Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

xem tuổi kết hôn nam sinh năm 1983 lấy vợ năm nào hợp

Sau đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nam 1983, nam tuổi nhâm thân hợp kết hôn với tuổi nào và các gợi ý xem nam sinh năm 1983 hợp với tuổi nào trong hôn nhân, để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Quý Hợi mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 1983.

 

Bảng tra tuổi hợp nam 1983 sinh năm Quý Hợi lấy vợ tuổi nào thì hợp:

 

Tiêu chí Phân tích hợp khắc

Đàn ông tuổi Quý Hợi 1983 nên lấy vợ năm nào hợp:

– Nam tuổi Quý Hợi 1983 không nên cưới vợ các năm 16, 18, 24, 28, 30, 36 và 40 tuổi.

– Nếu kết hôn vào những tuổi năm này thì hôn nhân không được thuận lợi, thường hay nảy sinh các việc buồn và xung khắc hoặc chịu cảnh xa vắng, biệt ly.

– Nam tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng 1, 2, 7, 9, 10 và 12 âm lịch – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

– Nữ tuổi Quý Hợi 1983 sinh vào các tháng 1, 2, 5, 7 âm lịch – người có số lưu Phu – số nhiều chồng.

– Những người tuổi Quý Hợi 1983 mà sinh vào tháng 3 hoặc tháng 6 âm lịch thì thường có số khắc con, khó sinh hoặc nuôi con khó.

Nên xem tuổi Quý Hợi sinh con năm nào tốt để đem lại may mắn và thuận lợi cho cả bố mẹ và con yêu.

Đàn ông tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ những tuổi dưới đây thì gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Quý Hợi 1983, lấy vợ tuổi Canh Thân 1980 (vợ hơn chồng 3 tuổi): Hai tuổi này nếu lấy nhau thì sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc)– Nam tuổi Quý Hợi 1983, lấy vợ tuổi Nhâm Thân 1992 (chồng hơn vợ 9 tuổi): Hai tuổi này mà lấy nhau thì sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương)

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ cũng tuổi Quý Hợi 1983:

2 tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng rất dễ dàng, và gặp nhiều thuận lợi. Tính người vợ tính hiền, chỉnh tề, thông minh, có tài nhưng cũng hay hao phá tài, Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Giáp Tý 1984:

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau thì gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Hai vợ chồng làm ăn gì cũng dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp rất nhiều may mắn về kinh tế. Tính người vợ trong sáng, nhanh nhẹn, hay lo tính hay giao thiệp, bản thân ít vui vẻ, Tính cách của 2 vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Ất Sửu 1985:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi. Tính người vợ hay nói nhiều, bản thân hay có bệnh nhỏ, Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống thuận hòa.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Bính Dần 1986:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Vợ chồng cùng chung sống phải chịu cảnh nghèo khó, nếu có tiền cũng đều tiêu tốn. Tính tình hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên chú ý kiên nhẫn, nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống. Nên kiên nhẫn và chịu khó làm ăn mới khá được.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Đinh Mão 1987:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), có số hưởng giàu sang, nếu số không tốt lắm thì cũng khá giả. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Mậu Thìn 1988:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy nhiên, tính tình vợ chồng hay xung khắc với nhau, khi sống chung với nhau nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói thì mới được hưởng hạnh phúc bên lâu.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Canh Ngọ 1990:

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Hai vợ chồng làm ăn dễ dàng, và thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về kinh tế. Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, khi ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Tân Mùi 1991:

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Vợ chồng có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tính tình hai vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống hòa thuận, yên vui.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Nhâm Tuất 1982:

Vợ chồng tuổi này ở với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Hai vợ chồng sẽ dễ dàng làm ăn, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của 2 vợ chồng tương đối hòa hợp, ở với nhau sẽ hạnh phúc và giàu sang.

Nam tuổi Quý Hợi 1983 lấy vợ tuổi Tân Dậu 1981

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau rất hợp, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), có số hưởng phúc giàu sang. Các cụ đã có câu “gái hơn hai, trai hơn một”, Tính tình vợ chồng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

 

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Quý Hợi:

 

 

  • Khám phá hình xăm hợp tuổi Quý Hợi: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

  • Xem hướng hợp tuổi nam 1983: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

Trên đây là các thông tin về xem tuổi kết hôn nam sinh năm 1983, tuổi 1983 lấy vợ năm nào hợp, tra tuổi hợp nam 1983 kết hôn nữ tuổi nào hợp. Bài viết được cung cấp bởi website xem tuổi hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *