Chuyên mục
Xem tử vi 2018 nam mạng

Tử vi nam 1953 Quý Tỵ năm 2018 | Mạng Trường Lưu Thủy

Sang năm 2018 thì vận hạn sức khỏe của các quý ông tuổi Quý Tỵ 1953 sẽ như thế nào? Gia đạo về vợ chồng con cháu ra sao, thì mời các quý ông tuổi Quý Tỵ hãy xem ngay tử vi tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 năm 2018 dành cho nam mạng tại đây. Tất cả những vấn đề về vận mệnh, công danh, sự nghiệp, gia đạo và tình duyên sức khỏe của các quý ông sẽ được chúng tôi bình giải rất đầy đủ và chi tiết nhất. 

I. Luận Bàn Về Tử Vi Tuổi Quý Tỵ Năm 2018 Nam Mạng

 

1. Xem tử vi 1953 nam mạng 2018 về công danh

 

– Các Sao Tướng Quân, Sao Quốc Ấn, Sao Lộc Tồn, Bác sỹ có ý nghĩa khi xem tử vi tuổi Quý Tỵ 1953 nam mạng rằng bộ sao này báo hiệu một năm có nhiều thành tích, danh vọng uy tín nâng cao, tên tuổi vang vọng khắp trong vùng ngoài miền ngân nga trong gió như tiếng chuông đồng được đúc cùng với nhiều loại kim loại quý giá như vàng. Nhiều người được thăng chức, một số quý ông xuất sắc được báo chí, truyền thông đăng tin, làm phong sự ca ngợi, tôn vinh. Những doanh nhân tuổi này gặp lúc thuận buồm xuôi gió, gây dựng được thương hiệu nổi tiếng trên thương trường, thậm chí thương hiệu, tên tuổi của các ngài vang xa sang cả ngoại quốc, lân bang. Không chỉ có danh là tài lộc thu về cũng khiến các quý ông phấn khởi, tự hào, hài lòng

– Ngoài ra thì các thầy lý số xem tử vi tuổi 1953 nam mạng năm 2018 thì thấy có bộ Sao Đào Hoa, Hồng loan, Thiên hỷ tụ hội trong cung hạn đối với nam mệnh gặp Đào hoa thường phát tài, nhiều người duyên buôn bán, thương mại tăng lên, được khách hàng, đối tác thương mại có cảm tình, ưu ái, ủng hộ rất nhiệt tình nên lợi nhuận thu vè thường rất cao.

– Khi xem tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2018 nam mạng thì các thầy nhìn thấy được sang năm Mậu Tuất có các Sao Long Đức, Sao Thanh Long, Sao Lưu Hà tương trưng cho cảnh mây rồng gặp gỡ, công danh nhẹ bước thang mây, hanh thông, thuận lợi, đặc biệt hơn mệnh Thủy mà gặp Thanh long, Long đức lại càng đắc cách hơn. Nhiều người thường xuyên di chuyển bằng máy bay, xuất ngoại công tác…

2. Xem tử vi nam 1953 năm 2018 về tình cảm

 

Các sao Đào hoa, Hồng loan hội tụ cùng bộ Sao Cô Thần, Quả tú có ý nghĩa trong tình duyên tuổi Quý Tỵ năm 2018 rằng bộ sao này báo hiệu sự xuống dốc về sức khỏe nên ân ái tình cảm mờ nhạt, nhiều người tiếc nuối thời trai trẻ, tâm lý các quý ông thay đổ nhiều, thường trầm tư, suy nghĩ, nhiều người vì quá bận rộn, lại thường đi lại, di chuyển nên ít quan tâm tới gia đình.

3. Xem tử vi tuổi Quý Tỵ 2018 nam mạng về sức khỏe

 

– Tuổi trẻ gặp Đào hoa thường có hỷ sự, cao niên gặp Đào hoa rất dễ mắc bệnh. Khi tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2018 nam mạng về bệnh tật thì các quý ông tuổi này cần lưu ý mấy loại bệnh tật, tai nạn như sau:

  • Thứ nhất: Bệnh về máu, huyết áp, tai biến, đột quỵ, mạch máu não
  • Thứ hai: Bệnh dạ dày, tiêu hóa
  • Thứ ba: Nguy cơ bị thương tích hoặc bị lừa gạt tiền tình

– Nam mệnh tuổi Quý tị nên thường xuyên kiểm tra theo dõi về tình hình sức khỏe, sinh hoạt điều độ, tập luyện theo hướng dẫn của chuyên gia y tế thì sẽ duy trì sức khỏe bền bỉ hơn, công danh, tài lộc ngày càng tiến mạnh hơn.

►Xem tử vi tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953 năm 2018 về vận khí qua các thời kỳ trong năm:

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 1/2018: Duyên bán hàng tốt, nhiều người bạo phát về tài sản. Những người công tác trong các cơ quan được quý nhân giúp đỡ

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 2/2018: Nhiều người được thăng chức, vẻ vang vinh hiển

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 3/2018: Đề phòng bị thương tích, bệnh về máu, phẫu thuật nguy hiểm

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 4/2018: Danh tiếng được lưu truyền như một loại hương hoa lan tỏa khắp nơi

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 5/2018: Nhiều người bạo phát về của cải, tiền bạc, sự nghiệp rất thuận lợi

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 6/2018: Tài vận ổn dịnh, nhiều người tích lũy được nhiều của cải

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 7/2018: Đề phòng bệnh về tiêu hóa, dạ dày, thực phẩm nhiễm khuẩn

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 8/2018: Danh vọng vang xa, tiếng tăng lừng lẫy

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 9/2018: Được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, khách hàng ủng hộ nhiệt tình

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 10/2018: Một thời kỳ phong thịnh, sung túc, vàng son lừng lẫy mở ra

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 11/2018: Đề phòng các bệnh về máu, tai biến, đột quỵ

Tử vi nam nữ Quý Tỵ vào tháng 12/2018: Có những bước thăng tiến vinh hiển, quang tông diệu tổ.

Chúc quý bạn có một năm an khang, thịnh vượng, cái gì cũng tốt, tấn tới mọi chuyện!

Cùng tìm hiểu thêm về tử vi của các tuổi khác tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *