nên cầu an giải hạn vào thời điểm đầu năm. Ngày 29 hàng tháng nên tiến hành cúng giải hạn vào thời điểm 21 giờ đến 23 giờ. Thắp hương về hướng Tây 15 ngọn đèn, bài vị giấy hồng có kèm chữ “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền.

Kết quả  xem bói tử vi tuổi Giáp Tý năm 2022 nam mạng cho thấy, năm 2022 là một năm chủ về sự vất vả khó khăn của nhiều phương diện. Tuy nhiên nam mạng tuổi này vẫn có thể phát triển được nếu tận dụng những thời điểm tốt. 

Xem thêm tử vi Nhâm Dần 2022

Bài viết liên quan

Top 5 Con Giáp Có Công Danh Nở Rộ Trong Tử Vi 2023

Bước sang một năm mới, chắc hẳn ai cũng mong muốn vận số của mình được may mắn, công danh tài lộc hanh thông như ý. Tuy…

Luận giải tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng 1975 tốt hay xấu?

Theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nữ mạng 1975 thì năm Nhâm Dần là một năm khá tốt, thuận lợi cho mọi công việc. Tuy…

Bói tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng Vận hạn và cách hóa giải

Xem bói vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nam mạng 1999 cho thấy năm Nhâm Dần là năm đan xen giữa cả sự tốt và xấu đối…

Luận giải tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nam mạng sinh năm 1987 chi tiết

Năm 2022 là một năm mở ra nhiều cơ hội tốt cho nam Đinh Mão 1987, đặc biệt là về vấn đề công việc và tiền bạc….

Luận tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2022 nữ mạng 1999 ấn tượng nhất

Quý cô tuổi Kỷ Mão năm 1999 nên cẩn trọng vào năm 2022, vì năm này bạn sẽ gặp nhiều thách thức và khó khăn trong công…

Luận giải tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng 1978

Tử vi tuổi Mậu Ngọ năm 2022 nam mạng chủ về một năm đầy may mắn, suôn sẻ. Công danh sự nghiệp thăng tiến, kinh doanh thuận…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *