Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn nam sinh năm 1986 ( Bính Dần) lấy vợ tuổi nào

Sau đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nam 1986, đàn ông sinh năm 1986 (Bính Dần) lấy vợ tuổi nào hợp, tra tuổi hợp kết hôn nam Bính Dần. Để xem tuổi hợp kết hôn với nữ tuổi Bính Dần mời bạn chuyển hướng về xem tuổi hợp kết hôn với nữ 1986.

 

 

Bảng tra tuổi hợp nam 1986 – sinh năm Bính Dần lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Đàn ông tuổi Bính Dần 1986 nên lấy vợ năm nào tốt:

– Nam tuổi Bính Dần 1986 không nên kết hôn vào các năm 16, 22, 28, 34, 40, 46, 52 tuổi.

– Nam tuổi Bính Dần 1986 sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9, 10 âm lịch thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ.

 

 ⇒Tuổi Bính Dần hợp làm ăn với tuổi nào nhất? Xem ngay tuổi hợp làm ăn với tuổi 1986 để việc làm ăn buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ nhất.

 

Đàn ông tuổi Bính Dần 1986 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989 (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

– Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991 (Nam hơn Nữ 5 tuổi): Nếu kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Đinh Sửu 1997 (Nam hơn Nữ 11 tuổi): Nếu kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

– Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Tân Tỵ 2001 (Nam hơn Nữ 15 tuổi): Nếu kết hôn với nhau phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc).

 

 

 

– Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu 1985 (Nữ hơn Nam 1 tuổi): Nếu kết hôn với nhau phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương).

 

 

 

 

 

Hãy tra vận hạn tử vi tuổi 1986 trong năm 2018, cụ thể về: Gia đạo – tình duyên, công việc – làm ăn và sức khỏe tốt hay xấu, lành hay dữ tại:    

tử vi tuổi bính dần năm 2018 nam mạng

 

Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Bính Dần 1986

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Bính Dần hợp nhau vì:

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). số này việc làm ăn sẽ dễ dàng, gặp nhiều may mắn, Hai vợ chồng có mối quan hệ rộng, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hợp nhau lắm, nên phải kiên nhẫn, nhẫn nhịn nhau để làm ăn thì mới gặp nhiều điều tốt đẹp được.

 

 

 

 

Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Đinh Mão hợp nhau vì:

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Hai vợ chồng có địa vị, quyền thế, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp nhau, nên cuộc sống gia đình thuận hòa, yên ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1987 tại Tổng quan tuổi 1987

Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Mậu Thìn Không hợp nhau vì:

Hai tuổi này khi lấy nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó), nên theo các chuyên gia phong thủy thì không được tốt lắm. cả hai vợ chồng phải chịu cảnh khó khăn, thiếu thốn, làm ăn không thường không gặp may mắn, khó giữ tiền của trong nhà. Về tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp nhau, Chính vì vậy cả hai phải nhẫn nhịn, và chịu khó làm ăn thì mới giữ được cuộc sống hạnh phúc bền lâu.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1988 tại Tổng quan tuổi 1988

Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ 1990

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Canh Ngọ hợp nhau vì:

Theo các chuyên gia phong thủy thì hai tuổi này lấy nhau khá tốt, kết hôn với nhay sẽ gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số có phước hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên cuộc sống hôn nhân của hai người hạnh phúc và êm ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1990 tại Tổng quan tuổi 1990

Nam tuổi Bính Dần 1986 lấy vợ tuổi Nhâm Thân 1992

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Nhâm Thân hợp nhau vì:

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là sso dễ làm ăn, thường gặp nhiều may mắn và gặp nhiều thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp, nên khi ở với nhau thì nên nhường nhịn nhau, và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1992 tại Tổng quan tuổi 1992

Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn nữ tuổi Quý Dậu 1993

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Quý Dậu hợp nhau vì:

Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), vợ chồng có địa vị trong xã hội, làm việc gì cũng sẽ dễ dàng, thuận lợi, được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp cho lắm,nên nhường nhịn nhau thì cuộc sống gia đình sẽ yên ấm.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1993 tại Tổng quan tuổi 1993

Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Giáp Tuất Không hợp nhau vì:

Hai tuổi này kết hôn với nhau không được tốt cho lắm, vì nếu kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số có ít con, nếu sinh con gái đầu lòng thì rất hợp. Hai tuổi này ở với nhau thì thường chịu cảnh thiếu thốn, tiết kiệm được đồng nào thì cũng tiêu tốn hết. Mặc dù vậy, vợ chồng tuổi này khá là hòa hợp về tính cách, nên nếu biết cùng nhau chung tay làm ăn cũng sẽ giảm bớt được khó khăn

 

 

 

.⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

Nam tuổi Bính Dần 1986 lấy vợ tuổi Ất Hợi 1995

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Ất Hợi hợp nhau vì:

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả), đây là số rất tốt, vì nó là số hưởng giàu sang, hoặc nếu không cũng khá giả. Hai vợ chồng cũng tâm đầu ý hợp nên ở với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

 

 

 

 ⇒⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

Nam tuổi Bính Dần 1986 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996

 • Chồng tuổi Bính Dần vợ Bính Tý hợp nhau vì:

Hai tuổi này kết hôn với nau làm ăn cũng tốt, hai vợ chồng hưởng cuộc sống ấm no, tính cách của hai vợ chồng không hòa hợp lắm nên ở với nhau nên nhẫn nhịn thì mới có cuộc sống yên ổn.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1996 tại Tổng quan tuổi 1996

 

Nội dung được quan tâm về tuổi Bính Dần:

 

 

 • Khám phá hình xăm hợp tuổi Bính Dần: Hình xăm có khả năng kích vận mệnh, tương trợ bản mệnh nhưng bên cạnh đó nên xăm hình không hợp tuổi cũng dẫn đến phá tướng, cần xem ngay nếu bạn có ý định xăm hình.

 

 • Xem hướng hợp tuổi nam 1986: Khi sắp kết hôn, cưới hỏi cần xem ngày hướng giường hợp tuổi để mang lại hạnh phúc, tránh tai ương cho đôi vợ chồng trẻ.

 

 ————o0o————

===> Ngoài những tuổi kể trên, hãy xem nam tuổi Bính Dần 1986 hợp tuổi nào nhất? khắc tuổi nào nhất tại:

Xem nam sinh năm 1986 hợp với tuổi nào?

————o0o————

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nam 1986, tra nam mạng tuổi Bính Dần kết hôn năm nào hợp, nam Bính Dần lấy vợ tuổi nào tốt,… Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *