Chuyên mục
Xem tử vi 2018 nam mạng

Bói tử vi nam 1960 Canh Tý năm 2018 về công danh-sự nghiệp-tình duyên

Sang năm 2018 Mậu Tuất thì vận hạn, sức khỏe, công danh và sự nghiệp của nam Canh Tý ra sao. Để lý giải thì mời quý bạn xem chi tiết tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2018 sau đây cũng như chúng tôi mời các bạn nam xem tử vi năm 2018 tuổi Canh Tý nam mạng chuẩn xác  và chi tiết nhất tại đây.

1.Xem tử vi tuổi Tý 1960 năm 2018 nam mạng về công danh, sự nghiệp

 

– Khi xem tử vi tuổi 1960 nam mạng năm 2018 thì thấy trong năm tới có nhiều sự thay đổi biến động trên con đường sự nghiệp của quý ông Canh Tý vì Thiên mã và Lưu Thiên mã trong phùng, bộ sao này là những sao chỉ về sự biến động, thay đổi. Biểu hiện cụ thể là nhiều người thuyên chuyển công tác, thay đổi chỗ ở, thường phải đi công tác hay mở rộng các hoạt động kinh doanh, thương mại, có thể xuất ngoại, mua bán phương tiện giao thông mới, hoặc ít ra cũng đi du lịch nhiều nơi

==> Chọn hướng nhà, hướng văn phòng, hướng cửa hàng hợp tuổi kích tài lộc chi tiết nhất tại Xem nam nữ tuổi Canh Tý 1960 hợp hướng nào? Khắc hướng nào?

– Các Sao thiên khôi, Sao Thiên Việt, Sao Long Trì, Sao Phượng Các, Sao Bạch Hổ, Sao Hoa Cái, Sao Thanh Long, Sao thiên khốc, Sao thiên hư, Sao Tướng Quân, Sao Quốc Ấn có ý nghĩa trong tử vi tuổi Canh Tý năm 2018 nam mạng rằng bộ sao này báo hiệu sự thăng tiến nhanh chóng trên con đường công danh, nhiều người gặp may mắn trên quan trường, có quý nhân trợ giúp, sự thay đổi cơ chế, chính sách, tổ chức của nhà nước, tổ chức, đơn vị, cơ quan… tạo nên những may mắn, thuận lợi cho các quý ông tuổi này. Trong năm nhiều người được thăng chức, nắm giữ các cương vị lãnh đạo, quản lý, được khen ngợi, tôn vinh, danh vọng, uy tín được nâng cao. Nhưng khi xem tử vi nam Canh Tý 2018 về các doanh nhân thì thấy hạn năm tới sẽ tạo dựng được thương hiệu nổi tiếng, thắng lợi trong cạnh tranh thương mại, chiếm được cảm tình, uy tín và sự mến mộ, ủng hộ của đông đảo công chúng, khách hàng và các đối tác thương mại

– Lộc tồn hội hợp cùng với Thiên mã tạo nên các “Lộc mã giao trì” cách cục này vô cùng cát lợi, càng bôn ba, bận rộn, đẩy mạnh các hoạt động trong sự nghiệp càng nhanh chóng phát tài. Thành quả, lợi nhuận họ thu được khiến nhiều người tự hào, phấn khởi, hài lòng

– Nhưng khi các thấy lý số bàn giải về tử vi tuổi 1960 nam mạng năm 2018 thì thấy được các Sao Phục Binh hội hợp trong Lưu niên Thái tuế thì cơ hội liên kết, hợp tác trong công việc tăng lên. Có nhiều người gợi ý, đàm phán để liên minh, hợp tác cùng phát triển trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cần chọn mặt gửi vàng, hãy chọn những người đáng tin cậy thì mới có thể hợp tác trong công việc được. Tránh để tình trạng lợi dụng, lừa gạt, chiếm đoạt lợi ích, giá trị kinh tế.

2. Xem tử vi 1960 nam mạng 2018 về tình cảm, gia đạo

 

Nhiều sao phúc tinh hội hợp như Bác sỹ, Thiên phúc, Thanh long, Long trì, Phượng các, Giải thần nên một năm gia đạo yên vui, hòa thuận. Khi xem tình duyên tuổi Canh Tý năm 2018 thì thấy trong thời gian đầu năm vì công việc bận rộn, thường phải đi xa nên gia đạo có sự chia cách tạm thời, về cuối năm cuộc sống càng vui vẻ, hạnh phúc. Nhiều người tổ chức các chuyến du lịch cùng với gia đình để tăng cường mối quan hệ gắn bó, tình cảm. Cuộc sống của nam mệnh Canh Tý sang năm tới đạt được nhiều giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần.

3. Xem tử vi tuổi 1960 nam mạng năm 2018 về sức khỏe

 

Khi xem vận hạn tuổi Canh Tý năm 2018 thì thấy các quý ông nên lưu ý đề phòng các bệnh về xương khớp và máu huyết vì nhập hạn có sao Bạch hổ, sao này tuy đắc địa nhưng bản chất là hung tinh chỉ tình trạng đau đớn, nhức mỏi, nhiều người bị các bệnh về hệ vận động như xương khớp, thoái hóa khớp xương, di chuyện vận động khó khăn.

►Xem tử vi tuổi Canh Tý sinh năm 1960 năm 2018 về cát hung các tháng trong năm 2018:

Tử vi tháng 1/2018: Duyên kinh doanh tốt, nhiều người phát tài. Những người đi làm thì được quý nhân giúp đỡ

Tử vi tháng 2/2018: Nhiều người có thể được thăng chức, danh vọng uy tín được nâng cao

Tử vi tháng 3/2018: Đề phòng các bệnh về xương khớp, máu huyết

Tử vi tháng 4/2018: Danh vọng vang lừng, tiền bạc hanh thông

Tử vi tháng 5/2018: Nhiều người có cơ hội bạo phát về tài sản. Cần đề phòng các bệnh về hô hấp, xương khớp

Tử vi tháng 6/2018: Tài vận ổn định, cuộc sống vui vẻ

Tử vi tháng 7/2018: Uy tín danh vọng được nâng cao, nhiều người xuất sắc có thể được báo chí, truyền thông đăng tin ca ngợi

Tử vi tháng 8/2018: Dễ bị thị phi, tai tiếng, kẻ xấu ghen ghét, đố kỵ

Tử vi tháng 9/2018: Gặp quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp

Tử vi tháng 10/2018: Tài vận hanh thông, nhiều người trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo

Tử vi tháng 11/2018: Đề phòng bệnh huyết áp, đau đầu

Tử vi tháng 12/2018: Nhiều người gặp tình trạng lo âu, mất ngủ

Sau khi các quý nam xem tử vi nam 1960 năm 2018 thì chắc chắn quý nam đã nắm rõ hơn về công danh vận mệnh về sự nghiệp của mình trong năm 2018 Mậu Tuất ra sao. Nhưng liệu cha mẹ, anh chị em, bạn bè hay nhà cửa đất đai của quý bạn sang năm 2018 sẽ như thế nào. Để biết thì mời quý bạn hãy xem chi tiết tại đây và nhập ngày tháng năm sinh của mình, lá số tử vi của bạn sẽ được chúng tôi luận đoán và trình bày trên từng lá số. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *