Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn cho nam sinh năm 1980 (Canh Thân)

Sau đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nam 1980, nam tuổi nhâm thân hợp kết hôn với tuổi nào và các gợi ý xem nam sinh năm 1980 hợp với tuổi nào trong hôn nhân,.. giúp người sinh năm 1980 xem, chọn được tuổi kết hôn phù hợp nhất:

⇒  Bình giải tử vi tuổi Canh Thân 1980 nam mạng năm 2018 để biết vận hạn trong năm 2018 có gì biến động chính xác nhất.

Tiêu chí Phân tích hợp khắc
Nam Canh Thân 1980 nên lấy vợ năm nào hợp? Nam tuổi Canh Thân 1980 kỵ cưới vợ vào các năm 18, 20, 26, 3,0 32, 38, 42 tuổi.

Nữ tuổi Canh Thân 1980 kỵ cưới chồng vào các năm 18, 20, 24, 30, 32, 36, 42 tuổi.

Những năm tuổi trên đây không nên tiến hành các công việc cưới hỏi, Có những đôi kết hôn vào những năm nói trên thì thường nảy sinh các việc buồn phiền và xung khắc hoặc chịu đựng cảnh thường xuyên xa vắng.

Trai hay gái tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng 4, tháng 10 âm lịch, trong đời hay nảy sinh các việc buồn phiền bất đồng ý, đến ngày chót khó nên đôi.

Nam hay Nữ tuổi Canh Thân 1980 khi có đôi bạn số định gặp người bạn ở hướng Mùi mới nhằm căn duyên.

Nam tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5, 10 và tháng 12 âm lịch thì thường có số – người có số lưu Thê – số nhiều vợ hoặc đa đoan về việc vợ.

Nữ tuổi Canh Thân 1980 sinh vào các tháng 4, 5, 8 và tháng 10 âm lịch thì thường – người có số lưu Phu – số nhiều chồng hoặc trái cảnh về việc chồng.

Còn nếu sinh vào các tháng 6 và tháng 9 âm lịch thì có số khắc con. Đây là số khó sinh và khó nuôi con.

⇒  Tuổi Canh Thân sinh con năm nào hợp? Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ, đem lại may mắn cho con yêu và cả bố mẹ.

 

Nam Canh Thân 1980 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Canh Thân 1980 (Nam nữ bằng tuổi nhau):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi 1983 (Nam hơn nữ 3 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992 (Nam hơn nữ 12 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995 (Nam hơn nữ 15 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Mậu Dần 1998 (Nam hơn nữ 18 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi giáp dần (Nữ hơn nam 6 tuổi):Kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

⇒ Để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Canh Thân mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 1981.

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Tân Dậu 1981:

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng làm ăn có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui. 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Tuất 1982:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, được nhiều người yêu mến, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui. 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý 1984:

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu cảnh thiếu nghèo trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, ấm no. 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu 1985:

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiểu phước thì khá giả, tuy nhiên cũng phải trải qua vài lần thành bại rồi mới dễ làm ăn, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ làm nên sự nghiệp. 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987:

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có quý nhân phù trợ, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, các vật dụng trong nhà đều đầy đủ, có số tạo dữ tiền của ngày lớn tuổi, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cần năng, cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui. 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988:

Hai tuổi này kết hôn với nhau cũng khá tốt, gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Đây là số vợ chồng có địa vị và danh giá, lo tính nhiều công việc được dễ dàng, thông suốt, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau cùng chung lo sẽ có cuộc sống hạnh phúc, yên vui. 

 

 

Nam tuổi Canh Thân 1980 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số vợ chồng làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh túng thiếu trong một thời gian, tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp, sống chung với nhau nên cần năng, cùng nhau chung lo, ngày hậu sẽ ấm no. 

 

 

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Canh Thân:

 

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Canh Thân: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi nam 1980: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nam sinh năm 1980, tuổi 1980 lấy vợ năm nào hợp, tra tuổi hợp nam 1980 kết hôn nữ tuổi nào hợp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *