Chuyên mục
Chưa được phân loại

Luận tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975 cùng các chuyên gia

Xét về tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng 1975 thì có thể thấy trong năm mới, quý bạn có nhiều cơ hội để phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tuy nhiên, tiềm ẩn vẫn có những nguy cơ, bất trắc mà nếu biết trước bạn sẽ chủ động lên phương án phòng ngừa. Dưới đây là những luận giải về cơ hội cũng như thách thức cần phải lưu ý của nam Ất Mão trong năm 2022.

I. Tổng quan về tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

1. Đặc điểm chung của tuổi Ất Mão nữ mạng năm 2022

Người tuổi Ất Mão nói chung và nam mạng tuổi Ất Mão 1975 nói riêng là người có lối sống tự do, thoải mái, cư xử phải phép, thanh lịch và tao nhã. Nam giới tuổi Ất Mão có tính cách hiền hòa, thích giúp đỡ và làm người khác được vui lòng. Do đó, họ được mọi người xung quanh mến mộ và giúp đỡ rất nhiều. Càng về tiền vận, họ càng có cuộc sống an nhàn, hưởng nhiều phước lộc và may mắn. Tuổi này không nên kết hôn sớm, kết hôn muộn mang lại cho họ mối nhân duyên tốt đẹp. Bước sang năm 2022, tử vi của nam Ất Mão 1975 có những biến đổi khác biệt so với các năm trước đó.

 Tử Vi Năm 2022 Tuổi Ất Mão 1975 Nam Mạng
Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

2. Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 theo ngũ hành

– Xét về ngũ hành bản mệnh: người tuổi Ất Mão 1975 thuộc mệnh Thủy gặp năm Nhâm Dần thuộc ngũ hành Kim nên được mối quan hệ tương sinh, rất tốt và may mắn. Do đó, năm 2022 mang lại cho bạn nhiều điều thuận lợi, công việc hành thông, sinh nhiều tài lộc, được quý nhân phù trợ.

– Xét về ngũ hành cung phi: nam Ất Mão 1975 thuộc cung Đoài (hành Kim) gặp năm 2022 cung Khôn (hành Thổ) cũng là mối quan hệ tương sinh (Thổ sinh Kim) nên rất tốt. Tất cả công việc, tiền bạc trong năm 2022 đều được theo ý muốn, tài sản dư dả, chi tiêu thoải mái. Bên cạnh đó, bạn còn được quý nhân phù trợ, nâng đỡ rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

3. Tử vi nam mạng 1975 năm 2022 theo thiên can

– Xét theo Thiên can: người sinh năm 1975 nam mạng có thiên can Ất (hành Mộc) gặp năm 2022 thiên can Nhâm (hành Thủy) được mối quan hệ tương sinh (Thủy sinh Mộc) rất tốt. Do đó, công việc có nhiều tiến triển, tiền bạc dồi dào, có nhiều tài lộc.

4. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng theo địa chi

– Xét theo địa chi: người sinh năm 1975 tuổi Mão gặp năm Dần được chữ Bình Hòa. Điều này giúp cho công việc làm ăn và tiền bạc ở mức bình thường, không quá dư dả nhưng cũng không có nhiều biến động xấu.

II. Xem vận hạn của tuổi Ất Mão nam mạng trong năm 2022

1. Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 gặp hạn gì?

1.1. Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 về sao chiếu mệnh

Có tất cả 9 vì sao thay nhau chiếu mệnh con người mỗi năm. Trong đó có cả sao chiếu mạng tốt và sao chiếu mạng xấu. Sự tốt, xấu của những vì sao chiếu mệnh sẽ ảnh hưởng đến chủ nhân, có thể giúp họ gặp được may mắn nhưng cũng có thể khiến họ gặp nhiều rủi ro.

Năm 2022, nam mạng Ất Mão 1975 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là sao tốt xấu bất phân. Điểm tốt của sao này là giúp chủ nhân có tin vui trong gia đạo, có nhiều tài lộc. Tuy nhiên, điểm xấu của sao này là thị phi khẩu thiệt, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng. Sao Thủy Diệu tác động xấu nhất vào hai tháng là tháng 4 và tháng 8 âm lịch. 

1.2. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng về sao hạn

Năm 2022, nam Ất Mão 1975 gặp hạn Thiên Tinh. Đây là hạn xấu ở mức trung bình, chủ về điều không hay xảy ra từ lời ăn tiếng nói, gặp tai bay vạ gió. Ngoài ra, đây là hạn chủ về làm việc gì cũng khó được toại nguyện, ăn uống cẩn thận kẻo ngộ độc.

1.3. Tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 theo vận niên

Năm 2022 nam mạng Ất Mão 1975 gặp vận niên Thử Quy Điền, nghĩa là chuột về đồng. Đây là một vận niên tốt, chủ nhân có thể tiếp tục được công việc cũ. Ngoài ra, năm nay lợi tức có thể tăng trưởng tốt, tinh thần được thoải mái và an vui.

1.4. Tử vi 1975 nam mạng 2022 theo hạn tuổi

Nam mạng Ất Mão 1975 gặp hạn Hoang Ốc (Lục Hoang Ốc) trong năm 2022. Hạn tuổi này chủ về việc nếu làm nhà sẽ bị tà ma quấy phá gây mộng mị, tinh thần bất ổn, sức khỏe sa sút. Bên cạnh đó, bạn làm gì cũng khó thành, dễ bị tiểu nhân hãm hại, chọc phá sau lưng.

2. Cách hóa giải vận hạn theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

Dựa vào những phân tích trên có thể thấy, trong năm 2022 tử vi nam mạng Ất Mão 1975 chỉ ra nhiều cơ hội để phát triển công việc, tiền bạc nhưng vẫn có những khó khăn, thử thách, đặc biệt là trong vấn đề sức khỏe, tình cảm. Do đó, quý bạn nên tiến hành một số cách hóa giải vận hạn dưới đây để đón nhận những may mắn cũng như phòng ngừa rủi ro, trắc trở có thể xảy đến.

Xem vận hạn tử vi năm 2022 của tất cả các tuổi chi tiết để biết trước tương lai

2.1. Làm lễ dâng sao giải hạn theo tử vi nam Ất Mão 1975 năm 2022

Sao chiếu mệnh Thủy Diệu của nam Ất Mão 1975 tuy không phải là hung tinh nhưng cũng không hoàn toàn tốt đẹp. Do đó, quý bạn nên dâng sao giải hạn vào đầu năm và hàng tháng để cầu xin các vị tinh quân ban phát những điềm lành và xua tan những điềm dữ.

Bạn thực hiện dâng sao giải hạn sao Thủy Diệu vào 21h-23h ngày 21 âm lịch hàng tháng. Trước khi làm thì chuẩn bị bài vị màu đen có ghi dòng chữ: Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân và 7 ngọn nến/đèn. Sau đó, bạn quay mặt về hướng Bắc và cầu khấn, xin các vị tinh quân giải hạn, mang đi điềm xui và ban phát điềm tốt đẹp đến với mình.

2.2. Sử dụng vật phẩm phong thủy theo tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng

Sử dụng các vật phẩm phong thủy giúp tăng cường cát khí của sao Thủy Diệu, đồng thời triệt tiêu những nguồn năng lượng tiêu cực. Quý anh Ất Mão 1975 có thể sử dụng trang sức đá quý như thạch anh đen, thạch anh tóc đen hay các món trang sức có màu bạc, trắng, vàng… sẽ rất phù hợp.

2.3. Chọn tuổi hợp theo tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022

Trong năm 2022, nam Ất Mão 1975 hợp với hai tuổi là 1971 và 1964. Quý anh có thể kết hợp với những người thuộc hai tuổi này để làm ăn, kinh doanh buôn bán. Hoặc có thể nhờ họ xông đất đầu năm để mang lại nhiều điều cát lành, mở đầu năm mới thuận buồm xuôi gió.

2.4. Sử dụng màu sắc hợp mệnh theo tử vi Ất Mão nam mạng 2022

Tuổi Ất Mão 1975 nam mạng mang mệnh Thủy có ngũ hành tương sinh là Kim và ngũ hành tương trợ là Thủy. Do đó, các màu sắc thuộc hành Kim như: trắng, vàng, bạc, ghi xám hay các màu sắc thuộc hành Thủy như: đen, xanh than… sẽ mang lại nhiều điều cát lành và may mắn cho quý anh. 

III. Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng có phạm Tam tai, Kim lâu, Hoang ốc không?

1. Tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 có phạm tam tai không?

Tam tai là khái niệm chỉ tai họa trong ba năm liên tiếp mà mỗi đời người ai cũng gặp phải. Theo đúc kết của ông cha ta thì tuổi Ất Mão 1975 nên tránh ba năm tai họa liên tiếp là: năm Tỵ, năm Ngọ và năm Mùi. Năm 2022 là năm Nhâm Dần nên rất may mắn tuổi Ất Mão nam mạng không phạm Tam Tai.

2. Tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 có phạm Kim Lâu không?

Kim Lâu là khái niệm dùng để tính tuổi phù hợp kết hôn. Ông bà ta thường có câu: lấy vợ thì xem tuổi đàn bà, làm nhà thì xem tuổi đàn ông. Do đó, Kim lâu thường được ứng dụng nhiều hơn khi xem tuổi phụ nữ trước khi lấy chồng. Tuy nhiên, nam giới vẫn có tuổi phạm Kim Lâu như phụ nữ, đó là các tuổi có kết thúc bằng 1, 3, 6, 8. Cách tính tuổi Kim lâu khá đơn giản: chỉ cần lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong 4 số nêu trên sẽ ứng với loại kim lâu mà người đó phạm phải. 

Nếu dư 1 là kim lâu thân (nghĩa là tự hại thân), dư 3 là kim lâu thê (hại vợ), dư 6 là kim lâu tử (hại con cái) và dư 8 là kim lâu súc (hại vật nuôi). Áp dụng vào nam Ất Mão 1975 chúng ta tính kim lâu như sau: tuổi âm 48 : 9 = 5,3 thuộc vào dư 3. Có nghĩa là năm 2022, nam mạng Ất Mão 1975 sẽ phạm Kim Lâu Thê, có nghĩa là mang lại điều không may mắn cho vợ.

3. Tuổi Ất Mão nam mạng năm 2022 có phạm Hoang Ốc không?

Theo phân tích chiết tự thì từ Hoang có nghĩa là hoang vắng, hoang vu; Ốc có nghĩa nhà, là nơi ở. Hạn Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà bị tai hạn, hoang vắng, không có cát khí. Để tính hạn Hoang Ốc, người dùng lấy con số hàng chục trong số tuổi + con số hàng đơn vị. Sau đó chia cho cho 6. Ra số dư 1 thì là Nhất cát, dư 2 nghĩa là Nhị nghi, dư 3 nghĩa là Tam địa sát, dư 4 nghĩa là Tứ tấn tài, dư 5 nghĩa là Ngũ thọ tử và dư 6 là Lục Hoang ốc. Nếu không dư thì lấy số dư là 6.

Áp dụng vào tuổi Ất Mão 1975 nam mạng ta có: 4+8= 12 : 6 = 2 không dư. Do đó, lấy số dư sẽ là 6. Đối chiếu thì nam mạng tuổi Ất Mão 1975 phạm vào Lục Hoang Ốc. Đây là hạn xấu không nên xây sửa nhà, nếu xây sửa nhà thì khi sống ở đây sẽ dễ bị mộng mị, tinh thần bất ổn.

Tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam mạng cho thấy, ở các phương diện của cuộc sống luôn có nhiều cơ hội để phát triển và những khó khăn, thử thách đan xen. Đây cũng là điều tất yếu trong tử vi của mỗi người. Điều quan trọng là quý bạn ứng dụng được những thông tin trên vào việc lên kế hoạch phù hợp cho năm mới. Chúc cho quý bạn Ất Mão 1975 nam mạng có thật nhiều điều cát lành, may mắn trong năm 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *