Chuyên mục
Xem tử vi 2018 nam mạng

Bình giải tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 dành cho nam mạng

Sang năm 2018 Mậu Tuất thì công danh-sự nghiệp-tình duyên và sức khỏe của tuổi Mậu Thân sẽ ra sao. Để làm rõ thì mời quý bạn xem chi tiết tại tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 năm 2018 – liệu tử vi trong năm 2018 sẽ nói gì về vận khí của các bạn tuổi Mậu Thân sẽ gặp thuận lợi và khó khăn gì và điều đặc biệt đó chính là bài viết này xemtuoihop.vn sẽ chia sẻ tử vi năm 2018 tuổi Kỷ Dậu nam mạng. Mời các quý nam cùng chúng tôi luận giải và đàm luận về tử vi nam 1969 năm 2018 tại đây.

I. Luận Bàn Về Tử Vi Tuổi Mậu Thân Năm 2018 Nam Mạng

 

1. Xem tử vi nam 1968 năm 2018 về công danh, sự nghiệp

 

– Các sao Thiên mã, Lưu Thiên mã, Sao Tiểu Hao, Đại hao được lý giải trong tử vi nam 1968 năm 2018 rằng bộ sao này báo hiệu sự thay đổi trong công việc, nhiều người thuyên chuyển công tác, thường phải đi lại nhiều, thậm chí đi xa nhà, thay đổi chỗ ở, xuất ngoại, ra nước ngoài công tác. Một số ít gặp may mắn hơn thì đây là những chuyến đi du lịch trong năm. Nhiều người gặp tình trạng hao tốn tiền bạc do đầu tư lớn, hoặc việc kiếm tiền gặp khó khăn hơn

– Nhưng khi xem tử vi tuổi Mậu Thân năm 2018 nam mạng thì lại thấy rằng bộ Sao Đường Phù, Sao Tấu Thư, Lưu niên văn tinh chỉ giấy tờ nên có người mua sắm phương tiện giao thông mới. Nhiều người khác mua bán bất động sản, thuê nhà cửa, mặt bằng để phục vụ sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt. Những người may mắn hơn có thể xây dựng, tu sửa tôn tạo dinh cơ, phủ đệ, làm cho nơi ở, công ty, văn phòng thêm kiên cố, vững chãi, to đẹp, sang trong đường hoàng hơn. Để kinh doanh buôn bán thuận lợi, nên lưu ý đến việc chọn hướng cửa hàng, hướng nhà hợp tuổi Mậu Thân nhằm tương trợ bản mệnh và kích vận mệnh.

– Các Sao Long Trì, Sao Phượng Các, Sao Hoa Cái, Sao Bạch Hổ là bộ sao tứ linh được ví như chiếc áo gấm thêu hoa, vẽ rồng, dệt phượng báo hiệu vinh hiển, thành công, được người đời tôn trọng sau khi đã có những nỗ lực, đóng góp, cống hiến không mệt mỏi. Họ được ca ngợi, tôn vinh, xã hội ghi nhận và uy tín danh vọng được nâng cao.

2. Xem tử vi tuổi 1968 nam mạng năm 2018 về tình cảm, gia đạo

 

– Các sao Kình dương, Đà la, Sao thiên khốc, Sao Tang Môn… là những sát tinh, hao bại tinh nên khi xem tình duyên tuổi Mậu Thân năm 2018 thì thấy tâm lý nam Mậu Thân thường xuyên lo toan, đăm chiêu, suy nghĩ công việc và cuộc sống nhiều áp lực, gia đạo có thể gặp mâu thuẫn, bất hòa, lục đục. Một số người khác vì công việc nên thường phải xa gia đình. Nên chọn tuổi hợp với tuổi Mậu Thân kết hôn nhằm đem lại sự hòa hợp. 

– Trong năm họ hàng rất dễ xảy ra việc tang chế, u buồn, mất mát, đau thương.

3. Xem tử vi nam Mậu Thân 2018 về sức khỏe

 

– Khi xem vận hạn tuổi Mậu Thân năm 2018 về bệnh về hô hấp cần phải đề phòng, ngoài ra tình trạng vướng mắc luật pháp, tranh chấp kiện cáo dễ gặp phải. Một số người vận khí xấu cần đề phòng thương tích, tai nạn, hoặc thú dữ tấn công (chó cắn).

►Xem tử vi tuổi Mậu Thân sinh năm 1968 năm 2018 về cát hung các tháng trong năm Mậu Thân:

Tử vi tháng 1/2018: Gặp thị phi miệng tiếng, công việc trở ngại nhiều

Tử vi tháng 2/2018: Thường bị các bệnh trầm cảm, mất ngủ, lo âu

Tử vi tháng 3/2018: Dễ gặp vướng mắc về luật pháp, căng thẳng trong cạnh tranh, hoặc bị thương tích

Tử vi tháng 4/2018: Tài vận, danh vọng có nhiều khởi sắc đột biến

Tử vi tháng 5/2018: Nhiều người bạo phát về thành quả, doanh số, thu nhập, tài lộc của họ rất cao

Tử vi tháng 6/2018: Đề phòng tình trạng sai sót, nhầm lẫn về giấy tờ, hô sơ, sổ sách

Tử vi tháng 7/2018: Lưu ý bệnh về dạ dày, tiêu hóa

Tử vi tháng 8/2018: Danh vong được vàng xa. Những người kinh doanh đẩy mạnh công tác quảng cáo thường thu được thành tựu lớn, lượng người tiếp cận với sản phẩm, thương hiệu đông đảo

Tử vi tháng 9/2018: Có quý nhân phù tá, giúp đỡ trong công việc và cuộc sống

Tử vi tháng 10/2018: Nhiều người phát mạnh về tài lộc. Những người kinh doanh rất hài lòng về lợi nhuận đã đạt được

Tử vi tháng 11/2018: Duyên bán hàng rất tốt, tài vận hanh thông, nhiều người trở về trên những con thuyền chở đầy kim ngân, tài bảo

Tử vi tháng 12/2018: Danh vọng vang lừng, được tôn vinh, ca ngợi, ghi nhân công lao đóng góp. Nhiều người được thăng chức.

Trên đây là thông tin về tử vi tuổi Giáp Thìn nam mạng, nếu muốn tìm hiểu về những biến động trong năm 2018 của nữ mạng vui lòng chuyển hướng về: Luận đoán tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2018 nữ mạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *