Chuyên mục
Xem tuổi kết hôn

Xem tuổi kết hôn 1987 ( Đinh Mão) lấy vợ năm nào thì hợp?

Sau đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nam 1987, đàn ông sinh năm 1987 (Đinh Mão) lấy vợ tuổi nào hợp, tra tuổi hợp kết hôn nam Đinh Mão.

 

 

Bảng tra tuổi hợp nam 1987 – sinh năm Đinh Mão lấy vợ tuổi nào thì hợp:

Tiêu chí

Phân tích hợp khắc

Nam mạng tuổi Đinh Mão 1987 nên lấy vợ năm nào tốt:

– Nam tuổi Đinh Mão 1987 không nên kết hôn vào các năm 16, 18, 24, 30, 36 và 40 tuổi.

– Nam tuổi Đinh Mão 1987 sinh vào các tháng 2, 3, 6, 7, 8, 9 và tháng 10 âm lịch thường – người có số lưu Thê – số nhiều vợ

Đàn ông tuổi Đinh Mão 1987 lấy vợ những tuổi dưới đây thì sẽ gặp đại kỵ :

– Nam tuổi Đinh Mão 1987 không nên kết hôn với nữ tuổi Canh Ngọ 1990 (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Tuyệt mạng (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, bất hòa, gia đình không hạnh phúc)

 

 

 

– Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Bính Tý 1996 (Nam hơn Nữ 9 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng

 

 

 

– Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Ngọ 2002 (Nam hơn Nữ 15 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm phải Biệt Ly (tức nam nữ lấy nhau có số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, ly tán mỗi người 1 phương)

 

 

 

– Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tý 1984 (Nam hơn Nữ 3 tuổi): Nếu kết hôn với nhau sẽ phạm (biệt ly và tuyệt mạng

 

 

 

⇒ Ngoài chuyện xem tuổi kết hôn cho nam, nếu muốn xem tình duyên, sự nghiệp cũng như biến động trong 12 tháng năm 2018, vui lòng mời bạn chuyển hướng về xem tử vi năm 2018 tuổi Đinh Mão nam mạng.

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987

Hai vợ chồng tuổi này ở với nhau không được tốt cho lắm, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số mà hai vợ chồng làm ăn không được phát đạt, phải chịu thiếu thốn trong một thời gian. Nếu hai vợ chồng biết cố gắng, chăm chỉ làm ăn thì cũng được ấm no. Dù trong hoàn cảnh thiếu thốn nhưng bù lại Tính cách của hai vợ chồng có phần hòa hợp, nên sống chung với nhau mà biết cố gắng, nỗ lực thì cũng được hưởng cuộc sống ấm no.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1987 tại Tổng quan tuổi 1987

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Mậu Thìn 1988

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Mặc dù vậy nhưng do tính cách của hai vợ chồng hay xung khắc, nên cuộc sống hôn nhân gia đình cần nhẫn nại mới có thể ở với nhau.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1988 tại Tổng quan tuổi 1988

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Kỷ Tỵ 1989

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số làm ăn dễ dàng, thường có quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn về tài chính. Tính cách của hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên kết hôn với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc, yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1989 tại Tổng quan tuổi 1989

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Tân Mùi 1991

Hai Vợ chồng tuổi này ở với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số làm ăn dễ dàng, gặp nhiều thuận lợi, có mối quan hệ xã hội rộng, được rất nhiều người quý mến. Tuy nhiên, về tính cách của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên để cuộc sống hôn nhân gia đình được tốt đẹp thì nên nhẫn nhìn và chăm chỉ làm ăn.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1991 tại Tổng quan tuổi 1991

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số có danh giá, chức tước, địa vị trong xã hội, nên làm việc gì cũng dễ dàng, thuận lợi. Tuy vậy, tính cách của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, vì vậy trong đời sống gia đình nên nhẫn nhịn về lời ăn tiếng nói mới được hưởng cuộc sống hạnh phúc và yên vui.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1992 tại Tổng quan tuổi 1992

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Quý Dậu 1993

Hai tuổi này nếu kết hôn với nhau thì không được tốt cho lắm, Vì hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Đây là số làm ăn không được thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu thốn trong một thời gian. Nếu cả hai vợ chồng biết cố gắng, đồng tâm đồng chí cùng chăm chỉ làm ăn mới được no ấm. Tính cách của hai vợ chồng cũng không được hòa hợp, tâm ý bất hòa, khi sống chung nên kiên nhẫn và nhường nhịn nhau mới có thể cùng chung sống dài lâu được.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1993 tại Tổng quan tuổi 1993

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Giáp Tuất 1994

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, vì sẽ gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số được hưởng giàu sang, hoặc nếu không thì cũng khá giả. Tính tình hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, chung sống với nhau sẽ hưởng cuộc sống hạnh phúc và giàu sang.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1994 tại Tổng quan tuổi 1994

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Ất Hợi 1995

Hai Vợ chồng tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số làm ăn dễ dàng, vì có mối quan hệ xã hội rông nên gặp nhiều thuận lợi, Hai vợ chồng được nhiều người quý mến. Tuy vậy, tính nết của hai vợ chồng không được hòa hợp cho lắm, nên trong cuộc sống hôn nhân gia đình nên nhường nhịn và chịu khó làm ăn.

 

 

 

⇒ Xem chi tiết về tuổi 1995 tại Tổng quan tuổi 1995

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Đinh Mão 1987

Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ), Đây là số có danh giá, chức tước, làm việc gì cũng cảm thấy rất dễ dàng, thuận lợi. Tính tình cách hai vợ chồng cũng tương đối hòa hợp, nên hai vợ chồng chung sống thuận hòa, yên vui.

 

 

Nam tuổi Đinh Mão 1987 kết hôn với nữ tuổi Ất Sửu 1985

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Đây là số dễ làm ăn, gặp nhiều thuận lợi , thêm vào đó hai vợ chồng có mối quan hệ xã hội rộng, và được nhiều người quý mến. Tuy nhiên, tính khí của hai vợ chồng không được thuận hòa cho lắm, nên trong cuộc sống gia đình nên nhường nhịn và chăm chỉ làm ăn mới gặp nhiều điều tốt đẹp.

 

 


⇒ Xem chi tiết về tuổi 1985 tại Tổng quan tuổi 1985

 

 

XEM THÊM:

tuổi Đinh Mão (1987) hợp với tuổi nào

nam tuổi 1987 lấy vợ tuổi nào thì hợp

xem tuổi lấy chồng nữ 1987

xem năm sinh con hợp tuổi 1987

tuổi 1987 nên xăm hình gì

tổng quan người sinh năm 1987

 

 

 

 

Trên đây là các thông tin liên quan đến xem tuổi kết hôn nam 1987, tra nam mạng tuổi Đinh Mão kết hôn năm nào hợp, nam Đinh Mão lấy vợ tuổi nào tốt,… Bài viết thuộc chuyên mục xem tuổi kết hôn được cung cấp bởi http://xemtuoihop.vn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *